Lỗi api ms win crt runtime l1 1 0 dll

     

Thường đồng đội thường hay gặp mặt các lỗi tương quan tới câu hỏi đuôi dll. Đây là tình trạng thiếu file làm cho phần mượt mà bạn có nhu cầu mở không mở được. Đặc biệt lỗi diện tích lớn với mã  api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll trên Windows đang thường mở ra nhiều nhất. Vày vậy dưới đây Hoàng Hà PC xin giới giải pháp sửa lỗi này tương tự như nguyên nhân gây ra.

Bạn đang xem: Lỗi api ms win crt runtime l1 1 0 dll

Lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll là gì? nguyên nhân gây ra lỗi

Để biết cách sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll trên Windows, chúng ta cần khám phá xem đó là lỗi gì. Hiểu một cách đơn giản: như một file DLL, api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0-dll được cung ứng cho Windows bởi khối hệ thống Microsoft. Api-ms sẽ hiển thị bên trên màn hình khi bạn khởi động một trong những phần mềm trong Windows. Thông báo này cho biết file DLL được truy cập đã trở nên lỗi hoặc không còn ở trang bị tính.

DLL (Dynamic liên kết Libraries) bao gồm các phần mềm phía bên ngoài chạy trên một số trong những hệ điều hành và quản lý khác hoặc Windows. Trong trường hợp việc lưu mã khác biệt ở các tệp đã dẫn đến những ứng dụng trở buộc phải không hoàn chỉnh. Đồng thời, thông tin thiếu tệp tin DLL xuất hiện thêm khi phần mềm và hệ điều hành không có DLL.

Lỗi này sẽ xuất hiện thêm khi nỗ lực mở một trong những phần mềm áp dụng như Corel Draw, Photoshop, AutoDesk, Office, XAMPP… chiếc lệnh "The program can’t start because api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing from your computer" cho biết đã xảy ra lỗi. Vì sao gây ra điều này là do hệ thống thiếu Microsoft Visual C++ hoặc thiếu file DLL như đã đề cập.

*

Sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll bên trên Windows

Nếu lâm vào cảnh tình trạng trên thì bạn hãy tham khảo các biện pháp sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll bên trên Windows sau:

Cài đặt phiên bản cập nhật Microsoft Visual C++ Redistributable

Đối với bài toán update Microsoft Visual C++ Redistributable, chúng ta nên xem xét để chọn hệ quản lý và điều hành phù hợp. Các bạn có hai tuyển lựa là hệ có dung tích 32 bit hoặc dung tích 64 bit. Sau đó, bạn nhấn vào đường link tải tại đây và thiết đặt phần mềm về sản phẩm là hoàn tất. Cùng với cách đơn giản dễ dàng và dễ tiến hành thế này, bạn đã có thể sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll trên Windows.

Sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll trên Windows bằng phương pháp cài đặt lại tệp DLL

Khi setup game xuất xắc driver cho window 7, 8, 10,... chúng ta nhận thông tin “api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll missing from your computer”. Nghĩa là từ bây giờ file DLL không tồn tại hoặc bị hỏng. Vày thế, chúng ta có thể sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll bên trên Windows bằng cách cài để lại tệp DLL. Để download và cài đặt phù hợp, các bạn cần làm theo hướng dẫn sau. Bạn truy vấn vào đường liên kết https://www.dll-files.com/api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll.html. Khi quá trình tải trả tất, bạn copy file DLL vào thư mục theo như đúng hệ điều hành quản lý của máy.

Với Windows 32-bit:

- Windows NT/2000: C:WINNTSystem32

- Windows XP, Windows Vista, Windows 7/8/8.1: C:WindowsSystem32

- cùng với Windows 64-bit:

- C:WindowsSysWOW64

Để soát sổ xem đang khắc phục được lỗi chưa, bạn chỉ việc restart máy tính và thiết đặt phần mềm. Nếu những ứng dụng game, driver chạy bất biến thì lỗi đã làm được sửa thành công.

Xem thêm: Phim Mặt Dày (Phần 8) Full 12/12 Vietsub + Thuyết Minh, Mặt Dày (Phần 8)

Cài lại gói Visual C++ Redistributable

Ngoài ra, bạn có thể sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll trên Windows bằng phương pháp cài lại gói Visual C++ Redistributable. Thông thường, cấu trúc máy sẽ có phong cách thiết kế ở dạng 64 bit. Thời điểm này, bạn chỉ việc thực hiện nay các thao tác sau:

Bước 1: dịch chuyển đến mục Control Panel và lựa chọn Programs & Features.

*

Bước 2: kiếm tìm kiếm Microsoft Visual C++ 2015 Redistributable, sau đó nhấn vào phải và bấm vào Change.

*

Bước 3: Tiếp theo, chúng ta click “Repair” để xử lý. Hoặc bạn cũng có thể Uninstall rồi Install và thiết lập lại phần mềm Microsoft Visual C++ Redistributable là xong.

*

Các làm việc này rất đơn giản dễ dàng và dễ dàng thực hiện tại một giải pháp nhanh chóng. Gắng nên, các bạn hãy tự sửa lỗi thay vị đem ra tiệm đã tốn yếu và mất quá nhiều thời gian hơn.

Cập nhật đến Universal C Runtime

Bạn còn có một sàng lọc khác để khắc phục lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0-dll là update cho Universal C Runtime. Thừa trình setup có thể tiến hành trực tiếp tại Microsoft. Hiện tại nay, bài toán update phiên phiên bản này còn tùy thuộc đa phần vào các phiên bản phát hành của Windows 10 Universal CRT đang làm việc trên Windows cũ. Do đó, tốt nhất, bạn nên xem xét hệ điều hành của dòng sản phẩm tính đang sử dụng có ứng dụng Runtime nào. Sau thời điểm việc update hoàn tất, chúng ta chỉ việc khởi hễ lại thứ và cài các phần mềm game về.

Tải xuống phiên bản cập nhật đến Universal C Runtime trường đoản cú Microsoft: https://support.microsoft.com/en-us/help/2999226/update-for-universal-c-runtime-in-windows

Cập nhật lên Microsoft Visual C++ Redistributable for Visual Studio 2017

Tương từ bỏ như việc update gói Visual C++ năm ngoái Redistributable, gói Microsoft Visual C++ Redistributable cho Visual Studio 2017 cần thiết cho một vài chương trình khác. Vậy cho nên để khắc phục sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll bên trên Windows, chúng ta có thể cập nhật Microsoft Visual C++ Redistributable for Visual Studio 2017. Để download gói này, bạn chỉ cần truy cập vào đường links có địa chỉ https://www.microsoft.com/en-US/download/details.aspx?id=52685

*

Hầu hết, những cách sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll trên hoàn toàn đều miễn phí. Vì vậy, bạn hãy xem xét laptop đang dùng chạm chán vấn đề sinh hoạt tình trạng như vậy nào. Từ đó, chúng ta có thể tìm ra bí quyết khắc phục khớp ứng một cách nhanh lẹ và dễ dàng dàng.

Và đó chính là cách giúp đỡ bạn sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll trên Windows. Các lỗi thiếu thốn .dll cũng trở nên làm giống như như trên, giả dụ bạ còn chạm chán khó khăn hãy contact với Hoàng Hà PC để giải quyết vấn đề này. Bên cạnh đó bạn hãy theo dõi Hoàng Hà PC tại website https://dailykhmerpost.com/, để cập nhật những thông tin mới nhất về thủ thuật đồ vật tính.