Liên kết tài khoản gmail

     

Nếu các bạn sở hữu hoặc thống trị nhiều thông tin tài khoản Gmail không giống nhau. Các bạn thấy khó chịu vì phải đăng nhập nhiều thông tin tài khoản Gmail không giống nhau cho từng công việc. Ngay lúc này bạn buộc phải xem tức thì hướng dẫn liên kết nhiều tài khoản Gmail với nhau. Các bạn sẽ chỉ phải đăng nhập 1 lần vào Gmail đó là có thể nhận cùng gửi thư điện tử từ các Gmail phụ một cách 1-1 giản.

Bạn đang xem: Liên kết tài khoản gmail


Tại sao đề nghị liên kết những tài khoản gmail với nhau?

Trong làng hội số hiện nay, bài toán một tín đồ sở hữu hoặc thống trị nhiều Gmail khác biệt ra chuyện khôn xiết bình thường. Chúng ta có thể làm câu hỏi trong lĩnh vực kinh doanh Online làm chủ nhiều dự án, mỗi dự án công trình sử dụng 1 thư điện tử riêng để thống trị thông tin. Các game thủ đăng ký nhiều e-mail để tạo được không ít tài khoản. Chúng ta là dân MMO yêu cầu nhiều thư điện tử để đăng ký nhiều dịch vụ, các kênh thông tin hỗ trợ… Rất tương đối nhiều các mục đích không giống nhau để một bạn sở hữu nhiều tài khoản Gmail.

Nếu bạn phải liên tiếp nhận với gửi email từ tất cả các thông tin tài khoản Gmail đó. Mà những lần nhận giỏi gửi thư điện tử bạn lại phải đăng nhập theo lần lượt từng gmail thì thực sự sẽ rất mất thời gian, công sức. Chính lúc này đây bạn phải đến một chiến thuật đơn giản hóa công việc. Bạn chỉ việc đăng nhập duy nhất Gmail đó là có thể gửi và nhận email từ tất cả các email phụ khác. Như vậy công việc của bạn sẽ đơn giản hóa đi khôn xiết nhiều đúng không ạ nào? trường hợp bạn chưa biết cách liên kết những tài khoản Gmail lại cùng với nhau. Bạn có thể tham khảo ngay phía dẫn tiếp sau đây của Minh Tâm truyền thông nhé.

Hướng dẫn liên kết nhiều thông tin tài khoản Gmail với nhau

Mình đang tạm đánh tên hai tài khoản Gmail cần liên kết là Gmail chính cùng Gmail phụ. Đương nhiên nếu số lượng Gmail các bạn sở hữu lớn, thì số email phụ sẽ cấp cho số nhân lên cùng thao tác hoàn toàn tương tự nhau.

Để liên kết 2 tài khoản Gmail với nhau, họ cần thao tác làm việc những công việc dưới đây.

1. Chuyến qua Hộp thư đến từ Gmail phụ sang tin nhắn chính

Đây là thao tác cài đặt để liên kết hộp thư đến từ Gmail phụ sang gmail chính. Nghĩa là lúc Gmail phụ của người tiêu dùng nhận được một email mới. Nó sẽ ngay chớp nhoáng được sự chuyển tiếp giữa sang email chính. Như vậy chỉ việc đăng nhập Gmail thiết yếu là bạn cũng có thể nhận được e-mail được gửi mang đến Gmail phụ.

Bước 1: Đăng nhập vào email phụ. Lựa chọn Cài đặt Gmail (Bánh răng góc trên cùng mặt tay phải) -> Xem vớ cả chính sách cài đặt.

Bước 2: lựa chọn Chuyển tiếp với POP/IMAP -> chọn Thêm địa chỉ cửa hàng chuyển tiếp

*

Bước 3: -> Nhập địa chỉ cửa hàng Gmail bao gồm -> Ấn nút Tiếp theo

*

Bước 4: Một Popup hiển thị để bạn xác nhận lại showroom Gmail nhận gửi tiếp. Nếu tin tức đã đúng chuẩn -> Click Tiếp tục.

*

Bước 5: lúc này Gmail đã yêu cầu chúng ta nhập mã xác nhận. Mã xác nhận này được gửi mang lại Gmail chính để xác thực việc sự chuyển tiếp giữa Email. Chúng ta kiểm tra hộp thư cho của email chính để mang mã và chứng thực thông tin.

*

Bước 6: Tích chọn chức năng Chuyển tiếp bạn dạng sao của thư cho tới gmail chính. Ngoại trừ ra, bạn sẽ có thêm lựa chọn: Giữ bạn dạng sao của email trong vỏ hộp thư đến – Hoặc Đánh dấu bạn dạng sao email là sẽ đọc – giữ trữ bạn dạng sao – Hoặc Xóa bạn dạng sao kia luôn.

*

Theo cá thể mình, nên chọn Đánh dấu bản sao gmail là sẽ đọc. Để trong tương lai nếu cần, bạn có thể đăng nhập gmail phụ để bình chọn lại những email đã nhận được.

2. Thêm Địa chỉ gởi thư trong tài khoản Gmail chính

Đây là thao tác setup giúp bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Gmail đó là có thể nhờ cất hộ được email mới có tên và địa chỉ của gmail phụ.

Bước 1: Đăng nhập vào Gmail chính. Chọn Cài đặt Gmail -> Xem tất cả chế độ cài đặt.

Bước 2: lựa chọn Tài khoản và Nhập. Tìm về phần Gửi thư bằng địa chỉ -> lựa chọn Thêm địa chỉ cửa hàng email khác.

Xem thêm: +20 Hình Ảnh Bị Tế Xe Trầy Xước Chân Do Ngã Từ Xe Máy Hình Ảnh Sẵn Có

*

Bước 3: Một Popup mới sẽ được mở lên. Bạn điền Tên hiển thịĐịa chỉ email phụ. Kế tiếp bấm Bước tiếp theo.

*

Xác nhận tin tức email điền vào đã thiết yếu xác. Ấn nút Gửi xác minh.

*

Bước 4: tin nhắn phụ sẽ nhận được một thông tin là mã xác nhận để kích hoạt kĩ năng gửi e-mail từ email chính. Bạn vào hộp thư cho của gmail phụ để đưa mã và xác nhận thông tin.

*

Lưu ý:

Bạn có thể chọn Gmail thiết yếu hoặc email phụ bất kỳ làm mang Định để nhận và gửi thư điện tử khi đăng nhập.

Ngoài ra, chúng ta nên tích chọn phần Khi trả lời thư này: Trả lời từ showroom mà thư được gởi đến. Bởi vậy Gmail nào nhận được email, khi bạn chọn vấn đáp email sẽ tự động sử dụng tin tức của gmail đó làm cho thông tin trả lời email.

*

Công bài toán đã hoàn tất. Chúng ta có thể thử Gửi e-mail mới để thử lựa chọn Gmail đang gửi văn bản đi từ danh sách Gmail gắn vào nhé.

*

3. Setup bổ sung

Cài đặt chữ ký cho các Gmail

Sau lúc đã dứt việc liên kết những tài khoản email với nhau. Lúc này bạn chỉ cần đăng nhập 1 lần vào Gmail chính là đã có thể gửi và nhận e-mail từ toàn bộ Gmail phụ được liên kết. Chúng ta có thể tùy chính chữ ký cho từng email ngay trong cài đặt của tin nhắn chính.

Bước 1: Đăng nhập vào tin nhắn chính. Lựa chọn Cài đặt Gmail -> Xem vớ cả chính sách cài đặt.

Bước 2: tại Tab cài đặt Chung -> tìm đến mục Chữ ký

*

Bước 3: bạn có thể dùng bình thường mẫu chữ kỹ cho tất cả các tài khoản Gmail. Hoặc sinh sản từng mẫu mã chữ cam kết riêng cho từng gmail khác nhau.

Bước 4: Chọn thông tin tài khoản Gmail và chọn mẫu chữ ký khớp ứng cho tin nhắn đó. ở đầu cuối ấn Lưu nắm đổi ngơi nghỉ cuối màn hình để trả tất.

Video phía dẫn làm việc liên kết Gmail

Với video clip thực tế bên dưới đây, hy vọng sẽ giúp các bạn cũng có thể theo dõi các thao tác một bí quyết trực quan hơn.

Ngoài những chức năng giới thiệu bên trên đây, trong cài đặt của gmail còn không hề ít tính năng hữu dụng khác cung cấp người dùng. Mình sẽ tổng đúng theo và làm thêm các đoạn phim hướng dẫn để các bạn dễ theo dõi và làm việc hơn.

Hy vọng qua nội dung bài viết Hướng dẫn links nhiều tài khoản Gmail của Minh vai trung phong Media, sẽ giúp ích cho chúng ta trong việc quản lý và sử dụng nhiều tài khoản Gmail hiệu quả. Cảm ơn các bạn đã ân cần và theo dõi nội dung bài viết này.