Lịch thi đấu playoff lck

     

Trực tiếp, định kỳ thi đấu, cập nhật nhanh kết quả vòng playoffs LCK mùa hè 2021 sớm nhất trên trang dailykhmerpost.com.

Bạn đang xem: Lịch thi đấu playoff lck


Giai đoạn vòng bảng của LCK mùa hè 2021 đã khép lại theo cách không thể hấp dẫn hơn. Mùa giải này đã hết chứng kiến sự độc bá của nhà ĐKVĐ DWG KIA lúc các kẻ thù đều tỏ ra cực kỳ khát khao, quyết trọng điểm để lật đổ họ. Tuy nhiên vậy, DK vẫn triệu chứng mình đẳng cấp trong phòng vô địch bằng phong độ tuyệt vời trong tiến độ cuối mùa để có mùa giải vật dụng 3 liên tiếp dứt với ngôi vị đứng vị trí số 1 sau quy trình tiến độ vòng bảng.

*

Đương kim Á quân Gen.G sau khi thành công 7 trận đấu thứ nhất của mùa giải đã tranh tài có phần bất ổn khi phong độ của mình không thực sự bất biến ở giai đoạn sau. Lối đánh chậm, kiểm soát điều hành mục tiêu và chỉ giao tranh khi các chủ lực đạt ngưỡng sức mạnh của bọn họ đã ít nhiều lần bị những đội có lối chơi nhanh, giao tranh bé dại lẻ tiếp tục ở khoanh vùng đường dưới bẻ gãy, nổi bật là T1 và DK.

*

Trong khi đó, dù vẫn tìm ra cỗ khung bất biến ở mùa giải này, tuy nhiên, T1 vẫn chưa hẳn là phiên bạn dạng hoàn hảo nhất khi không cho biết thêm sự ổn định cần thiết của một nhà vô địch. Họ là "ông vua" vào 15 phút đầu khi luôn luôn dẫn trước các đối phương về hồ hết chỉ số, mặc dù nhiên, tương đối nhiều lần Faker và các đồng đội đang tự quăng đi lợi thế theo giải pháp không thể lãng xẹt hơn, qua đó chỉ bao gồm thể xong xuôi vòng bảng ở chỗ thứ 4.

*

Mùa giải này tận mắt chứng kiến sự vươn lên khỏe khoắn của các đội tuyển chọn thuộc đội trung bình, thậm chí còn là yếu sinh sống mùa giải mùa xuân khi bố tấm vé sót lại của playoffs lần lượt thuộc về NongShim RedForce, Liiv Sandbox cùng Afreeca Freecs. Nội trên "mùa hè" của AFS thêm một đợt nữa được kích hoạt với sự xuất sắc của Kiin cùng phong độ tốt của những người đồng đội xuyên suốt giai đoạn vòng bảng.

Xem thêm: Cuộc Sống Của Dàn Diễn Viên Mặt Trăng Ôm Mặt Trời, Mặt Trăng Ôm Mặt Trời

*

Trong khi đó, cả NS cùng LSB rất nhiều là bất ngờ khi tranh tài vô thuộc thăng hoa, thậm chí đã có những lúc vươn lên đứng vị trí số 1 và tấn công bại các ông lớn. Có thể chắn, các chiếc tên có kinh nghiệm đánh playoffs sẽ phải rất tưởng chừng với hai team tuyển này bởi sức trẻ, khát khao minh chứng của các cá nhân trong chuần này.

*

Tại vòng playoffs này, vòng 1 sẽ ra mắt vào ngày vào những ngày 18 cùng 19/8. Nhị đội chiến thắng ở vòng 1 sẽ lao vào vòng 2 để gặp mặt hai nhóm xếp đầu tiên và đồ vật hai sau tiến độ vòng bảng. Đội xếp thứ nhất sẽ là đội có quyền được chọn kẻ địch trong vòng hai này, cặp trận còn lại sẽ ra mắt giữa đội xếp đồ vật hai sau vòng bảng và đội còn lại giành chiến thắng ở vòng 1. Trong đó, cuộc đấu của team xếp trước tiên sẽ ra mắt vào ngày 21/8, còn trận đấu sót lại của vòng 2 diễn ra vào ngày 22/8. Toàn bộ các cuộc chiến playoffs sẽ ra mắt theo thể thức BO5 và đều bắt đầu vào lúc 3 giờ chiều (giờ Việt Nam).

*

Trận thông thường kết LCK mùa hè 2021 vẫn được diễn ra vào ngày 28/8 tận nơi thi đấu CJ, thành phố Goyang, thức giấc Ilsan. Đội vô địch sẽ nhận thấy số chi phí thưởng 200.000.000 Won, đồng thời sẽ là phân tử giống tiên phong hàng đầu của LCK trên CKTG 2021 diễn ra vào cuối năm tại Trung Quốc. Hạt tương tự số 2 tham dự CKTG đã là nhóm tuyển gồm điểm tích trữ qua nhì mùa giải ngày xuân và ngày hè cao nhất.

Bốn đội còn lại có điểm số tích lũy cao nhất qua nhị mùa giải ngày xuân và ngày hè sẽ đối đầu cho hai mẫu vé sau cuối tham dự CKTG. Những trận đấu thuộc khuôn khổ vòng loại quanh vùng LCK sẽ bắt đầu từ ngày 31/8 và kéo dài trong vòng 3 ngày. Như thường xuyên lệ, vòng đấu này vẫn sẽ diễn ra theo thể thức King of the Hill.

*

dailykhmerpost.com trân trọng gửi đến quý fan hâm mộ lịch thi đấu vòng playoffs LCK mùa hè 2021:

15h ngày 18/8: NongShim RedForce 3 - 1 Afreeca Freecs

15h ngày 19/8: T1 3 - 0 Liiv Sandbox

15h ngày 21/8: DK 3 - 0 NongShim RedForce

15h ngày 22/8: Gen.G 1 - 3 T1

15h ngày 28/8: DK 3 - 1 T1