Lịch Phát Sóng Phim Hậu Duệ Của Mặt Trời

(dailykhmerpost.com) - Phim Hậu duệ phương diện trời Việt Nam phát sóng buổi tối thứ Bảy, nhà nhật cùng thứ hai hàng tuần trên các dịch vụ xem phim trực đường và kênh VTC3.

Bạn đang xem: Lịch phát sóng phim hậu duệ của mặt trời

Bạn sẽ xem: định kỳ phát sóng hậu duệ của mặt trời
Hậu duệ mặt trời nước ta là bộ phim truyền hình truyền hình "remake" từ bạn dạng gốc của hàn quốc từng làm thanh niên "chao đảo" 2 năm trước. Không chỉ Việt Nam, Hậu duệ phương diện trời cũng đã được thiết kế lại ở 1 số đất nước khác.Ê gấp rút sản xuất hy vọng muốn, bộ phim truyền hình Hậu duệ khía cạnh trời Việt Namsẽtruyền cảm giác về lòng yêu nước của các người trẻ, bọn họ sống, yêu thương và làm việc hết mình mang lại lý tưởng mình theo đuổi.Ở phiên bạn dạng Việt, Hậu duệ mặt trời duy trì nguyên cốt truyện nhưng cũng có một số biến hóa cho tương xứng với đời sống và văn hóa Việt.
*

*

Đại úy Duy KiênKhung kịch phiên bản và các tuyến nhân đồ vật vẫn sẽ giữ nguyên so với bản gốc. Bộ phim truyền hình cũng áp dụng cách làm cho vừa tảo phim vừa phân phát sóng tuy vậy song. Bắt đầu đây, khi tập phim chuẩn bị lên sóng, ê gấp gáp vẫn đang thực hiện nhiều cảnh quay nghỉ ngơi Phú Yên.4 diễn viên đảm nhiệm vai đó là Song Luân vai đại uý Duy Kiên, Khả Ngân vào vai bác bỏ sĩ Hoài Phương, Hữu Vi đóng vai thượng sĩ Bảo Huy và trung úy Minh Ngọc sẽ vì chưng Cao Thái Hà thủ vai.

Xem thêm: Bé Trai Dễ Thương Nhất Thế Giới, Bé Trai Đẹp Nhất Thế Giới


*

Thượng sĩ Bảo Huy cùng trung úy Minh NgọcBộ phim có 48 tập, thời lượng trăng tròn phút với mỗi tối phát 2 tập, lên sóng từ ngày 29/9, vào tối thứ Bảy, nhà nhật cùng thứ nhì hàng tuần trên những dịch vụ xem phim trực tuyến và kênh VTC3.Hậu duệ mặt trời vn tập 23và 24sẽ được phân phát sóng vào 19h thứ hai (ngày 22/10) trên các dịch vụ xem phim trực tuyến đường Danet cùng các đối tác FPT Play, Zing TV, Keeng, 5Dmax và 20h ngày 22/10 kênh VTC3.
*

‘Hậu duệ phương diện trời’ tập 19,20: Xót xa với chọn lựa chỉ được cứu một mạng fan của bác bỏ sĩ Hoài Phương

Tập 19, 20 của Hậu duệ mặt trời Việt Nam tiếp tục với phân cảnhđội NH1 vày đại úy Duy Kiên đứng vị trí số 1 cùng tổ y tế của Hoài Phương tham gia hỗ trợ công tác tìm kiếm kiếm người bị nạn trong cơn bão. Lúc đó, Duy Kiên cùng Hoài Phương sẽ rơi vào thực trạng vô cùng khó khăn khi phải chọn lựa cứu một trong các 2 nạn nhân đã đứng trước cửa nhà tử thần.