Lịch khám bệnh đại học y dược tp hcm

     
*

Tiếp theo bấm chuột nút đăng nhập, góc bên trên bên nên màn hình. Hoặc click chuột Khám theo bác bỏ sỹ hoặc Khám theo ngày. Website sẽ gửi sang qui định và quy định khi đk khám chữa căn bệnh online trực tuyến. Click lựa chọn vào mục tôi đã đọc và đồng ý. Rồi bấm tiếp tục.

Bạn đang xem: Lịch khám bệnh đại học y dược tp hcm


*

Sau đó nhập số năng lượng điện thoại của bạn vào. Sẽ có được một lời nhắn SMS nhờ cất hộ vào điện thoại cảm ứng thông minh di cồn của bạn. Tin nhắn gồm chứa một mã số tất cả 6 chữ số. Các bạn nhập vào ô form mật mã như hình.
*

Tiếp theo sống mục tạo nên hồ sơ bệnh nhân. Nếu đã từng khám ở bệnh viện này rồi thì chọn Đã từng khám
. Còn không khám lần như thế nào thì chọn Chưa từng khám.
*

*

Mỗi một chuyên khoa bao gồm mức mức giá là 150.000. Nếu muốn khám các chuyên khoa thì số chi phí sẽ tạo thêm theo cấp cho số nhân. đi khám 2 siêng khoa là 300.000, 3 chăm khoa là 450.000.Sau đó các bạn chọn bs khám, ngày giờ mong mỏi khám.
Chuyển qua trang xác thực thông tin. Một đợt nữa, các bạn kiểm tra lại xem các thông tin đã đúng, đúng đắn chưa. Nếu như muốn khám thêm 2 -3 dịch nữa thì lựa chọn Đăng ký kết khám thêm siêng khoa

Đến phần giao dịch trực tuyến. Bạn có thể thanh toán bằng thẻ quốc tế như Visa, Master, JCB. Hoặc giao dịch thanh toán bằng những tài khoản ngận hàng nội địa. Xem xét những thông tin tài khoản ngân hàng trong nước phải đk dịch vụ thanh toán online trực tuyến nhé.
Tiếp tục bạn bấm chọn Thanh toán. Nó sẽ đưa sang ngân hàng và chúng ta đăng nhập vào tài khoản ngân hàng để thanh toán.

Xem thêm:


Khi đk thành công sẽ sở hữu được phiếu khám căn bệnh được gửi vào tin nhắn SMS và hộp thư điện tử e-mail cho dịch nhân. Sau thời điểm có phiếu khám bệnh. Bạn có thể in ra và đem đến bệnh viện. Trường hợp nhà không tồn tại máy in thì lúc đến bệnh viện vào sản phẩm công nghệ ki-ốt để tại bệnh viện nhằm quét cùng in ra giấy.Ki ốt
: Là sản phẩm in số máy tự auto đặt tại căn bệnh viện.

Hướng dẫn để lịch khám bệnh bằng vận dụng UMC - Đăng ký kết khám bệnh online


Để tải về ứng dụng bạn vào Google Play nếu đồ vật chạy hệ quản lý và điều hành Andriod. Vào Appstore nếu đồ vật chạy iOS. Gõ từ khóa tra cứu kiếm áp dụng UMC
và mua về. (Tên tương đối đầy đủ của ứng dụng là UMC - Đăng ký kết khám căn bệnh online). Hoặc tróc nã cập địa chỉ cửa hàng sau để mua về: https://umc.medpro.com.vn/
Việc đk khám dịch online trực con đường trên ứng dụng điện thoại cảm ứng di động cũng giống như như đăng ký khám bệnh dịch trên Website.
Đặt lịch trên ứng dụng điện thoại thông minh di động thuận tiện chọn thì giờ khám, khoa đi khám hơn so với trên website.
Phí tiện thể ích đăng ký còn đắt đỏ. Nếu giao dịch thanh toán bằng thẻ khám bệnh của bệnh viện giá tiền là 10k. Nhưng lại nếu giao dịch bằng thẻ nước ngoài như Visa, hoặc Master thì giá thành là 15.200đ. Giao dịch thanh toán bằng thẻ ngân hàng trong nước phí là 13.250đ.
Trên thực tế, vẫn có trường hợp khi đặt khám bệnh với bác sỹ này. Nhưng mang đến khám thì gặp bác sỹ khác. Trường hòa hợp này dịch viện lý giải rằng: Do bác sỹ phải đi công tác làm việc đột xuất, bắt buộc thay bs khác.
Dịch vụ mới được triển khai từ tháng 10/2018 nên chắc chắn còn mọi hạn chế. Nhưng nói theo cách khác đây là 1 trong những nỗ lực rất lớn của bệnh dịch viện nhằm mục đích giảm thời gian chờ đón cho bệnh dịch nhân.