Lịch Chiếu Phim The Secret Life Of Pets

tặng ngay ngay 01 phiếu giảm 10.000đ Combo Secret Life Of Pets khi mua 02 vé coi phyên ổn bất kỳ tại quầy hoặc sút 10% mang đến thành viên G-Star (tuỳ lựa chọn khách hàng) Giảm ngay 15.000đ khi mua online 01 vé xem phyên ngẫu nhiên + 01 Combo Secret Life Of Pets.

Bạn đang xem: Lịch chiếu phim the secret life of pets

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu Combo Secret Life Of Pets cực đáng yêu, mang lại Galaxy Cinema nhanh hao như thế nào chúng ta ơi.

Nội dung:

The Secret Life Of Pets, đúng như cái tên thường gọi, đã chuyển người coi vào thế giới đậm chất cá tính vui nhộn của đồng chí thú cưng. Nhất là lúc chủ vắng ngắt đơn vị. Nhân trang bị đó là crúc chó Max, cuộc đời crúc đảo lộn hoàn toàn sau khi người chủ sở hữu mang lại bé chó lai nhếch nhác thương hiệu Duke. Nhưng cả nhị yêu cầu dẹp quăng quật xích míc nhằm thuộc cản lại đội quân trúc hoang bên dưới quyền một bé thỏ trắng, vốn có hận thù cùng với những con thú nuôi được yêu thương thơm. The Secret Life Of Pets đã là món rubi tuyệt đối hoàn hảo dành cho cả gia đình vào cơ hội vào buổi tối cuối tuần.

","shortDescription":"

Hè năm nay hãy cùng những người dân sẽ sáng tạo ra bộ phim hoạt hình đình đám Kẻ Cắp Mặt Trăng đi kiếm câu vấn đáp đến bài toán “Thú cưng làm những gì lúc ta vắng nhà?” với cài 02 một số loại Combo Secret Life Of Pets dễ nhìn dễ thương của Galaxy Cinema.

Mùa htrằn - Mùa của những chuyến hành trình, các cuộc xiêu dạt cùng hầu như niềm vui bất tận.

Mùa htrần – Mùa của học hỏi, search tòi với tò mò những kỹ lưỡng mới trong cuộc sống thường ngày.

Hnai lưng trong năm này hãy cùng những người vẫn sáng tạo ra tập phim hoạt hình nổi tiếng Kẻ Cắp Mặt Trăng đi tìm kiếm câu vấn đáp cho Việc “Thú cưng làm gì Lúc ta vắng tanh nhà?” cùng tải 02 loại Combo Secret Life Of Pets đẹp đẽ đáng yêu và dễ thương của Galaxy Cinema.

Xem thêm: Phim Tân Lộc Đỉnh Ký Vietsub + Thuyết Minh Full Hd, Tân Lộc Đỉnh Ký

*

Combo Secret Life Of Pets 1: 01 ly Double Wall Cup cùng với hình các nhân vật dụng đậm chất cá tính đáng yêu và dễ thương của phyên Secret Life Of Pets + 0một hộp bắp.

Combo Secret Life Of Pets 2: : 01 ly Double Wall Cup với hình các nhân trang bị cá tính dễ thương và đáng yêu của phyên Secret Life Of Pets + 0một hộp bắp + 01 cnhị Matphụ thân tthẩm tra xanh.

Đặc biệt, lúc mua Combo Combo Secret Life Of Pets 2, các bạn sẽ được tặng ngay thêm 01 bình nhựa dễ thương nữa đó.

bộ quà tặng kèm theo tức thì 01 phiếu giảm 10.000đ Combo Secret Life Of Pets khi mua 02 vé coi phyên ngẫu nhiên trên quầy hoặc giảm 10% cho member G-Star (tuỳ sàng lọc khách hàng hàng)Giảm ngay 15.000đ khi mua online 01 vé coi phim ngẫu nhiên + 01 Combo Secret Life Of Pets.

Đừng bỏ lỡ thời cơ download Combo Secret Life Of Pets rất dễ thương, mang đến Galaxy Cinema nkhô cứng nào các bạn ơi.

Nội dung:

The Secret Life Of Pets, đúng như cái tên gọi, vẫn chuyển người coi vào trái đất đậm chất cá tính thư giãn của đồng đội thú nuôi. Nhất là khi chủ vắng bên. Nhân thiết bị đó là chụ chó Max, cuộc sống crúc đảo lộn hoàn toàn sau khi chủ nhân mang đến nhỏ chó lai nhếch nhác tên Duke. Nhưng cả hai nên dẹp bỏ xích míc nhằm cùng hạn chế lại đội quân trúc hoang dưới quyền một nhỏ thỏ White, vốn sở hữu hận thù cùng với các nhỏ thú nuôi được yêu thương tmùi hương. The Secret Life Of Pets vẫn là món xoàn tuyệt đối dành riêng cho tất cả mái ấm gia đình vào dịp vào buổi tối cuối tuần.