Lịch chiếu phim ở rạp cgv bình dương


Cụm rạp CGV bình dương Square tất cả 7 phòng chiếu phim cùng hơn 700 ghế ngồi được thiết kế với đặc trưng phù hợp cho từng tầm nhìn. Nhiều rạp này cũng đi kèm theo hệ thống âm nhạc vòm tạo hiệu ứng đa chiều Dolby
Surround 7.1 trung thực và sống động, chắc chắn là sẽ đem về cho khán giả yêu điện ảnh những thước phim đúng với tiêu chuẩn chiếu phim quốc tế.

Bạn đang xem: Lịch chiếu phim ở rạp cgv bình dương

*

Bên cạnh đó, CGV bình dương Square còn tồn tại sảnh hóng rộng rãi xây dựng retro sệt trưng với rất nhiều ghế ngồi và khu vực Popcorn Factory với tương đối nhiều loại vật dụng ăn, nước uống, tất cả đều đem đến cho các người theo dõi những giây phút giải trívui vẻ trong lúc chờ xem phim.

Xem thêm: Xem Phim Không Tặc Thuyết Minh,Vietsub), Phim Không Tặc (1997) Hd Vietsub

CGV bình dương Square giao hàng hàng nghìn lượt người theo dõi tại bình dương mỗi ngày. Với tiêu chí vận động “Mang cho trải nghiệm thừa xa điện ảnh”, khán giả chắc chắn là sẽ tất cả thêm một địa điểm vui chơi giải trí hóa học lượng, một không khí để hưởng thụ phim đích thực đẳng cấp. CGV bình dương Square đang là điểm đến lựa chọn cho mái ấm gia đình vào dịp vào buổi tối cuối tuần để thuộc xem phim, là nơi chúng ta trẻ chạm chán gỡ, nói chuyện và tất nhiên cũng là địa điểm hẹn hò lý tưởng của các cặp đôi.


Thu gọn gàng

*

BẢNG GIÁ VÉ


Từ thiết bị hai mang đến thứ sáu

thứ hai, trang bị ba, máy năm

thứ tứ vui vẻ

thứ sáu, thiết bị bảy,& chủ nhật với ngày lễ

Thành Viên trường đoản cú 22 Tuổi Trở Xuống, mua Thẻ U22, tại Rạp

trẻ em

Người cao tuổi, học tập sinh, sinh viên

người lớn

trẻ em

học sinh, sinh viên, bạn cao tuổi (trước 17:00)

người lớn

65.00060.00070.00085.00075.00070.00080.000105.000

PHỤ THU:

Ghế VIP:

+5.000 ( Miễn phụ thu đến U22 )

Sweetbox :

+25.000 (Thứ Hai, sản phẩm công nghệ Ba, trang bị Năm, thiết bị Sáu, đồ vật Bảy, công ty Nhật )+15.000 (Thứ tứ )

3D :

+30.000 (Thứ Hai, thứ Ba, đồ vật Năm)+50.000 (Thứ Sáu, thứ Bảy, chủ Nhật và dịp lễ )

Lễ/Tết :

+10.000

Lưu ý :

- vui mắt xuất trình thẻ thành viên CGV trước khi mua vé và để được tích điểm.- giá vé khi đặt vé trực con đường trên trang web và ứng dụng CGV là giá chỉ vé người lớn. Những loại vé như học sinh-sinh viên, vé trẻ con em, vé người cao tuổi, vé U22 vui vẻ mua trực tiếp trên quầy.- Vé trẻ em chỉ xuất khi tất cả sự hiện hữu của trẻ dưới 1m3 cùng trên 2 tuổi.- Vé fan cao tuổi chỉ dành cho khách sản phẩm từ 55 tuổi trở lên. Phấn kích xuất trình CMND khi mua vé.- vui mừng xuất trình thẻ học sinh-sinh viên để sở hữ vé ưu đãi.