Lịch chiếu phim cgv vivo quận 7

     

Giới thiệu về rạp chiếu phim giải trí phim CGV Vivo city TPHCM

Rạp chiếu phim CGV Vivo đô thị TPHCM là trong những cụm rạp đông nhất tại thành phố hồ chí minh được đặt ở vị trí đắc đạo gần các trường học cung cấp 3 và các trường đại học ở bên cạnh tạo điều cho chúng ta và mái ấm gia đình không có thời hạn nhiều thì đây chính xác là cơ hội tốt để giải trí.

Bạn đang xem: Lịch chiếu phim cgv vivo quận 7

Là chống rạp bao gồm trình chiếu 4Dx tại tp.hồ chí minh và là nơi siêu thị , vui chơi giải trí , hoạt động vui chơi của các bạn trẻ tại Tp.Hcm.

CGV Vivo thành phố TPHCM được sản xuất và kiến thiết theo phong cách hiện đại tạo cảm hứng thoải mái với trẻ trung cho những người xem và đã được rất nhiều người trẻ đón nhận một biện pháp tích cực

Khi các bạn đến với CGV Vivo city TPHCM các bạn sẽ được tận thưởng những bộ phim mới với hay độc nhất của hollywood.


*

Rạp chiếu phim CGV Vivo city TPHCM


Địa chỉ địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim CGV Vivo đô thị TPHCM

Tầng 5, Tầng 5 – SC VivoCity, 1058 Nguyễn Văn Linh, KP. 1, p Tân Phong, Quận 7, TP. HCMĐang mở cửa 08:30 – 23:30Giá vé :80.000đ – 150.000đ

Video giới thiệu rạp chiếu phim phim tốt nhất tại TPHCM: CGV Vivo đô thị TPHCM

Lịch chiếu phim CGV Vivo city TPHCM

Bạn có thể xem định kỳ chiếu phim CGV Vivo thành phố TPHCM bắt đầu nhất từ bây giờ tại đây:


Tham khảo thông tin lịch chiếu phim tại CGV ngay tại đây!

Giá vé địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim CGV Vivo đô thị TPHCM

Giá vé 2 chiều tại địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim CGV Vivo thành phố TPHCM


*

Bảng giá chỉ vé rạp chiếu phim giải trí phim CGV Vivo city TPHCM


Giá vé 4DX tại địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim CGV Vivo đô thị TPHCM


*

Bảng giá vé 4DX rạp chiếu phim giải trí phim CGV Vivo thành phố TPHCM


Pass Wifi CGV Vivo đô thị TPHCM

Hiện tại shop chúng tôi chưa liên kết được tin tức này.

Xem thêm: Cartoon Hay Nhất 2015 - Hoạt Hình Thiếu Nhi Vui Nhộn 2021

Nếu các bạn biết xin vui mắt để lại bình luận dưới để chúng tôi update sớm hơn.

Chân thành cảm ơn các bạn!

Khán giả tiến công giá cụ thể về rạp phim CGV Vivo thành phố TPHCM

Hoài Thu Trần

IMAX CGV Cinemas – SC VivoCity đánh giá .IMAX CGV Cinemas – SC VivoCity nằm trong tầng 5 của SC Vivocity. Nguyên nhân là mình đi mang đến lần đầu cần mình đi thang sản phẩm bị nhầm, phải quốc bộ từ chỗ khu dã ngoại công viên nước bắt đầu đến rạp được thiệt là xa quá mang lại kẻ lạc lối như bản thân . Tốt nhất có thể là đi thang thiết bị lên lầu 4 rồi đi thang cuốn lên là ok hơn. Nhờ cất hộ xe 5k cũng rất được chứ ko mắc lắm .Thích không khí ở đây sảnh thoáng rộng lắm, tuy nhiên lại khá ít chỗ ngồi cho khách hàng nếu cho trễ thì xác định.Cái bí quyết mà nhân viên phục vụ tốt. Ở đây bao gồm máy in vé coi phim lúc đặt online với máy in ảnh qua các ứng dụng nữa. Khá tương đối đầy đủ và áp dụng rất luôn tiện nhé.Màn hình to âm thanh sống động, số chỗ ngồi thoải mái cảm hứng chân thực lắm.

Thảo Ngọc Linh

IMAX CGV Cinemas – SC VivoCityĐược hôm thong thả mình với đám chúng ta Ghé vào đây tính coi phim mà không tồn tại suất nào cân xứng hết nên chỉ mang coupon đi thay đổi và cần sử dụng thôi, mình toàn ăn bắp vị phô mai phải sẽ bù thêm tiền đấy cùng up lên size nước ngọt khủng nữa cùng giờ tôi đã thành heo . Bắp được làm sẵn trong túi với để trong tủ nóng nên lúc mua thì còn hơi âm ấm nha, ăn ngon hơn những nè, viên bắp to, hóa học lượng,ngon lắm các bạn nên thử với toàn màu cam của phô mai, tuy vậy có khu vực vẫn chưa rất nhiều lắm vì chưng khi ăn uống bị mặn vượt mặn luôn và sống rạp nào mình cũng thấy điều tương tự. Vị phô mai hơi ngán nhưng mà lại cứ thỉnh thoảng bốc vài miếng bởi thế cũng hết sạch luôn. Nhân viên vui vẻ chào đón, sử dụng coupon ko cần kiểm tra vé phim nha, đề xuất cũng thoải mái và dễ chịu và dễ sử dụng nữa .

Hùng Đỗ Quang

IMAX CGV Cinemas – SC VivoCityMình thì làm việc quần quật cả ngày và rồi chuyện gì mang đến cũng cho hôm rồi được thưởng đi họp báo công chiếu phim Justice League tại đây nên đi cho biết Vivo city, ở đây cũng thoáng rộng mát mẻ, rạp CGV ở tầng 5 lận hơi là cao và mất thời gian.Ra trên đây dự họp báo cũng đông vui được chạm chán người lừng danh nữa và đúng là thích nhất còn gì nữa, mình bao gồm coi rạp IMAX lần đầu yêu cầu nói là rất đã cùng lên đỉnh , màn hình siêu rộng lớn như đắm chìm vào bộ phim kiểu như vào vai nhân vật ý , để ý ngồi tự hàng giữa trở lên nhằm coi không biến thành mỏi cổ nha vị ghế hơi thấp.