Lịch cập nhật android 7.0 của asus

     

hãng asus là một trong các ít OEM chỉ phạt hành một trong những ít điện thoại cảm ứng thông minh ra thị trường mỗi năm.Bạn sẽ xem: Lịch update android 7.0 của asus

Chiến lược hợp lý hóa danh mục đầu tư này sẽ giúp đỡ công ty có thể phát hành các bạn dạng cập nhật phần mềm nhanh hơn cho các thiết bị đủ điều kiện.

mặc dù nhiên, điều này không trọn vẹn đúng với điện thoại thông minh thông minh Asus. Hiện nay tại, OEM gồm trụ sở tại Đài Loan vẫn tung ra apk 11 cho hãng asus ZenFone 6 , ZenFone 7 với ZenFone 7 Pro .


Bạn đang xem: Lịch cập nhật android 7.0 của asus

*

Xem thêm:

ROG Phone 3 vẫn chưa nhận được phiên bản cập nhật bình ổn và hãng asus vẫn đang đánh giá khả năng đưa về Android 11 mang đến ZenFone 5z .

phải nói rằng, android 11 là tin cũ so với nhiều người kể từ Google sẽ triển khai phiên bản xem trước giành cho nhà phát triển của app android 12 để các nhà cấp dưỡng ứng dụng bắt đầu thử nghiệm ứng dụng của họ trên phiên phiên bản mới độc nhất của hệ điều hành.

hơn nữa, Google dự loài kiến ​​sẽ chia sẻ thêm thông tin chi tiết về phiên bạn dạng Android sắp tới đây trong phương châm Sự khiếu nại Google I/O được lên lịch từ thời điểm ngày 18-20 mon 5.

Ngày vạc hành asus Android 12

Năm ngoái, asus đã bắt đầu mục tiêu phân tách beta của android 11 bên trên ZenFone 6 vài ba tháng sau thời điểm Google triển khai bạn dạng beta công khai đầu tiên update lên điện thoại cảm ứng thông minh pixel của nó.

vì chưng vậy, nếu lịch sử dân tộc lặp lại, chúng ta có thể mong ngóng thấy hãng asus bắt đầu thí điểm phiên bản beta game android 12 khoảng tầm hai tháng sau thời điểm Google tung ra phiên bản cập nhật beta.

nói đến điều này, theo lịch trình game android 12 thừa nhận của Google, nó sẽ ban đầu cung cấp phiên bản cập nhật beta vào tầm tháng 5 với dự con kiến ​​sẽ phân phát hành bản cập nhật ổn định vào thời điểm cuối tháng 8 hoặc hồi tháng 9.


*

định kỳ phát hành game android 12

bạn dạng cập nhật apk 12 bất biến cho điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của hãng asus sẽ giới thiệu vào cuối năm nay và loại ROG Phone 5 hoặc cái ZenFone 8 (dự con kiến ​​vào cuối năm) sẽ là 1 trong những trong những phiên bản đầu tiên dìm được phiên bản cập nhật này.

Danh sách các thiết bị đủ đk

Điều đó bao gồm nghĩa là, phần đa thiết bị hãng asus cài sẵn apk 10 hoặc apk 11 vẫn nhận được bản cập nhật lên app android 12.

vì chưng vậy, công ty chúng tôi đã tổng hòa hợp một danh sách các điện thoại như vậy. Kiểm tra nó bên dưới đây:

-Asus ROG Phone 5 -Asus ROG Phone 5 Pro -Asus ROG Phone 5 Ultimate -Asus ROG Phone 3 -Asus ROG Phone 3 Strix -Asus ZenFone 7 -Asus ZenFone 7 Pro

tất nhiên, vấn đề đó không phải được gọi sai đối với danh sách chính thức từ asus vì nó chưa phải vậy. Do vậy, có công dụng công ty đưa ra quyết định không phát hành apk 12 cho 1 trong các hai điện thoại này.

Về phần da, asus có thể xây cất Zen UI 8 một trong những tháng tới, đây cũng rất có thể là giao diện mà hãng thực hiện khi tung ra android 12.

mặc dù nhiên, bởi vì không có khá nhiều sự ví dụ về vấn đề, công ty chúng tôi khuyên các bạn nên thâu tóm thông tin này với một ít muối.

cập nhật 1 (ngày 18 tháng 5 năm 2021)

IST 11:50 sáng Thêm một lắp thêm nữa vào danh sách, với tên hãng asus đã xác nhận rằng hãng asus ZenFone 8 với ZenFone 8 Flip mới ra mắt sẽ dấn được tối thiểu 2 bạn dạng cập nhật lớn, dọn con đường cho game android 12 bộ đôi.

mặc dù là gì đi nữa, shop chúng tôi sẽ cập nhật trình theo dõi nếu với khi có ngẫu nhiên sự cách tân và phát triển nào liên quan đến game android 12 dành cho điện thoại hoàn hảo Asus.

giữ ý: cửa hàng chúng tôi sẽ thêm bảng theo dõi và quan sát vào bài viết này sau khi hãng asus bắt đầu đưa phiên bản cập nhật app android 12 beta hoặc bất biến vào ngẫu nhiên thiết bị nào.

PiunikaWeb bắt đầu hoàn toàn là một trong trang web báo chí công nghệ điều tra cùng với trọng tâm đó là tin tức”vi phạm”hoặc”độc quyền”. Ngay lập tức lập tức, những mẩu chuyện của shop chúng tôi đã được Forbes, Foxnews, Gizmodo, TechCrunch, Engadget, The Verge, Macrumors và không ít người khác chọn. Mong mỏi biết thêm về bọn chúng tôi? Đi tới tại phía trên .