Điện thoại lg optimus g e975

     
- Được sửa chữa, sửa chữa thay thế HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cục bộ linh khiếu nại phần cứng (bao gồm cả màn hình, cảm ứng, camera, vân tay, nguồn,...) với phụ kiện bởi LỖI CỦA NHÀ SẢN XUẤT trong thời gian từ 06-12 tháng.

Bạn đang xem: Điện thoại lg optimus g e975

- 1 đối một trong những 30 ngày (Tiêu chuẩn)- 1 đổi 1 trong những 45 ngày (Đối với gói V-care)- 1 đổi 1 trong các 12 mon (đối cùng với gói Vcare 1 đổi 1)- Giá máy chưa bao hàm Giá gói bảo hành vàng
Màn hình: 4.7", 768 x 1280 pixelsHệ điều hành: Android 4.1.2 (Jelly Bean)Chipset: Qualcomm Snapdragon S4CPU: Quad-core 1.5 GHz KraitBộ ghi nhớ trong: 32 GB; RAM: 2GBCamera sau: 13 MP; Camera trước: 1.3 MPQuay phim FullHD 1080p
HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ vị GÌ (máy cũ). 1 đổi 1 trong những 30ngày đầucho tất cả lỗi vày máy phát sinh.Bảo hành MIỄN PHÍ 1tháng với vật dụng cũ, 2tháng cùng với máy new với toàn bộ lỗi vị máy vạc sinh.
1 đổi một trong các vòng 3 tháng tất cả lỗi do máy phạt sinh,HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ do GÌ.Bảo hành sửa chữa từ tháng thứ 4 mang lại tháng thứ 6 với sản phẩm cũ, cho tháng 12 cùng với máy bắt đầu (không bao hàm nguồn , màn hình hiển thị , faceid)
1 đổi một trong những vòng 6 tháng toàn bộ lỗi bởi vì máy tạo nên với máy cũ lẫn máy mới,HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ bởi vì GÌ.Bảo hành thay thế từ mon thứ 6 đến đến tháng 12 cùng với máy mới (bao tất cả cả nguồn , màn hình , faceid)
1 đổi 1 trong những vòng 12 tháng toàn bộ lỗi bởi vì máy phát sinh với trang bị cũ lẫn sản phẩm mới,HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ bởi vì GÌ.
ĐỊA CHỈ cài HÀNG

TP. Hồ nước Chí Minh

27 Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Q.9174 Cao Thắng, P.11, Q.10

Đánh giá chỉ LG Optimus G F180

LG Optimus G F180: Sự trỗi dậy của người lớn tưởng LG Mobile

LG Optimus G F180 thực sự là một trong những quả kinh điển vào thời điểm được hãng điện thoại thông minh LG tung ra thị trường. Được LG chuyên chút cẩn thận từ thiết kế, cấu hình, tính năng cho tới khâu reviews quảng bá, LG F180 mau lẹ bán được hàng nghìn chiếc.

Xem thêm: Từ Điển Ngữ Pháp Tiếng Anh, English Grammar Today Trong Cambridge Dictionary

*

Điện thoại LG Optimus G F180 sở hữu cấu hình và thiên tài đáng tởm ngạc.

LG Optimus G F180 với thiết kế nguyên khối mạnh khỏe và lịch sự trọng

LG G F180 được thiết kế với theo dạng vỏ hộp nguyên khối với các đường đường nét vuông vức bo nhẹ 4 góc, đấy là xu hướng kiến tạo thịnh hành hiện thời như sống iPhone, Xperia…giúp thiết bị có bề ngoài mạnh mẽ, vững chắc chắn. Các đường viền bằng kim loại tổng hợp bóng bẩy và sang trọng, nắp sườn lưng được mạ láng ánh trộn lê long lanh tạo ra đông đảo hình phản bội chiếu 3D bắt mắt giống như đá quý.

*

LG Optimus G F180 sở hữu thiết kế mạnh bạo và sang trọng trọng

LG Optimus G F180:Màn hình black huyền bí

Điểm nổi bật nhất của smartphone LG F180 chính là màn hình. Với công nghệ chạm màn hình Zerogap và screen Jet Black chất nhận được LG Optimus G có độ mỏng dính tuyệt vời, screen đen huyền bí tạo độ tương làm phản với ánh sáng màn hình hiển thị khi nhảy máy với cho tài năng hiển thị hình ảnh tuyệt vời mặc dù ở môi trường ánh sáng bên cạnh trời.

*

Máy được trang bị screen TrueHD IPS+ form size 4,7 inch với độ sáng lên đến 470 nit. Ưu điểm của screen TrueHD IPS là phương pháp sắp xếp các điểm ảnh giúp mang lại hình hình ảnh mượt mà lại và không có hiện tượng rỗ pixel ở các điện thoại thông minh có màn hình hiển thị HD khác.

LG F180:Cấu hình ấn tượng

*

LG Optimus GF180 sở hữu thông số kỹ thuật rất bạo phổi mẽ, cỗ vi xử trí Qualcomm Snapdragon S4 (Quad-core 1.5 GHz), RAM 2Gb, Camera sau 13 mpx tảo phim FullHD 1080p
30fps hẳn nhiên camera phụ 1.3 MP đặt phía trước, dung lượng pin:2100 mAh…