Lên đồ kha zix rung

     

Kha’Zix mùa 12 dù trải qua khá nhiều lần chỉnh sử neft của riot, nhưng ngoài ra cách chơi Kha’Zix đi rừng vẫn là sát thủ vô cùng mạnh khỏe bởi độ cơ đụng cao, lượng giáp thương tương đối lớn, và năng lực đi gank hỗ trợ đồng đội cũng như bắt lẻ các kim chỉ nam khá tốt. Là 1 trong sát thủ sốc damage mạnh, bảng ngọc Kha’Zix tăng điểm hỗ trợ dồn gần kề thương oneshot và một chút ít hồi máu, cách lên thiết bị Kha’Zix cạnh bên lực luôn luôn được áp dụng nhiều nhất mang đến chú bọ hư không này.

Bạn đang xem: Lên đồ kha zix rung


*

*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng tài năng Kha"Zix

*
Q ›
*
W ›
*
E

Phép hỗ trợ Kha"Zix

*
*

Kha"Zix Dạ kiếm Draktharr, giày thép gai, kiếm ma Youmuu, Áo choàng bóng tối, mến phục hận Serylda, cạnh bên thiên thần.


Cách lên vật Kha"Zix

trang bị ban đầu cho Kha"Zix

*
*

 

trang bị thiết yếu của Kha"Zix

*
*
*

Cách lên trang bị Kha"Zix

tham khảo một số trong những cách lên thứ Kha"Zix đi Rừng gồm:


là một vị tướng trinh sát đi Rừng, cần bộ vật dụng full sát lực là lựa chọn tương xứng và vượt trội nhất cho Kha"Zix: kiếm Ma Youmuu + Dạ tìm Draktharr: -> cỗ 3 trang bị gần kề lực phối hợp gần như vượt trội nhất cho Kha"Zix

trường hợp đối thử có nhiều hiệu ứng khống chế và pháp môn sư mạnh -> hãy lên giầy pháp sư Áo choàng đến Kha"Zix: nhằm tránh bị dồn giáp thương nhanh.

 


Phép bổ trợ Kha"Zix

*
*

Tốc Biến + Trừng phạt: không thể thiểu cho Kha"Zix đi Rừng. Dịch chuyển dùng cho Kha"Zix đi Top.

 


Bảng tài năng Kha"Zix

thứ tự tăng bảng tài năng cho Kha"Zix max Q -> W ->E:

*

Cách tăng tài năng cho Kha’Zix vẫn là thứ tự Nếm Mùi lo ngại (Q): là kỹ năng có khá nhiều sát thương nhất, vì thế cần ưu tiên nâng về tối đa trước hết. Tiếp nối là Gai hỏng Không (W): góp cho tài năng cấu rỉa từ xa của Kha’Zix được tốt hơn. Chiêu Nhảy (E): chỉ cần lấy 1 điểm ở đoạn thứ 3, và cùng sau cùng, để rất có thể áp cạnh bên mục tiêu, hoặc quăng quật trốn giữa những tình huống nguy hiểm.

Tiến hóa mang đến Kha"Zix

Thứ tự ưu tiên: W -> Q -> E hoặc R

Kỹ năng sợi Hư không (W) sẽ được ưu tiên tiến và phát triển hóa đầu tiên khi Kha’Zix đạt cấp độ 6, với kỹ năng làm chậm lớn phối kết hợp cùng nội tại Kha’Zix tiện lợi xơi tái những mục tiêu trong những lần đi gank của mình. Tiếp nối sẽ đến kỹ năng Nếm Mùi run sợ (Q) ở trong phần level 11.

Hoặc bạn cũng có thể Tiến hóa Nếm Mùi sốt ruột (Q) tức thì ở cấp độ 6 sẽ giúp đỡ Kha’Zix có tài năng gây cạnh bên thương mạnh bạo hơn trong những pha đi gank, còn sợi Hư không (W) thì sẽ tiến hành lấy ở lever 11 để giúp đỡ Kha’Zix có tác dụng làm chậm đối thủ và cấu rỉa từ xa giỏi hơn.

 

Nội tại: Hiểm Họa Tiềm Tàng

Khi Kha"Zix không hiện diện với team đối phương, hắn nhấn được tai hại Tiềm Tàng, giúp đòn đánh thường tiếp đến lên tướng địch tạo thêm gần kề thương và có tác dụng chậm.

 

Nếm Mùi lo lắng - Q

Gây sát thương trang bị lý lên mục tiêu. Gần kề thương tạo thêm với mục tiêu bị Cô Lập. Nếu chọn Tiến Hóa Vuốt Kiếm, nó trả lại một trong những phần hồi chiêu khi dùng lên phương châm bị Cô Lập. Kha"Zix cũng được tăng tầm đánh và tầm Nếm Mùi hại Hãi.

Gây liền kề thương đồ gia dụng lý. Nếu mục tiêu bị Cô Lập, giáp thương tăng thêm 1/2 ().

Tiến Hóa Vuốt Kiếm: Tăng tầm đánh cùng tầm Nếm Mùi khiếp sợ thêm 50. Nếu mục tiêu bị Cô Lập, hoàn lại 45% hồi chiêu của Nếm Mùi hại Hãi.

 

Gai hư Không - W

Kha"Zix phóng sợi nổ gây gần kề thương thiết bị lý lên kẻ thù trúng phải. Kha"Zix được hồi máu nếu như đứng trong bán kính vụ nổ. Nếu tìm Tiến Hóa Chùm Gai, gai Hư không bắn ba gai theo hình nón, làm cho chậm địch thủ trúng phải, và xuất hiện thêm tướng địch trúng nên trong 2 giây. Kim chỉ nam Cô Lập bị làm cho chậm những hơn.

Phóng tua nổ, gây cạnh bên thương vật dụng lý lên kẻ thù trúng đề nghị (thêm 20% gần kề thương lên quái). Hồi cho Kha"Zix máu nếu như nó đứng trong nửa đường kính vụ nổ.

Chùm sợi Tiến Hóa: tua Hư không phóng cha gai theo hình nón và làm cho chậm phương châm trúng cần đi 40% trong 2 giây. Lộ diện tướng địch trúng bắt buộc trong 2 giây. Kim chỉ nam Cô Lập bị làm chậm trễ 80%.

 

Nhảy - E

Kha"Zix nhảy đầm tới một vùng, gây sát thương vật dụng lý lúc tiếp đất. Nếu tìm Tiến Hóa Tung Cánh, khoảng Nhảy tăng thêm 200 với hồi chiêu hoàn lại khi đánh gục hoặc hỗ trợ.

Xem thêm:

Nhảy cho tới vùng chỉ định, gây ngay cạnh thương thứ lí.

Tiến Hóa Tung Cánh: Tăng tầm nhảy đầm thêm 200, và hoàn trả hồi chiêu khi đánh gục hoặc hỗ trợ.

 

Đột Kích hỏng Không - R

Mỗi cấp cho phép Kha"Zix tiến hóa một trong các kỹ năng, cho chúng hiệu ứng thêm vào đó độc đáo. Lúc tấn công, Kha"Zix trở yêu cầu Vô Hình, kích hoạt hiểm họa Tiềm Tàng và tăng tốc độ Di chuyển. Nếu chọn Tiến Hóa Ẩn Thân, lúc ở kế bên giao tranh, Kha"Zix tự động hóa có Đột Kích lỗi Không nếu đi vào một trong những bụi cỏ mới.

Nội tại: tăng cấp Đột Kích lỗi Không có thể chấp nhận được Kha"Zix tiến hóa một trong số kỹ năng.

Kích hoạt: Kha"zix trở nên vô hình trong 1.25 giây cùng kích hoạt tai hại Tiềm Tàng. Khi đang Vô Hình, nó thừa nhận 40% Tốc độ di chuyển và đi xuyên đồ thể. Đột Kích hỏng Không rất có thể dùng lần hai trong vòng 10 giây.

Tiến Hóa Ẩn Thân: Ở bên cạnh giao tranh, Kha"Zix tự động có Đột Kích lỗi Không trong 2.5 giây nếu bước vào bụi cỏ. Nó kéo dãn dài thêm về tối đa 1.25 giây sau khoản thời gian rời lớp bụi cỏ ( giây hồi chiêu nghỉ ngơi mỗi vết mờ do bụi cỏ).

 


Điểm khỏe mạnh và yếu đuối Kha"Zix

Điểm mạnh

Lượng gần kề thương khôn cùng lớn với thời gian hồi chiêu rất ngắn.

Khả năng tay song solo hơi mạnh

Cực to gan khi có Dạ tìm Draktharr

Tiến hóa R sớm mang lại Kha’Zix độ cơ rượu cồn cực cao

Là mối doạ dọa cực to cho tuyến đường sau chuần đối phương.

Điểm yếu

Khả năng giao tranh tổng không tốt

Không có khả năng khống chế cứng

Bị những vị tướng kháng chịu tương khắc và chế ngự khá nặng

Gặp khó khăn khi kẻ thù có khả năng bảo đảm tuyến sau tốt.

 


Cách nghịch Kha"Zix

Combo KhaZix

Combo của Kha’Zix cũng rất đơn giản, chỉ việc nhảy vào và Q + tiến công thường + W, nếu địch thủ vẫn chưa bị hạ gục thì kết hợp 2 lần bật chiêu cuối với phần lớn phát tấn công thường với Q xen giữa là được.

Tìm cách giữ lại nhảy khi đi săn, đặc biệt là trước cấp cho 6 nhằm mục đích tránh chứng trạng tướng địch Tốc biến hóa hoặc dùng kỹ năng khác chạy trốn.

Khi sẽ Nhảy vào, bạn không sử dụng được tua Hư ko nhưng hoàn toàn có thể dùng Nếm Mùi run sợ và các kích hoạt trang bị

Nhảy hoàn toàn có thể bị các kĩ năng dạng hất tung, đẩy lùi ngăn lại. Các kỹ năng làm choáng sẽ có hiệu lực lúc Kha’Zix ban đầu đáp xuống đất. 

Khi khiêu vũ qua bui cỏ nội trên của Kha"Zix sẽ được reset

Chiêu cuối của Kha"Zix có thể né được một số khả năng có kim chỉ nam - cần phải căn đúng đắn thời gian

- ko nên lao vào giao tranh sớm nhất là khi kẻ thù còn khả năng khống chế -> bạn sẽ rất dễ bị bốc hơi đó, vì Kha"Zix cũng khá mỏng manh.

- vào giao tranh combat, nên chọn các kim chỉ nam thích hòa hợp là: Xạ thủ, pháp sư, hoặc mọi tướng máu yếu, độ chống chịu kém nhằm dồn bộ combo hạ gục hối hả là giỏi nhất.

- Hạn chế và né tránh không yêu cầu dồn damge vào tướng tanker đỡ đòn.

*

Với một vài ba trang bị buộc phải thiết Kha"Zix trở đề nghị vô cùng đáng sợ với những combo nhảy của mình

 

Video lối chơi Kha"Zix đi Rừng full liền kề lực của cao thủ rank vs Kayn - Challenger Replays