8 sao hàn vẫn sống tốt hậu scandal: khi bê bối không “đọ” lại nổi tài năng

*
Hôm 2/5,Park Joon Hyung- thành viên nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng một thời g.o.d - thông tin với người mến mộ sẽ làm ăn hỏi vào ngày 26/6. Năm nay, Park Joon Hyung 45 tuổi. Còn nàng dâu của anh là tiếp viên hàng không, hèn anh 13 tuổi.

Bạn đang xem: 8 sao hàn vẫn sống tốt hậu scandal: khi bê bối không “đọ” lại nổi tài năng

*
Sau những lần bị bắt gặp,ChoizaSullicũng đã chấp nhận chuyện tình cảm. Phần nhiều bức ảnh hẹn hò thứ nhất của nữ ca sĩ sinh năm 1994 cùng với thành viên team hip-hop Dynamic Duo sinh vào năm 1980 được phạt tán hồi tháng 9/2013. Cho tới thời điểm này, đôi bạn vẫn đang siêu mặn nồng.
*
Sau một thời hạn dài không thể nhắc đến chuyện tình cảm và dính lời đồn đồng tính, thời điểm cuối năm 2013,Bae Yong Joonbất ngờ bằng lòng yêu Koo So Hee - cháu gái của fan sáng lập nên tập đoàn lớn LG. Tuy nhiên, tháng 2 năm nay, ngôi sao 42 tuổi và cô bạn nữ kém 14 tuổi đã đường ai nấy đi.
*
Năm 2013,Seo Tai Jikết hôn lần 2 với nàng diễn viên Lee Eun Sung, fan kém anh cho 16 tuổi. Cho dù 43 tuổi mà lại có khuôn mặt khá trẻ phải vợ ck nam ca sĩ này quan sát không có nhiều sự chênh lệch. Tháng 8 năm ngoái, Seo Taiji đón nhận sự thành lập của cô con gái đầu lòng.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Camera Cho Laptop, Phần Mềm Webcam

*
Nam diễn viên hài 40 tuổi Lee Soo Geunkết hôn năm 2008. Vợ anh là Park Ji Yeon, trẻ rộng anh 12 tuổi. Hiện tại tại, cặp đôi bạn trẻ đã tất cả với nhau 2 cậu nhỏ trai. Tại ăn hỏi người các bạn Seo Kyung Seok, Lee Soo Geun cho biết anh từng bị trêu chọc không ít vì lấy bà xã trẻ.
*
Trong một chương trình truyền hình năm 2011, anh trai của Lee Soo Geun làLee Soo Cheolkhiến không ít khách mời quá bất ngờ khi chính thức đang hẹn hò với một cô bé kém 19 tuổi.
*
Năm 2010, diễn viên hàiSeo Kyung Seoktổ chức đám cưới với một cô nàng kém 14 tuổi. Thời điểm đó, vợ của nam giới diễn viên sinh vào năm 1972 này new vừa tốt nghiệp chuyên ngành nghệ thuật.