Lee sang woo và kim so yeon

     

Ở lịch trình Happy Together được ra mắt cách trên đây không lâu, phái mạnh tài tử Lee lịch sự Woo đang có bật mý về bài toán "anh đổ mẫu rầm" khi quan sát thấy vợ là diễn viên Kim So Yeon vào đầu tiên tiên.

Bạn đang xem: Lee sang woo và kim so yeon


*
*
*
*
*
*

Không chỉ tất cả Lee quý phái Woo thoải mái share về vk hay cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình, mà nàng diễn viên Kim So Yeon cũng không rụt rè khi dễ chịu bày tỏ chuyện tình cảm. Trong một buổi chụp hình ảnh với tạp bỏ ra lớn, Kim So Yeon đã không còn lời khen ngợi ông xã của bản thân khiến ai cũng phải trầm trồ.

*

Cô bày tỏ: “Lúc hẹn hò tôi đã cảm thấy anh Lee lịch sự Woo có rất nhiều ưu điểm. Và sau khoản thời gian kết hôn, tôi bước đầu thấy những điểm mạnh này ngày càng cụ thể hơn. Tôi cảm thấy: “Ồ, con người này thiệt sự là một người siêu tốt”.

Xem thêm: Xem Phim Gia Đình Rắc Rối Full Hd Tập 2 Vietsub, Gia Đình Rắc Rối (120/120 Lồng Tiếng)

Anh ấy luôn có tứ duy lành mạnh và tích cực và lòng tin cầu tiến, không kết thúc cố chũm để hạn chế và khắc phục thiếu sót của phiên bản thân và quan sát chung là một trong người hết sức khỏe mạnh. Vày những điểm mạnh đó của ck nên tôi trở đề xuất càng thong dong và thoải mái. Tôi nghĩ mình đã lựa chọn đúng lúc kết hôn với anh ấy”. 

Theo My Daily, Lee thanh lịch Woo là người chu đáo, hiền lành. Anh xuất sắc nghiệp Đại học hàn quốc danh giá, dấn mình vào làng vui chơi giải trí năm 2005 và chưa từng vướng scandal. A ma tơ từng đóng cuộc sống thường ngày Tươi Đẹp, Mã Y, A Thousand Days’ Promise, Nam thiếu phụ Tú cố kỉnh Kỷ 20…

Yêu và tò mò nhau trong vòng 10 tháng và bằng lòng về tầm thường 1 nhà vào năm 2017, tính mang đến nay, đang 3 năm sau thời điểm kết hôn, cuộc sống thường ngày của vợ ông xã nam tài từ bỏ Lee lịch sự Woo cùng thiếu nữ diễn viên Kim So Yeon vẫn mặn nồng như thuở lúc đầu khiến rất nhiều người tỏ ra thương mến và nhờ cất hộ lời chúc phúc.