Lee jong hyuk và vợ

Chúng ta đều yêu mến Junsu và bố Jong Hyuk phải không? Tôi tự hỏi làm thế nào lại có một gia đình đáng yêu như thế chứ? Tôi đã xem chương trình Go Show, khi đó anh ấy xuất hiện với tư cách là khách mời và anh ấy đã kể câu chuyện của mình trên chương trình. Vì thế tôi nghĩ mình nên chia sẻ nó ở đây (instagram.com/junsuyaahh).

Bạn đang xem: Lee jong hyuk và vợ

Lưu ý: tôi không dịch trực tiếp từ tiếng Hàn, tôi chỉ dịch từ tiếng TrungCặp ba mẹ đáng tự hào của Junsu.Câu chuyện tình yêu của Lee Jong Hyuk và Choi Eun Ae.Khi Lee Jong Hyuk xuất hiện trên những talk show có thời lượng thời gian giới hạn, trong hầu hết các show anh ấy đều nói đến người vợ của mình. Cả hai hẹn hò trong vòng 6 tháng và kết hôn sau khi gặp gỡ nhau 10 tháng. Lee Jong Hyuk nói rằng anh ấy đã kết hôn với mối tình đầu của mình, à, đó là do anh ấy bảo thế. Vì lần đầu anh ấy nắm tay một người khác phái là khi đang cầu nguyện ở nhà thờ, còn nụ hôn đầu tiên của anh ấy là khi anh ấy còn học đại học. Nhưng lần đầu tiên anh ấy yêu, là yêu chính người vợ của mình, Eun Ae.Và trong một buổi tối anh đưa Eun Ae về nhà, anh ấy đã nói : “Anh đi nhé!” (rất bảnh) rồi rời đi, nhưng anh ấy đã trở lại và nói với Eun Ae: “Anh nghĩ anh yêu em mất rồi.”. Lúc đó, cô ấy vẫn chưa chắc chắn về tình cảm của mình.

Xem thêm: Lịch Chieu Phim Cgv Binh Duong Square, Rạp Cgv Bình Dương Square

Có một lần cả hai đến Gangneung chơi trong ngày, nhưng vì quá vui nên quên cả giờ giấc. Đến lúc ra về thì mới phát hiện ra trời đã khuya lắm rồi. Vì thế họ quyết định ở lại 1 đêm ở khách sạn nhưng ở đó lại chỉ còn 1 phòng. Lee Jong Hyuk bảo rằng vợ đã “cho phép” anh ấy và lúc đó anh quyết định đây chính là phụ nữ anh ấy muốn lấy và chỉ “cho phép” chính mình sau khi họ đã kết hôn.Ở khoảng thời gian đó, Lee Jong Hyuk chỉ là 1 diễn viên không tên tuổi. Anh ấy chỉ có 2 triệu won (khoảng 40 triệu đồng) trong tài khoản ngân hàng. Vì không muốn đánh mất Eun Ae nên anh ấy đã mượn tiền của bố mẹ và bạn bè để làm lễ cưới. Lee Jong Hyuk luôn nói với vợ rằng: “Em sẽ hối hận nếu đánh mất anh.”, “2 triệu won có thể dễ dàng biến thành 2 tỷ won, em chỉ cần tin tưởng vào anh là được.”Rồi thì họ cũng kết hôn với nhau, trong suốt 6 tháng, cả hai sống nhờ vào lương của vợ còn anh ấy thì ở nhà làm nội trợ. Đó là thời kỳ rất khó khăn. Anh ấy chuẩn bị mọi thứ cho người vợ phải đi làm của mình, từ việc sấy tóc đến việc làm cơm hộp cho vợ.Trong suốt thời gian đầy khó khăn đó, Lee Jong Hyuk đã viết một lá thư bày tỏ tình cảm với vợ mình, cô ấy đã cất lá thư ấy trong ví mình suốt 10 năm.Lee Jong Hyuk viết rằng:“Gửi Eun Ae yêu quý của anh,Anh giặt quần áo xong rồi, giờ đang nằm bên cạnh em, tự nhiên anh nghĩ Eun Ae của anh khi ngủ là đáng yêu nhất, vì thế mà giờ anh viết ra những dòng cảm xúc của mình đây. Hôm nay, em thấy chán chường vì cơ thể em không khỏe nhưng em vẫn đi làm, anh cảm thấy có lỗi lắm. Eun Ae à, em hãy kiên nhẫn thêm một thời gian nữa nhé, không lâu nữa đâu. Anh sẽ làm việc thật tốt để lo cho em một cuộc sống sung túc, mặc dù bây giờ anh chỉ là một đứa trẻ ngoan nhưng lại không có gì cả. Dạo này em làm việc thật vất vả nhưng vẫn luôn lạc quan yêu đời, anh rất tự hào về em. Anh hứa, anh sẽ kiếm thật nhiều tiền để tụi mình có một cuộc sống ấm no hạnh phúc cùng với những đứa con. Eun Ae à, dù cũng có khi tụi mình cãi vả nhưng tụi mình có thể làm lành rất nhanh đúng không? Và dù tính cách của 2 đứa đôi khi sung khắc, nhưng tụi mình vẫn sống hạnh phúc bên nhau phải không? Eun Ae à, anh thật sự rất rất yêu em. Dù lắm lúc em cũng hay nổi nóng với anh, nhưng mà làm ơn cũng yêu anh nhiều như thế nhá.Tháng 10 năm 2002Ký tênAnh chồng không đẹp trai của em”Suy nghĩ của người viết: Lee Jong Hyuk và vợ anh ấy thật ngọt ngào. Cá nhân tôi nghĩ vợ anh ấy thật sự là một người phụ nữ tuyệt vời, cô ấy rất dũng cảm vì có thể kết hôn với người đàn ông không có một tương lai ổn định. Tôi đoán rằng một người phụ nữ tuyệt vời sẽ hiểu và tin vào một người đàn ông tuyệt vời. Nếu như anh ấy không chọn Eun Ae, chúng ta sẽ không thể nào biết đến Junsu 4D như bây giờ rồi.Suy nghĩ của người dịch: Tớ yêu gia đình nhà họ Lee này. Từ bố, mẹ, con trai trưởng, con trai út hoặc chỉ thứ thôi. ^^Nguồn: junsuyaahh