Lee hyun-woo phim và chương trình truyền hình

     
L>Tieu Su Dien Vien - Movie Star"s Biography
Tên Diễn Viên
VietSingle - Tìm BạnChat - Trò ChuyệnHát KaraokeXem dailykhmerpost.comNhạc MusicNấu ĂnTruyện và ThơTừ Điển
Mục Lục
Phyên Lẽ dailykhmerpost.com
Phyên ổn Bộ dailykhmerpost.com
Hài Kịch dailykhmerpost.com
Pchờ Sự dailykhmerpost.com
trò chơi Show Việt
Nhạc Music dailykhmerpost.com
Nhạc Thiếu Nhi dailykhmerpost.com
Truyện Cổ Tích
Nhạc Tân Cổ dailykhmerpost.com
Cải Lương dailykhmerpost.com
Plỗi Vấn dailykhmerpost.com
Nấu Ăn dailykhmerpost.com
Tiểu Sử Diễn Viên
Hình Hình ảnh Diễn Viên
Tin Tức Diễn Viên
Tiểu Sử Diễn Viên » Diễn Viên Nước Hàn » Tiểu Sử Lee Hyun Woo Lee Hyun Woo (Hàn tự: 이현우, Hán tự: 李玄雨, Hán-Việt: Lý Huyền Vũ) sinc ngày 23 tháng 3 năm 1993, là nam giới diễn viên Nước Hàn.

quý khách hàng đang xem: Lee hyun-woo phyên với công tác truyền hình

Với tứ cách là diễn viên nhí, anh vẫn tmê mệt gia một trong những bộ phim truyền hình truyền dường như The Return of Iljimae và Nữ vương Seondeok.

Bạn đang xem: Lee hyun-woo phim và chương trình truyền hình

Sau khi đến tuổi tkhô cứng thiếu hụt niên, anh được biết đến vào tập phim Cao thủ học đường, Man from the Equator, To the Beautiful You, với bộ phim khét tiếng năm 2013 Secretly, Greatly.Lee Hyun-woo ban đầu sự nghiệp của mình cùng với tư giải pháp là một trong những diễn viên nhí, gây ra sự nghiệp của chính bản thân mình bằng phương pháp tmê say gia các vai diễn trong vô số tập phim danh tiếng, như Thái vương tứ đọng thần cam kết, Thế Tông Đại vương vãi, The Return of Iljimae, với Nữ vương vãi Seondeok.Sau Khi tđê mê gia đóng vai Chan-doo trong Cao thủ học mặt đường, anh đã tsay mê gia vở nhạc kịch Footloose vào năm 2010, vào vai vào nhân đồ gia dụng chính thương hiệu Ren, đóng vì chưng Kevin Bacon vào bộ phim truyện cội.Vào năm 2011 anh với ca sĩ K-pop Yoon Doo Joon (tự B2ST) bước đầu dẫn chương trình ca nhạc Music on Top bên trên kênh truyền họa cáp jTBC. Anh xuất hiện thêm trong MV "You và I" của IU. Anh liên tục không ngừng mở rộng năng lực diễn xuất của chính bản thân mình trong vô số bộ phim truyền hình cổ trang nhỏng Gyebaek, phlặng hành động Man from the Equator, và là khách mời vào bộ phim truyền hình Brain.Vào năm 2012, anh nhập vai diễn viên phái nam sản phẩm trong bộ phim truyền hình To the Beautiful You, phyên ổn vô tuyến Nước Hàn dựa trên truyện manga Hana-Kingươi của Nhật Bản, cùng với vai Shuibỏ ra Nakatsu.

Xem thêm: Xem Phim Rắn Độc 18+ + Hot Nhất, Phim Rắn Độc 1 Full Hd

Là thành viên của team bóng đá nổi tiếng FC Avengers, anh đang trình diễn phần đông chình ảnh soccer nhưng ko buộc phải diễn viên đóng rứa. Mặc dù bảng xếp thứ hạng review trong nước thấp, To the Beautiful You dẫn đầu Làn sóng Nước Hàn gửi anh mang lại các tổ quốc như Singapore, Malaysia, Đài Loan, Trung Quốc, toàn quốc. Anh với ngôi sao 5 cánh Hwang Kwanghee tiếp đến được chỉ định và hướng dẫn làm tín đồ dẫn công tác đến The Music Trend (còn được nghe biết là Inkigayo).Cách độ phá của anh ấy vẫn liên tiếp Khi anh vào vai chính trong tập phim sẽ phân phối cháy vé vào năm 2013 Secretly, Greatly, một phyên ổn hành vi vui nhộn, vào vai một điệp báo Bắc Triều Tiên hoá trang thành một học viên trung học tập. Anh đã hát "Ode lớn Youth" mang đến nhạc phyên.Năm năm trước, anh với chúng ta thên Park Ji-bin (cả nhị các là diễn viên nhí và thuộc làm cho tầm thường một công ty) mở ra vào một công tác thức tế Real Mate ở Saipan. Anh còn vào vai bao gồm trong phyên ổn trộm cắp The Con Artists vào vai hacker.Source: Wikipedia
Lee Hyun Woo Phlặng Bộ
Những Phim Lẽ Khác
» Con Gái Ông Thủ Trưởng
» Người Đàn Bà Quyến Rủ
» 7 Ngày Ân Ái
» 7 Vị Tiểu La Hán
» Huyễn Mộng Tây Du 2
» Snạp năng lượng Lùng Kho Báu
» Tuý Quyền Tam Độc Chưởng 1
» Nửa Đêm Trong Phòng Trực Y Tá
» Cậu Bé Bất Tử
» Cthị xã Nhà Sung Túc
» Anh Hùng Hảo Hán
» Võ Sỹ Tù Ngục
» Rửa Hận
» Kyên ổn Xà Kiếm Pháp
» Ngộ Không Tào Lao Truyện
» Tđọng Đại Danh Bổ
» Hoạ Bích - Tiên Nữ Giáng Trần
» Quyết Đấu 5
» Đàn Chyên Và Con Báo
» Cnạp năng lượng Hộ Ma Ám
» Giải Thoát
» Vệ Sĩ Siêu Cấp
» Minch Triều Cẩm Y Vệ 2
» Vợ Tôi Mới 18
» Người Lạ Trong Nhà