Phim lệ phí tình yêu 2012 full part 1/10

     

*
(TBKTSG Online) – 1 trong những bộ phim truyện hài tình cảm chiếu trong mùa Tết do công ty BHD thêm vào với cái tên "Lệ tổn phí tình yêu" sẽ giới thiệu khán giả từ ngày 20-1.

Bạn đang xem: Phim lệ phí tình yêu 2012 full part 1/10

Bộ phim của đạo diễn Nguyễn Minh Chung, quy tụ các tên tuổi trong thôn giải trí bây chừ như Huy Khánh, Minh Hằng, Hiếu Hiền, Ngọc Quyên, Phùng Ngọc Huy, Tường Vy, cát Phượng, Minh Thuận, Mai Thanh Dung…

Phim nói về Hằng là một cô gái xinh đẹp với tính giải pháp khá táo tợn mẽ. Cô là nhân viên cấp dưới thu nợ của bank NFM. Quá trình này gây không hề ít áp lực mang đến Hằng bởi quý khách hàng của cô phần lớn là gần như “con nợ” khó đòi.

Trong số những người tiêu dùng bị liệt vào “danh sách đen” của Hằng có Trần Văn biển khơi (Huy Khánh) – “con nợ” mà lại Hằng vất vả nhất bởi đòi mãi cơ mà Biển luôn lảng tránh. Bởi vì vậy mà lại cứ 30 phút một lần, Hằng gọi smartphone để nhắc biển khơi trả nợ.

Xem thêm: 16 Pokémon Huyền Thoại Hay Nhất, Được Xếp Hạng, Tất Cả Pokémon Huyền Thoại Cập Nhật Liên Tục

Tuy nhiên, mục đích “khủng bố” bằng điện thoại của Hằng lại không thành công bởi Biển là một trong những người hơi “lì đòn”, thậm chí anh ta còn những lần trêu ngươi Hằng qua điện thoại. Trước sự ngoan cố kỉnh của Biển, Hằng nhất mực phải gặp gỡ mặt anh chàng đáng ghét này để đòi nợ cũng tương tự trút cơn giận của mình. Trước khi đi kiếm gã bầy ông bí mật này, vào trí tưởng tượng đa dạng chủng loại của Hằng, Biển là một người hơi xấu xí và khó khăn ưa đến hơn cả cô chỉ ước ao đánh hắn cho bõ ghét.

Trên đường đi kiếm Biển, Hằng bị chiếm giỏ xách cùng được Hải, một anh chàng diễn viên khá đẹp trai ra tay cứu vãn giúp. Sau khi lấy lại giỏ xách mang lại Hằng, Hải còn tinh tế đưa Hằng đi dịch viện, chuyển cô về nhà và quan tâm cô chu đáo. Tình yêu của tất cả hai cũng bước đầu từ đây. Mặc dù nhiên, cuộc tình đẹp nhất đẽ, thơ mộng và vô cùng nổng cháy này vẫn không làm cho Hằng gạt bỏ “sứ mệnh thiêng liêng” của bản thân đó là truy tìm kiếm gã nai lưng Văn biển lớn đáng ghét.

Với sự thông minh, nhạy bén bén của chính bản thân mình cũng như những trường hợp trớ trêu như được định mệnh an bài, Hằng dần dần phát hiện tại Hải đó là con nợ có tên trần Văn đại dương mà bấy lâu nay cô vẫn đi tìm. Và bây giờ Hải cũng mới nhận ra Hằng đó là cô nhân viên ngân hàng ghét bỏ ngày nào. Cả hai sẽ nên xử trí ra sao? Liệu tình yêu có giúp bọn họ quên đi món nợ cũng như những cuộc khẩu chiến “khốc liệt” ngày xưa?

"Lệ tổn phí tình yêu" xoay quanh câu chuyện tình yêu thời văn minh đầy lãng mạn, nồng cháy và cũng lắm trắc trở. Đó là chuyện yêu đương đầy trớ trêu giữa Hằng (Minh Hằng) cùng Hải (Huy Khánh), một fan là nhà nợ, một kẻ là bé nợ cực nhọc đòi; là mối tình “môn đăng hộ đối” với lắm thử thách giữa Lùn (Hiếu Hiền), đại trượng phu trai đòi nợ thuê cùng cô Ôsin giỏi bụng; tốt cuộc tình trong sạch giữa nam giới trai thánh thiện lành, dại dột Hùng Dũng (Phùng Ngọc Huy) với Hà (Tường Vy), cô gái đáng yêu nhưng mang trong mình nhiều căn bệnh tật…

Sau thành công của Minh Hằng vào "Những nụ hôn rực rỡ" (Tết 2010) với Huy Khánh vào "Cô dâu đại chiến" (Tết 2011), Tết năm nay công ty BHD đã tiếp tục trình làng đến khán giả bộ phim truyền hình tình cảm vui nhộn "Lệ chi phí tình yêu" lưu lại sự kết hợp độc đáo và khác biệt của nhị diễn viên này.