Lê khả phiêu bán nước

     

Những hình ảnh của fan được call là“đầy tớ của nhân dân”

Một lần nữa, cảnh sống xa hoa ăn bên trên ngồi tróc của những quan chức VN, kể cả quan chức đã về hưu, lại đậm đường nét giũa cảnh đời chật vật, khó khăn khăn, thua thiệt của fan dân.

Bạn đang xem: Lê khả phiêu bán nước


*
hình vì thính giả gửi đến Ban Việt Ngữ RFA

Những căn nhà phong cách nhiều từng lầu chung xung quanh nhà bác Phiêu đa số là của các lãnh tụ thời thượng tướng tá


Trong mấy ngày nay, hình hình ảnh trên internet về tứ gia hùng hổ kiêu lịch sự của cựu Tổng bí thư Lê Khả Phiêu khiến cho gây thịnh nộ trong dân chúng. Dựa theo đa số hình ảnh đó cùng một số trong những ý kiến trong nước, Thanh Quang nhờ cất hộ tới qúy vị nội dung bài viết sau đây.

Phải biết đối xử tử tế với nhau


*

Đoàn mấy mẫu xe phượt mới tinh bóng bảy đỗ trước căn nhà mới bí mật cổng cao tường của TBT Lê Khả Phiêu

Những bức ảnh đầu tiên cho biết mấy dòng xe du ngoạn mới tinh bóng sáng đỗ xịch trước một ngôi nhà bắt đầu kính cổng cao tường sinh sống số 7/36 C1 Lý phái nam Đế, Hà Nội. Rồi từ trong xe bước ra bảy, tám bạn mặc veston thẳng nếp– với cả quân phục, kệ nệ khiêng đầy đủ thùng tiến thưởng hiếm quý biếu đầu năm mới để tặng cựu lãnh tụ đảng CSVN từng nhận định rằng mình là chỉ đạo liêm khiết, tiên phong trong bài toán chống tham nhũng.

Sau khi cánh cổng mộc – hẳn là lọai mộc quý – mở ra, đoàn biếu Tết, theo thông tin được biết là Ban liên hệ Đồng mùi hương Thanh Hoá ở hà nội gồm các quan chức và lãnh đạo của các công ty quan trọng, lần lượt trải qua cái cổng màu nâu to bự uy nghi này, đánh tiếng một biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng phía bên trong được điểm tô rất nổi bật bằng đầy đủ lọai hoa lá cây cảnh đắt tiền sống tiền sảnh.

Hình hình ảnh tiếp theo cho biết ông Lê Khả Phiêu, trong bộ veston mầu sậm, vẫn tươi cười ngóng sẵn nghỉ ngơi phòng khánh hầm hố với những cái bàn ghế gỗ quý tấn công mầu nâu nhẵn loáng, lót nệm hoa đỏ kê tiếp tục nhau, cùng hồ hết chậu 6 bình trưng bày hoa màu vàng, xanh, hồng, đỏ…

Sau màn bắt tay, cười cợt nói, hỏi thăm nhau vồn vã, hình ảnh cho thấy bên cạnh đó là màn trao hay khui lễ vật nào đấy – tất cả kèm theo đông đảo phong bì không rõ câu chữ – trong sự cung kính khúm núm của những khách đồng hương.

Rồi đều vị khách hàng của người từng đứng đầu đảng chứng kiến báu đồ dùng Trống Đồng Đông đánh – mà lao lý hiện hành cấm cá nhân sở hữu – được gia nhà trưng bày khá nổi bật trên 2


*

ghế trường kỷ tựa vách phòng khách, bên trên có treo ảnh của nhân đồ mà ông Phiêu “nguyện suốt cả quảng đời noi theo” – tức chưng Hồ của không ít người CS, tiếp sau là những bức tranh nghệ thuật màu sắc hài hoà thanh nhã – hẳn là thứ bắt buộc rẽ tiền.Sau tuần trà nước, gia chủ khuyên bảo khách du lịch thăm quan nội thất, bắt đầu thấy rõ rộng cảnh xa hoa lộng lẫy bên trong tương bội nghịch với nếp sinh sống chật vật đau khổ của đại phần nhiều người dân ở bên ngoài.

Cuộc sống đối kháng sơ mang đến xúc động

Phòng tủ sách với tủ sách đồ dùng sộ tiềm ẩn những tư tưởng những nhân vật được điện thoại tư vấn là “bác Mác, bác bỏ Lê, báo Mao, bác bỏ Hồ”, kèm theo không ít hình ảnh thếp vàng tương ứng trên tường. Với trong thư viện tứ nhân này khó có thể thiếu một thành công của “Bác Phiêu”, tức gia chủ, tựa đề “Mênh mông tình dân”.

Rồi tượng đồng cùng tranh hình ảnh của chính “Bác Phiêu” hiện tại diện gần như khắp nhà, đặc biệt là ảnh “Bác Phiêu” nổi nền đỏ, đặt ở phần trung trọng tâm trong một chiếc tủ gỗ quý lớn lớn có rất nhiều hộc, nhiều ngăn, được án ngữ ngay phía trước là 1 trong những tác phẩm điêu khắc được làm bằng gỗ quý bao gồm cẩn cặp ngà voi to tướng tá với giá thị phần – theo lời bình trong hình ảnh – tới 50 ngàn đô-la, khiến người ta dễ liên tưởng đến sự sùng bái cá thể của công ty nghĩa CS.

Mặc dù cho là nhân đồ từng được xem như tuyệt vời trung thành với ưng ý CS, nhưng thiết kế bên trong của tứ gia ông Lê Khả Phiêu luôn luôn nhớ dành một gian thờ Đức Phật, với tượng Phật


*

khá phệ uy nghi màu trắng đang ngự trên toà sen, bên dưới chân Phật là tượng “Bác Hồ” nhỏ bé hơn, mà “Bác Phiêu” có lẽ muốn gởi gấm mang lại Đức Phật.Lên sảnh thượng, khách chứng kiến vườn rau xanh sạch xanh rì được chăm sóc bằng một hệ thống tự động hóa với giá tiền tổn nghe nói ko dưới đôi mươi ngàn đô, nhằm bảo đảm an toàn nhà bác bỏ khỏi phải ăn những đồ vật rau liên tiếp nhiễm đủ lọai hoá chất ô nhiễm ở thị trường.

Cảnh sống vương đưa của cựu quan béo Lê Khả Phiêu làm ra bất bình đáng kể trong dân chúng, mặc dù họ chẳng không quen gì với hiện tượng lạ như vậy. Tự Saigòn, công ty thơ Nguyễn Tấn Cứ thừa nhận xét:

Nhà thơ Nguyễn Tấn Cứ: “So với ưng ý cao đẹp mà người ta đề ra, thì bản thân thấy đó là việc bất thường. Mà bất thường này thì dân vn cũng chẳng quan tâm lắm, vì chưng họ ngoài ra sống chung với điều đó lâu lắm rồi. Tuyệt nhất là dân cả nước thấy những qua chức sống xa hoa, xuất xắc là tầm giá phạm, cửa nhà to đùn, từ ông quản trị tỉnh, chủ tịch thành phố hay quản trị huyện – họ phần đông nhà cửa to đùn hết cả, ko ông nào cơ mà không có, nói chung là họ sống bởi đất đai, công ty cửa, vì vậy dân bây chừ họ nhận thấy cảnh này họ không thể ngạc nhiên. Coi như dân sinh sống chong với người quen biết rồi”.

KS Phương phái nam Đỗ phái nam Hải, một công ty dân chủ lừng danh trong nước, cho biết:


*

KS Đỗ nam giới Hải: “Tôi suy nghĩ rằng các tấm hình này là thêm những bằng chứng nữa thôi để chứng tỏ rằng đây là chính sách rất là bất công ở cả nước hôm nay: Đời sống xa hoa của thống trị thống trị bởi thế và đời sống túng bấn cơ rất của tuyệt đại phần nhiều nhân dân VN, đều người hiện thời đang là lứa tuổi bị trị. Với nó cũng phản hình ảnh chế độ này là chế độ điển hình của đạo đức nghề nghiệp giả sẽ lên ngôi. Ông Lê Khả Phiêu nguyên là Tống túng thiếu thư, là một trong người được tiếng rằng liêm khiết, mạnh khỏe tay kháng tham nhũng. Nhưng cuộc sống thường ngày của ông ta biểu hiện qua những bức hình đó cho thấy thêm xa hoa như thế nào, thì họ đã thấy. Được tiếng là phòng tham nhũng mà lại còn sang chảnh đến như vậy, thì các quan chức khác không được giờ là phòng tham nhũng, ko được giờ là trong sạch thì còn ở tại mức độ nào”.Chỉ một vài ba hình hình ảnh về tứ gia của cựu Tổng túng thiếu thư Lê Khả Phiêu trên mạng internet đã gồm thể cho thấy thêm sự tương phản bội giữa cuộc sống đời thường của những quan chức toàn nước với kiếp đời cơ cực của đại đa


*

Tin từ Hà Nội

*

Tên phân phối Nước Lê Phả Phiêu: “Sướng con koo, mù con mắt”

Hiện tượng thiệt sự và khôn xiết lạ lùng bao trùm Việt phái mạnh từ nam giới chí bắc, từ đông sang trọng tây:

Một người bọn ông đùa gái, nhưng mà khiến cho tới mấy triệu người sướng.

Điều kỳ lạ hơn nữa là gồm cả bầy bà, cô bé cán bộ cũng sướng bởi sự chơi gái nầy !

Người ta thường kể lẫn nhau nghe chuyện mê gái như vua Trụ mê Đắc Kỹ, vua Ngô Phù sai mê Tây Thi v.v. Cơ mà mất nước tốt những mẩu chuyện về đàn ông dân dã mê gái, mê mấy đàn bà điếm mà đem chi phí bạc, gia tài đôi khi các bạn cửa cung phụng cho gái, bởi bị thú vị do gái làng chơi làm cho sướng khoái chí tử mà trở yêu cầu mù quáng mang lại tán gia bại sản, cho nên Người xưa gồm câu rằng: “Sướng con cu, thì mù con mắt”

Vụ việc bây chừ là Lê Phả Phiêu qua Bắc Kinh đùa gái, cô bé nầy vị mưu sĩ uyên thâm độc nhất của Trung cùng gài bả để bắt chẹt Lê Khả Phiêu. Xong rồi TC sử dụng sự nghịch gái nầy của Phiêu nhưng mà làm hòm ta (chantage = blackmail) bảo cơ quan chỉ đạo của chính phủ VN buộc phải nhường biển cả và ải phái mạnh Quan, thác bạn dạng Giốc đến Tàu.

Sự đùa gái nầy của Lê Khả Phiêu sướng như thế nào không có bất kì ai biết, mà người dân chỉ thấy phương pháp ứng xử của các bạn hữu lớn rất bức xúc:

Các bè bạn trong chính phủ nước nhà VC vồn vả ríu ríu nghe theo, cho nên TC đòi VC nhượng những vùng biển, vùng đất cho TC. Quốc hội, bao gồm trị cỗ lúc nào cũng đống ý hồ hỡi dâng đất cho Tàu, trận mạc Tổ Quốc, công an, bộ đội cũng hồ hỡi thông đồng cắt hết phần khu đất nầy mang đến phần biển khác dâng mang đến Tàu. Tòan bộ những đảng viên cộng sản đa số mù mắt mà mừng quýnh cắt đi phần đất nhưng tổ tiên toàn nước đã tốn bao xương máu new bảo tòan vào bao nghìn năm qua.

Câu hỏi đưa ra là nguyên nhân chỉ 1 mình con cu của Lê Khả Phiêu sướng mà lại cả mấy triệu đảng viên Cờ Máu rất nhiều mù mắt, kể cả bọn vẹm dòng cũng mù luôn, sự nuốm nầy cực kỳ quái lạ.

Hơn cụ nữa, đàn “công an và lính mù mắt” cùng nhau ngăn cản, lùng bắt và lũ áp (dưới sự chỉ huy của Nguyễn Tấn Dũng) những người đi biểu tình chống china “xâm chiếm” khu đất của VN. Fan dân biểu tình chống Trung Cộng xâm chiếm Hòang ngôi trường Sa thì đúng, còn nam giới Quan bạn dạng Giốc thì sao ?

Hải quân VN gồm đánh với thủy quân của TC, dẫu vậy theo diễn biến các vụ việc từ đó đến nay, thì tôi phát hiện ra rằng: sự hy sinh một trong những binh quân nhân tại biên giới hay trên Hòang ngôi trường Sa là do mánh lới của các mưu sĩ TC với VC dàn dựng ra nhằm lừa fan dân vn và lừa đàn Mỹ ngu. đàn Cờ Máu chúng đem hy sinh mạng sinh sống của một số trong những lính ra để triển khai cảnh, nhằm tỏ ra rằng Việt gian cờ máu “chống Tàu cứu nước”. Nhưng phía bên trong cha nhỏ chúng (cha TC và nhỏ VC) đang thỏa thuận cụ thể từng trận đánh, từng số quân lính yêu cầu hy sinh trong mỗi trận địa với mục đích tuyên truyền gian trá. Nô lệ “quân nhóm nhân dân” tưởng rằng họ quyết tử để bảo đảm an toàn tổ quốc, tuy nhiên họ phân vân rằng bọn cầm quyền Cờ máu chỉ xem sinh mạng của mình chẳng khác gì giòi bọ, chết bao nhiêu cũng thây kệ, miễn mục tiêu tuyên truyền đạt chỉ tiêu.

Hiện tượng “hoan hỉ dâng đất cho Tàu” của tòan cỗ đảng viên Cờ Máu bao gồm luôn công chức và lính đều mù mắt: do này mà 5 chữ “Lê Khả Phiêu đùa gái” là một phiên bản án tròng lên đầu quân cán chính Việt Gian Cờ Máu, nhẫn nhục tuân lệnh bọn chủ nhân ông Tàu Phù gian ác nhơ dáy cùng điếm đàng.

HIỆN TƯỢNG LẠ LÙNG: vết chàm hiện lên

Nhân dân ta mỗi ngày càng thấy rõ bạn dạng mặt của từng thằng quân cán chính cờ Máu, càng ngày càng dễ phân biệt bầy chúng vì chưng trên trán của chúng đều sở hữu dấu chàm trổ “Lê Khả Phiêu nghịch gái” tự nhiên hiện lên.

Dấu chàm trổ trên trán của bầy cường quyền “Lê Khả Phiêu chơi gái” càng ngày càng hiện rõ, không hẳn màu nâu nhưng mà là red color chói: rõ nhất là khi từ thương hiệu thủ tướng đến đến bầy lập ra kế họach chiếm phần nhà chỉ chiếm đất của dân, đây là dấu ấn thượng team hạ đấm đá của lũ Việt gian quân lính ngu dốt cùng ô nhục.

Đồng bào ta càng ngày càng thấy rõ dấu chàm trổ “Lê Khả Phiêu đùa gái” bên trên trán của Việt Gian Cờ Máu, bọn chúng bị mù mắt mà lại trở thành công xuất sắc cụ của vụ dưng đất mang đến Tàu.

Bộ team công an phái đến bầy áp dân chúng phản kháng chiếm nhà đất, bọn chúng dùng bạo lực thẳng tay bầy áp và giết hại dân oan, thì dấu chàm “Lê Khả Phiêu nghịch gái” lại càng hiện rõ ra bên trên trán của chúng.

Xem thêm: Cách Xem Trước Khi In Trong Word 2013 (Phần 7), Cách Xem Trước Khi In Trong Word

Cho nên các lần thấy chúng bao vây bọn áp quần chúng thì đồng bào ta hô to: “Lê Khả Phiêu đùa gái”, thì tức tự khắc 5 chữ nầy nổi đỏ lên trên mặt trán của mỗi tên công an bộ đội bạo hành. Đây là hiện tượng lạ hết sức lạ đời cổ kim hãn hữu.

Khẩu hiệu “Lê Khả Phiêu nghịch gái” được đồng bào sử dụng như phù chú, bọn họ hô to lúc công an lính đến đàn áp dân oan, thì bọn chúng bị mù đôi mắt ngay, do vậy mà lại dùi cui của bọn chúng mất hiệu lực, cứ nhắm khỏang không múa may búa xua.

Khẩu hiệu “Lê Khả Phiêu nghịch gái” được xử dụng rộng rãi hơn nữa lúc đồng bào thấy đậy lóan đàn công an bộ lực lượng cán chính mở ra ở bất cứ đâu.

Dấu chàm trên trán “Lê Khả Phiêu nghịch gái” càng đậm đường nét theo đa số hành vi độc ác và bạo ngược của từng thằng quân cán thiết yếu Cờ Máu, từ bình an khu vực cho tới các khu vực đóng quân sư đòan.

Dấu chàm trên trán “Lê Khả Phiêu chơi gái” cũng được bầy quân cán chính xử dụng để nhận thấy cấp bậc của nhau, địa vị và quyền thế càng cao càng lớn thì sẽ càng đậm nét.

2. TẠI HẢI NGOẠI

Khi đồng bào yêu cầu đến sứ tiệm hay lãnh sự cửa hàng VC thì gặp gỡ ngay lũ trên trán có dấu chàm “Lê Khả Phiêu nghịch gái”, vị thế chức vụ càng tốt thì vết chàm nầy càng hiện tại rõ.

Bọn văn công đến xuất nước ngoài ra các nước để tuyên truyền thướt tha Việt Cộng cũng có dấu chàm “Lê Khả Phiêu đùa gái”

Riêng đàn gián điệp nằm vùng thì dấu chàm “Lê Khả Phiêu chơi gái” được lũ chúng dùng bôi lên một lớp son phấn, bao che bằng một lớp da người, tuyệt bằng bong bóng heo dính lên trên. Khi một tên điệp báo viên nằm vùng của chúng bị phát giác, thì chớp nhoáng 5 chữ “Lê Khả Phiêu đùa gái” liền hiện thị rõ dưới lớp tô phấn.

3. KẾT LUẬN

Dân oan khiếu kiện hô lớn “Lê Khả Phiêu đùa gái” khi đàn công an lính đến bao vây đàn áp.

“Lê Khả Phiêu đùa gái” là khẩu hiệu mới tại Việt Nam.

Tòan dân ta lúc gặp đàn quân cán chủ yếu của Cờ tiết thì hô to “Lê Khả Phiêu nghịch gái” cho tới khi bạo quyền sụp đổ.

Trong tương lai gần đây

Nhất định dân chúng ta sẽ lấy lại bao gồm quyền.

Cựu Tổng túng bấn Thư cùng Đảng vn Lê Khả Phiêu rỉ tai về sự việc tham nhũng. Sau đấy là một đoạn vấn đáp của báo Tuổi Trẻ làm việc Thành Hồ:

” Thưa nguyên tổng túng thư, ông có tay nghề gì ko trong phòng kháng tham nhũng?

– (Cười) Qua thực tế bản thân tôi thấy ý muốn làm được bài toán này thì mình phải giữ nghiêm đức tính liêm khiết. Tôi không thích cái gì cũng đổ lỗi cho tài chính thị trường. Trong tình dục xã hội cả bên trong bên ngoài có nhiều mối quan liêu hệ: với lãnh đạo cấp cho cao, với cấp cho dưới, với dân…

Có fan đến với bản thân với động cơ cầu thị, trong sáng như xin chủ ý để thực hiện các bước được xuất sắc hơn. Song cũng đều có người mang lại với bộ động cơ không trong sáng, hy vọng tìm chỗ nương tựa hay tiếp tay gì đó. Bản thân phải hết sức cảnh giác. Phải luôn răn bản thân là nô lệ của dân. Tôi nói thật gồm chuyện họ mang đến biếu tiền, năm nghìn, mười nghìn chứ ít nhiều đâu.

* Năm, mười ngàn đô (USD)?

– Đô chứ. Dịp tôi còn trực thuộc (Thường trực Bộ chính trị -PV) đã bao gồm rồi, lúc làm tổng túng bấn thư càng có. Đối cùng với tôi, họ mang lại đút tiền không đủ can đảm đưa trực tiếp đâu. Thường xuyên là tất cả bó hoa kết thúc để mẫu gói trên bàn rồi về. Xuất hiện thêm thấy có năm nghìn, mười nghìn tôi điện thoại tư vấn anh Hoan (ông è Đình Hoan, lúc đó là chánh Văn phòng tw Đảng – PV) và cậu dần dần (ông Nguyễn ngay cạnh Dần – thư ký kết nguyên tổng bí thư Lê Khả Phiêu – PV) lên, nói: “Cái này của ông A, ông B… Giao các cậu mời các ông đó lên xem cách biểu hiện thế nào. Vì sao lại tất cả phong bì thế này?

Đồng chí tổng bí thư nhắc như vậy là ko được, từ nay trở đi không được thiết kế thế”. Vậy mà có ông trả lời rằng “đồng chí Phiêu không nhận thì tôi xin biếu những anh”. Cả cậu Dần, anh Hoan về báo cáo lại tôi. Cố thì không được rồi. Tôi đề xuất gọi lên cảnh cáo.

* Sao lại chỉ cảnh cáo thôi, thưa ông?

– Tôi không thích làm khổng lồ chuyện mà giáo dục bên trong. Nhưng lại tôi biết cũng có thể có người khác đã nhận được rồi, tôi buộc phải mời lên yêu mong trả lại. Nói nỗ lực để thấy vào nội cỗ ta chuyện đó không ít. Bọn họ cứ cho việc đưa là từ nhiên, chuyện thừa nhận là bình thường. Nói thật, tôi thấy buồn. Bây giờ chuyện đó kiên cố vẫn chũm thôi.

Vì vậy cái đó là anh bắt buộc thấm nhuần lời dạy của bác bỏ Hồ “cần kiệm, liêm chính, chí công vô tư”, giữ lại mình trong sạch mới chỉ đạo được. Ngay hồi vạc động thực hiện nghị quyết 6 (lần 2) tại hội nghị toàn quốc, tôi đã nói hết các vụ việc (dù không nêu tên) với yêu cầu những anh cán bộ đứng đầu phải rất là cảnh giác. Anh em ở bên dưới nghe khôn xiết ủng hộ.

Mà không chỉ phiên bản thân đâu, độc nhất là với gia đình cũng nên dặn dò cẩn thận, vị kẻ xấu có không ít thủ đoạn lắm. Vk con anh đề nghị giữ, nếu như không nó tấn công rất ghê. Tấn công con có, tiến công vợ có. Đánh vào bếp, tấn công từ phía sau. Phải tôn vinh cảnh giác! ….”

(Trang Webb của đài bbc trích đoạn của báo Tuổi trẻ về cuộc vấn đáp ông Lê Khả Phiêu, cựu tổng túng thư đảng cộng sản việt nam tháng 5 năm 2005)

Đọc xong xuôi đoạn trên shop chúng tôi có ý suy nghĩ như sau:

Hồi còn đang có tác dụng tổng bí thư đảng cùng sản, quyền uy nhất nước sao ông không nói để đến bây chừ khi bị đá văng khỏi chức rồi new dám nói.

Phải chăng vì chưng còn chút đỉnh lương tâm do đó ông cựu du kích thức giấc Thanh Hoá Lê Khả Phiêu nắm cứu loại đảng sắp tới tan tung của mình bằng cách chứng minh rằng đảng cộng sản nước ta của ông thiệt sự ý muốn đổi mới, ý muốn làm một cái gì mang lại dân cho nước chứ chưa phải là thứ nạp năng lượng hại, và bắn tiếng xin bà nhỏ trong nước cũng giống như hải nước ngoài đừng hiểu lầm, cùng ủng hộ shop chúng tôi đi.

Ngay cả dòng ông Mai Chí Thọ dịp còn quản lý tịch Uỷ Ban Nhân Dân tp.hồ chí minh thì miệng cứ câm như hến, đếch nói mẫu gì. Đến lúc hết có tác dụng rồi thì mới có thể dám nói lên thực sự dù chỉ là một trong chút cỏn con trong lòng để trầm trồ rằng mình còn có chút “lương trọng điểm hão”. Khi chỉ trích chính sách bỏ tù hãm cải tạo những sĩ quan, quân nhân và những cấp chỉ huy hành chánh ở khu vực miền nam sau năm 1975, ông ta nói, “cái hận thù của fan ta là nặng nề, tụi nó thù bản thân lắm chứ chưa hẳn không!” Và: “Đáng lẽ theo tôi đề xuất thả chúng ta sớm hơn, khích lệ họ tham gia xây đắp lại tổ quốc …” Thì ra bạn cộng sản kém thế. Văng phụ vương nó khỏi chức rồi new dám vén cái miệng hến lên nhưng mà nói nghe xôm lắm.

1. TẠI VIÊT NAM

Bởi gắng cho nên:

Lúc còn chức trọng quyền cao

Say sưa ông chăm bẵm nào cho dân!

Về vườn ông nghĩ về tấm thân

Chẳng bằng cục “phẩn” đề xuất gân cổ gào

Thưa ông, dù là thế nào

Có ngày cả đàn sẽ trào đờm thôi!

***

Chó ko chê cứt

Người không chê tiền

Biếu ông, ông đuc rút liền

Tiền đô bội nghĩa lớn cài đặt tiên với đời

Cứ nhìn bè lũ cộng bé thôi

Nó thanh lịch xứ Mỹ học đòi làm sang

Mua xe cả mấy chục ngàn

Đô tươi xỉa trả phăng ngang một lèo

Nhà thời dù giá bao gồm leo

Mấy trăm ngàn, mặc! “cậu” theo cho tới cùng

Tiền đâu các thế để “chung”

Cán thân phụ “cạp” cả cái sườn lưng quần nghèo

Gian manh một đồng chí quỷ yêu

Đù thân phụ cái bọn cộng tiều lưu lại manh

Bác cả Phiêu duy nhất lần ăn chơi thôi là sẽ tốn cho mấy quần đảo và mấy nghìn cây số vuông dọc theo biên giới cộng thêm mấy trăm mạng sĩ tốt hy sinh lót con đường để đúng theo thức hóa bài toán này. Năm mười ngàn đô biếu xén thì ngấm vào đâu cùng với cách ăn chơi “Hoành Tráng” của các “Bác”. Hiềm một điều Lê Khả Phiêu là tên đảng viên bao gồm tiếng là thanh liêm hàng đầu mà còn do đó thì cùng với phường du lịch tham quan ô lại thì bọn chúng làm sợ hãi nước sợ hãi dân đến cố gắng nào.

Hiểm họa nuớc mất, dân Việt bị diệt vong không yêu cầu do Tàu cùng mà đó là do Việt Cộng.