Số lượng người tắm khỏa thân kỷ lục tại lễ hội tasmania

     
Khỏa thân trong thời tiết lạnh giá, vào cuộc hành hương… là những liên hoan độc tuyệt nhất vô nhị được tổ chức thường niên trên thế giới.Lễ hội khỏa thân của lũ ông Nhật bạn dạng
*
tiệc tùng khỏa thân (trong giờ đồng hồ Nhật điện thoại tư vấn là "Hadaka Matsuri"), được tổ chức triển khai hàng năm tại ngôi thường Saidaiji, thức giấc Okayama, Nhật Bản.

Bạn đang xem: Số lượng người tắm khỏa thân kỷ lục tại lễ hội tasmania

Bắt đầu từ cách trên đây 500 năm, tiệc tùng này diễn ra vào thời điểm nửa đêm. Mặc dù nhiên, từ năm 2010, tiệc tùng được tổ chức vào lúc 22h để hầu hết người rất có thể sử dụng phương tiện công cộng về nhà. đông đảo người bọn ông tham gia tiệc tùng mặc một cái khố với đi tất; đôi khi ghi tên, số điện thoại, nhóm máu vào trong 1 mảnh giấy với đặt vào khố phòng trường hợp bất trắc xảy ra.
*
Họ tranh giành quyết liệt để lấy cặp bùa gỗ thiêng suôn sẻ (được call là "Shingi") - vì một đạo sĩ ném từ cửa sổ cao 4m xuống. Tín đồ Nhật tin rằng bất cứ ai duy trì được Shingi thọ nhất và đặt nó vào trong một loại hộp đựng gạo masu sẽ gặp gỡ may mắn trong cả cả năm.
*
tiệc tùng tẩy trằn Kumbh Mela
*
Kumbh Mela là cuộc hành hương lớn tưởng của tín trang bị Hindu giáo. Đây là trong số những lễ hội tôn giáo lớn số 1 thế giới kéo dãn 55 ngày, tổ chức triển khai 3 năm một lần cùng luân phiên giữa 4 tp linh thiêng là Allahabad, Haridwar, Nashik cùng Ujjain. Mục đích của lễ hội Kumbh Mela là nhằm tưởng niệm trận chiến huyền thoại giữa các thần linh và ma quỷ để giành một bình đựng mật hoa trường thọ bất tử.
*
những tín đồ gia dụng Hindu giáo chỉ che mình sơ sài và bôi tro đầy người, cùng cả nhà tụ tập tại hồ hết địa điểm cụ thể để nhúng bản thân xuống một trong những điểm rất linh nhất của Ấn giáo – là giao điểm của sông Hằng ngơi nghỉ Yamuna với con sông Saraswati huyền thoại ở Allahabad. Người Hindu tin tưởng rằng tắm ở đúng theo lưu của những sông trên vẫn gột rửa được tội lỗi với giải thoát bọn họ khỏi vòng luân hồi.

Xem thêm: Tổng Hợp Phim Kiếm Hiệp Hay Nhất Khi Ở Nhà Mùa, Top 18 Bộ Phim Kiếm Hiệp Trung Quốc Hay Nhất

Nhiều người dân còn uống vài ba hớp nước và đóng đầy chai mang lại nhà. Tiệc tùng trượt tuyết khỏa thân ở Đức
*
lễ hội trượt tuyết khỏa thân sinh hoạt Đức được tổ chức thường niên từ thời điểm năm 2009 với hàng trăm người từ bên trên khắp thế giới đăng cam kết tham gia nhưng chỉ có khoảng 30 chuyên chở viên xuất sắc được chọn. Cuộc thi khỏa thân trượt tuyết sẽ có hai vòng đua khác nhau cho thiếu nữ và bầy ông. Các vận cổ vũ chỉ được phép nhóm mũ bảo hiểm, đi ủng, đeo găng tay tay cùng mặc một chiếc quần lót để kết thúc chặng đường đua dài 90m trên cái xe trượt tuyết. Liên hoan tiệc tùng khỏa thân trên bãi biển Wreck, Canada
*
sản phẩm năm liên hoan tiệc tùng tổ chức trên bãi biển Wreck dưới thời tiết lạnh ngắt để miêu tả tình yêu và sự hòa phù hợp với thiên nhiên. Những người tham gia đang chụp đầy đủ bức ảnh nude hoàn toàn để triển khai bưu thiếp quảng cáo. Tiệc tùng chạy khỏa thân ở Tây Ban Nha
*
liên hoan tiệc tùng chạy khỏa thân được tổ chức trong tháng 7 thường niên ở Pamplona, Tây Ban Nha từ năm 2002 do tổ chức động đồ dùng PETA khởi xướng. Những người tham gia liên hoan sẽ tháo trần, đầu team đôi sừng trườn tót, cổ quấn dòng khăn quàng đỏ. Hoj dàn thành sản phẩm ngang trước tòa công ty Santo Domingo cùng chạy qua những con đường trong thành phố Pamplona, hoàn thành tại Plaza de Toros. Sự kiện này nhằm mục đích phản đối những trận đấu trườn tót để cố gắng kêu điện thoại tư vấn giải thoát hầu hết chú trườn khỏi môn thể dục máu nổi tiếng tại Tây Ban Nha.