Lấy lại quyền admin của fanpage

     

Bạn đã bị mất quyền quản lí trị fanpage facebook của bao gồm bạn? Administrator của fanpage chúng ta rời đi mà lại không chuyển nhượng bàn giao quyền đến bạn? xuất xắc fanpage của người tiêu dùng đột nhiên bị khóa? nhiều người đang tìm bí quyết lấy lại quyền admin của fanpage facebook mình nhưng chưa thể tìm ra?

Hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây, cửa hàng chúng tôi sẽ lý giải cách lấy lại quyền admin của fanpage.

Bạn đang xem: Lấy lại quyền admin của fanpage

Những lý do khiến bạn mất quyền làm chủ fanpage

Có nhiều lý do dẫn tới sự việc mất quyền admin fanpage facebook như sau:

1. Fanpage facebook bị xóa


*
Fanpage Facebook bị khóa

Một trang chỉ có thể được xóa bởi vì admin (người bao gồm quyền quản trị cao nhất). Do thế, khi phát hiện fanpage bị xóa, điều đó tức là admin vẫn vô tình hoặc cố gắng ý xóa trang.

2. Bị hack fanpage facebook dẫn cho mất quyền admin

Việc bị mod fanpage xẩy ra khá phổ cập nhất là lúc fanpage của doanh nghiệp trở đề xuất lớn mạnh. Page càng nhiều like khả năng bị hack mất fanpage càng cao.


*
Fanpage bị hacker tấn công và lấy mất quyền admin

Các tin tặc sẽ tấn công vào quyền admin đầu tiên. Vì chỉ cần nắm được quyền này là họ rất có thể kiểm kiểm tra cả fanpage. Admin có quyền loại bỏ cả phần đa thành viên không giống trong team ngũ thống trị fanpage. Cho nên việc bạn có tài năng khoản quản lý chưa bị kick cũng không giải quyết và xử lý được điều gì.

Để hạn chế tình trạng này, bạn nên đặt mật mã hai lớp cho fanpage của bản thân và tránh việc đưa trang/ tài khoản mình vào trình cai quản doanh nghiệp.

3. Fanpage bị khóa

Đầu tiên là vì bạn đăng các nội dung vi phạm phiên bản quyền. đồ vật hai, fanpage facebook bị khóa do số lượng người report vi phạm mang lại FB quá nhiều.Thêm nữa, trong số admin của fanpage có account bị gắn cờ Nudity hoặc spam thì trang của chúng ta cũng sẽ bị tác động theo. Trường hợp tài khoản cá nhân của admin bị khóa, thì fanpage cũng sẽ bị khóa theo.
*
Bạn ko thể truy cập vào fanpage facebook của mình

Việc chạy Ads tuy vậy không trả giá thành kịp thời cũng đều có tác rượu cồn xấu mang đến fanpage, khiến những lỗi bé dại khác dễ dẫn đến FB chăm chú và fanpage lâm vào vùng nguy hiểm, dễ dẫn đến FB khóa hơn.

Có rất nhiều cách lấy lại quyền admin của fanpage. Tuy nhiên bạn phải xác định được nguyên nhân thì mới rất có thể giải quyết được. Tùy trường phù hợp mà bọn họ sẽ có các cách khác nhau để lấy lại fanpage facebook bị khoá.

Cách lấy lại quyền admin fanpage facebook Facebook

1/ Khi fanpage bị xóa

Khi lệch xóa được thực hiện, sẽ có được một thông báo được gởi đến tất cả admin của fanpage. Bạn sẽ có 14 ngày để phục sinh lại trang của mình. Còn đối với những fanpage new lập, hành vi xóa này sẽ sở hữu được hiệu lực tức thì tức thì với không thể khôi phục lại được (xem hình dưới đây):


*
Trường hòa hợp fanpage của người sử dụng mới lập

Nếu fanpage của công ty đã hoạt động được một thời gian, thì lúc admin xóa trang, các bạn cần mau lẹ vào phần Setting ở góc phải trang. Bạn liên tiếp kéo xuống dưới đã là phần “remove page”. Nếu tất cả nút “cancel deletion” thì bạn hãy click vào nó.


*
Trường hòa hợp fanpage của doanh nghiệp đã hoạt động được một thời gian.

Sau đó chúng ta nhấn OK nhằm khôi phục fanpage. Bạn cần phải thực hiện tại sớm, bởi vì cách phục hồi quyền administrator này chỉ bao gồm hiệu lực trong khoảng 14 ngày tính từ lúc ngày xóa trang. Sau 14 ngày, fanpage sẽ ảnh hưởng xóa vĩnh viễn.

Xem thêm: Sát Thủ Khiêu Gợi - Xem Phim Hành Động Hay Nhất 2014

2/ Khi fanpage facebook bị khóa

Facebook sẽ luôn luôn gửi thông tin đến email của chúng ta khi khóa fanpage. Do thế, điều đầu tiên cần có tác dụng là bình chọn mail để đọc những luật pháp yêu cầu của FB. Chúng ta chỉ cần xong xuôi những yêu cầu đó cùng gửi tin tức xác minh cho tới FB rồi chờ đợi.


*
Fanpage của chúng ta đã bị khóa

Lưu ý, khi fanpage vẫn trở lại, bạn cần phải cẩn trọng hơn để không vi phạm các chính sách của FB. Vày nếu fanpage facebook bị khóa lần nữa sẽ rất khó nhằm khôi phục.

Trong trường phù hợp vì lý do nào đó các bạn không thể truy cập vào e-mail hoặc không kiếm thấy thông tin mà FB gửi. Chúng ta hãy truy vấn vào đường link bên dưới:

https://www.facebook.com/help/contact/1280439701975125

Bạn điền ID fanpage và email của admin, tiếp nối nhấn gửi. Bạn có thể viết thêm vì sao và nhờ giúp đỡ để thừa nhận được phục hồi nhanh hơn ở trong phần “Câu trả lời của bạn”. Thư kháng cáo này sẽ được trả về ở hộp thư cung cấp và email của bạn:

https://www.facebook.com/support

Bạn không tuyệt nhất thiết phải áp dụng tiếng Anh, vì FB có cung cấp Tiếng Việt. Lưu ý nên nêu ngắn gọn và chăm chú vào trọng tâm lý do fanpage bị khóa. Sau khi nhận được đánh giá từ FB, bạn lại tiếp tục tuân theo hướng dẫn để phục hồi fanpage.

3/ Khi fanpage facebook bị hack

Cách 1: Quên mật khẩu

Khi tin tặc hack fanpage, hắn sẽ cố quyền administrator. Nếu bạn là người sở hữu vị trí này trước kia thì tất nhiên, chúng ta không thể vào thông tin tài khoản cá nhân. Vì chưng đó, điều bạn phải làm thứ nhất là rước lại Facebook của mình. Chúng ta có thể sử dụng tác dụng lấy lại Facebook thông qua việc đổi mật khẩu bắt đầu bằng thư điện tử đăng kí hoặc số năng lượng điện thoại.


*
Lấy lại tài fanpage bị hack

Các bước để lấy lại tài khoản cá nhân như sau:

Trước hết các bạn cần truy vấn vào trang đăng nhập của FB.Sau đó lựa chọn “Quên mật khẩu”Có nhị lựa chọn: email – Số năng lượng điện thoại. Tùy ở trong vào việc bạn còn sử dụng thư điện tử hay số smartphone đăng cam kết hay không, bạn lựa chọn 1 trong hai sàng lọc này. Lưu lại ý, email và sđt phải là dòng bạn dùng để làm đăng cam kết FB.Một mã kích hoạt vẫn gửi về sđt hoặc email của bạn. Hãy dùng mã đó nhập vào ô bảo mật.Ở cách này, FB đã yêu cầu các bạn đặt lại password mới. Một mẹo nho bé dại là bạn nên được sắp xếp mật khẩu bao gồm chứa chữ thường cùng in hoa, cố nhiên số hoặc cam kết tự.FB sẽ cho bạn lựa chọn thiết lập 2 lớp bảo mật cho FB của mình. Bài toán này sẽ đảm bảo FB của doanh nghiệp không bị gian lận trong tương lai.Cách 2: Điền vào tờ khai Hacked Pages

Bạn có thể truy cập vào đường link bên dưới để cho tới biểu chủng loại Hacked Pages của Facebook. Biểu mẫu mã này có phong cách thiết kế riêng cho phần lớn fanpage bị hack. Quy trình làm việc sẽ vấn đề hơn không hề ít so với những cách ở trên, do thế, nếu fanpage facebook thực sự lớn mạnh bạn new nên áp dụng cách rước lại quyền admin của fanpage này.

Link biểu mẫu mã Hacked Pages:

https://www.facebook.com/help/contact/1280439701975125

Sau khi dứt biểu mẫu, họ sẽ gửi cho chính mình một bảng đa số câu hỏi. Cùng họ cũng yêu mong bạn cung cấp những sách vở và giấy tờ như dưới đây:

Một bản cam đoan bao gồm công hội chứng và chữ ký của người có thẩm quyền. Trong những số ấy bạn phải:Mô tả côn trùng quan hệ của công ty và fanpageTên của tín đồ hoặc không ít người dân hiện tại sẽ quản trị trang (nếu có)Mối quan lại hệ của những người trên so với trang (nếu có)Giải ưng ý về yêu mong của bạnNhững tài liệu rất có thể hỗ trợ bạn trong việc chứng tỏ bạn là công ty của fanpage. Hoặc mọi tài liệu giúp bạn lấy lại fanpage.Tài khoản FB hoặc địa chỉ email (có liên kết với FB) mà bạn có nhu cầu sử dụng để điều hành quản lý chức vụ admin của trang khi FB phê duyệtXác nhận thêm các gì bạn nói là sự thật dưới sự bảo hộ của pháp luật. Bạn sẽ chịu hình phạt trường hợp khai man.

Nói 1-1 giản, các bạn sẽ cần trả lời hết phần nhiều câu trả lời bên trên. Rồi viết một lá thư với những thông tin đó với đem đi công chứng. Kế tiếp bạn scan và thuộc ID của công ty và nhờ cất hộ về cho FB.

Trong bản câu hỏi và yêu cầu mà FB giữ hộ cho bạn sẽ bao bao gồm ngày thắt chặt và cố định mà các bạn phải hỗ trợ hết những sách vở và giấy tờ này đến FB. Nếu mang đến ngày mà bạn vẫn chưa đáp ứng nhu cầu yêu mong thì đơn của khách hàng sẽ auto bị hủy, ko giải quyết.

Kết luận

Hy vọng bài viết đã giúp cho bạn lấy lại quyền admin của fanpage Facebook của bạn.

Chúc chúng ta thành công!

Nguồn tham khảo:

Cách điều chỉnh kích thước banner facebook thật solo giản

Nếu các bạn thực sự quan tâm, seo website là một trong những kênh marketing mang lại hiệu quả cho chiến lược kinh doanh dài hạn của doanh nghiệp. Nếu như khách hàng là một newbie, đừng vội lo lắng! tìm hiểu thêm kiến thức SEO cơ bạn dạng để gồm một nền tảng vững chắc trên chặng đường học SEO website nhé!