Laptop không kết nối được với máy in

     
1 comment share máy in, đổ mực sản phẩm in, đổ mực lắp thêm in tại nhà, Giấy In Ra Bị Đen, Giấy In Ra tất cả Vệt Đen, hộp mực lắp thêm in, đồ vật In Bị Đen, trang bị In Bị Hỏng, sản phẩm công nghệ In Bị Mờ, thứ In Bị Tắc Mực, lắp thêm In Kéo Giấy Liên Tục, sản phẩm in kẹt giấy, sản phẩm In Kêu To, sản phẩm In ko Hoạt Động, trang bị In ko Kéo Giấy, vật dụng In ko Kết Nối, sản phẩm công nghệ In không Khởi Động, máy In không Ra Mực, trang bị In Mất Màu, vật dụng In Ra Giấy Trắng, sản phẩm In không đúng Màu, máy vi tính Không Khởi Động, Mực In Bị Nhòe, sửa thiết bị in, sửa vật dụng in giá rẻ, Sửa đồ vật In Hà Nội, Sửa trang bị In xịt Màu, sửa lắp thêm in trên nhà, Sửa thiết bị In Tận Nơi, sửa trang bị in uy tín, Sửa trang bị Photocopy, sửa sản phẩm công nghệ tính, Sửa máy tính Tại Hà Nội, Sửa máy vi tính Tại Nhà, cố trống thứ in, trống sản phẩm in

Máy in ko nhận lệnh in – đồ vật in không kết nối được với máy tính – một lỗi rất hay gặp lúc sử dụng lắp thêm in

Bạn đang sử dụng lắp thêm in bình thường, bỗng một ngày Bạn xuất lệnh in chờ mãi nhưng không thấy thứ in có động tĩnh gì cả, gồm vẻ như sản phẩm công nghệ in ko nhận lệnh in, mặc dù trang bị in vẫn đang bật đèn báo nguồn vẫn sáng bình thường, trước đó Bạn cũng không làm những gì động chạm vào cái máy in cả.

Bạn đang xem: Laptop không kết nối được với máy in

Ngay ngày trong ngày hôm qua thôi bạn vẫn in bình thường mà! Bạn kiểm tra dây USB kết nối vẫn bình thường, bạn tiếp liên tục xuất lệnh in làm đi có tác dụng lại => cái máy in chết tiệt vẫn ko hoạt động! bao gồm vẻ như là thiết bị in không kết nối được với thiết bị tính, nên máy in mới ko nhận được lệnh in, Bạn đang ko biết phải làm như thế nào cả. Hãy yên ổn tâm công ty chúng tôi sẽ giúp bạn!

Tại sao trang bị in không kết nối được với thứ tính? trang bị in không nhận lệnh in?

Có rất nhiều lý do làm mang lại máy in ko kết nối được với máy tính có thể kể ra như:

Máy in ko vào điện.Hỏng thẻ Fomater của sản phẩm in.Lỏng dây USB kết nối.Hỏng dây USB kết nối.Lỗi Window.Virus, lỗi driver.

Nhưng tối xin khẳng định với các bạn đến 90% nguyên nhânlàm đến máy in không kết nối được với laptop và lắp thêm in không nhận lệnh in là vì lỗi sau đây và hướng dẫn những bạn bí quyết khắc phục !

Trước tiên những bạn làm theo các bước sau đây để kiểm tra

4 bước để khắc phục lỗi máy in ko kết nối được với laptop – máy in ko nhận lệnh in

Bước 1:

Vào Control Panel => View devices and printers

*

Nếu biếu tượng thiết bị in của các bị tối đi như trong hình

*

=> Kiểm tra dây USB kết nối sản phẩm công nghệ in với máy tính xem có bị tuột hoặc lỏng không, nếu cắm lại dây USB vẫn không được => gắng dây USB mới là OK !

Nếu biểu tượng sản phẩm công nghệ in vẫn sáng sủa bình thường như vào hình

*

=> những bạn làm theo các bước tiếp theo.

Bước 2:

Kích đúp chuột trái vào biểu tượng sản phẩm công nghệ in bạn sẽ thấy dòng thông báo Printer: Offline – Pause

*

Bước 3:

Kích chuột trái vào documents in queuehoặcPrinter: Offline – Pause sẽ hiện ra tab như sau:

*

Bước 4:

Kích chuột trái vào tab Printer những bạn sẽ thấy một trong hai chiếc hoặc cả hai chiếc Pause Printing cùng Use Printer Offline được đánh dấu chọn => những bạn chỉ cần bỏ hết dấu chọn ở những mục này như hình sau:

*

Máy sẽ thông tin Printer: Ready, trang bị in đã sẵn sàng để in.

Xem thêm: Xem Phim Vì Sao Đưa Anh Tới Tập 8, Vì Sao Đưa A Tới Tập 8

*

=> Vậy là vật dụng in đã hoạt động bình thường.

Lưu ý:Trong hình ảnh minh họa Tôi sử dụng lắp thêm in HP 1006, nhưng các Bạn cũng áp dụng tương tự cho các dòng trang bị in khác.

Nếu muốn vật dụng in của bạn sử dụng được với nhiều máy tính trong mạng nội bộ của văn phòng, Bạn gồm thể phân tách sẻ thiết bị in qua mạng LAN chỉ với vài bước rất đơn giản.

Chúc các bạn thành công!