Lập Trình Php Trên Visual Studio

Thay vì áp dụng notepad hoặc notepad++ để lập trình PHP, với sự cung ứng của các IDE quá trình của một xây dựng viên PHP trở nên nhẹ nhàng hơn khôn cùng nhiều. IDE giúp làm chủ project hiệu quả hơn đặc biệt quan trọng trong môi trường xung quanh teamwork.

Bạn đang xem: Lập trình php trên visual studio

Với IDE lập trình sẵn viên không nhất thiết phải nhớ từng hàm vào thư viện và cũng chưa hẳn đau đầu lúc tìm ra đông đảo lỗi cú pháp vào mã nguồn. 

Dưới đó là 5 IDE được thực hiện nhiều nhất trong ngôn ngữ lập trình PHP.

1. Netbeans

Là một công cụ giành riêng cho lập trình viên để viết, biên dịch, gỡ lỗi (debug) và thực hiện (deploy) chương trình đồng thời Netbean có một số lượng không nhỏ các module có thể chấp nhận được mở rộng và giao diện rất thân thiện. Nếu như khách hàng đang tìm kiếm một thành phầm miễn phí và không tồn tại giới hạn như thế nào trong việc thực hiện thì NetBean IDE có lẽ rằng là lựa chon tối ưu nhất. Netbeans cung cấp hầu hết những ngôn ngữ, flatform, chạy cả trên nên Windows với Linux nhưng vị Netbeans điều khiển xe trên nền Java nên bọn họ cần phải thiết lập Java trước. Netbeans cũng hỗ trợ tốt nhất có thể các framework của PHP như Zend, Symfony, Cake PHP, Yii, CodeIgniter...

Xem thêm: Bụi Đời Chợ Lớn Full Hd - Bui Doi Cho Lon Tap 02 The End

netbeans php

2. Eclipse

Eclipse là một trong những IDE rất phổ cập được phát triển bởi IBM, Eclipse là môi trường thiên nhiên phát triển cung cấp rất nhiều ngôn ngữ như Java, C/C++, PHP... Cùng cả căn cơ Android. Eclipse có khối hệ thống phím tắt rất khỏe khoắn giúp lập trình sẵn viên rút ngắn thời hạn viết code.

eclipse php

3. Zend Studio

Zend Studio được thiết kế theo phong cách tích hợp điện toán đám mây bên trong. Nó được cho phép bạn code bằng cách sử dụng Cloud phát triển trên phpcloud.com. Zend Studio giúp nâng cấp năng suất với những tính năng thao tác nhóm, chẳng hạn như hỗ trợ cho cai quản cấu hình nguồn (Git, GitHub, CVS, SVN) và tùy chỉnh cấu hình dự án phân tách sẻ. Một số ưu điểm của Zend Studio

Xây dựng những ứng dụng di động cầm tay Tích thích hợp Zend Framework cung ứng dịch vụ đám mây Tích vừa lòng Zend hệ thống

zend studio

 4. PHPStorm

PhpStorm là một trong những IDE PHP chuyên nghiệp nhưng lại thanh thanh và rất là thông minh, tập trung vào công dụng năng suất của phòng phát triển, như thông suốt từng đoạn code của bạn. PhpStorm hỗ trợ bộ code completion thông minh, dể dàng điều phối và bình chọn lỗi nhanh chóng. PHPStorm hỗ trợ tốt những framework như Symfony, Drupal, Magento, Yii...Một lợi thế khác của PHP là Cross Platform hoàn toàn có thể chạy được bên trên nhiều nền tảng gốc rễ khác nhau.

php storm

5. PHP Designer

Nếu chúng ta đã thực hiện Visual Studio thì PHP Designer sẽ là một ứng cử viên thích hợp cho việc xây đắp web. 

Các kĩ năng của PHP Designer:

dễ dàng làm chủ project. Hỗ trợ HTML5, CSS3 và JavaScript AUTOCOMPLETE. Debug PHP với Xdebug. Xem trước trang web trên tình duyệt . Cung ứng các framework của PHP và JavaScrip. Làm việc với file qua FTP / SFTP. Bối cảnh thân thiện.

php designer