Làm sao khóa tài khoản facebook

     

Nếu bởi nhiều lý do cá nhân hoặc bạn có nhu cầu “ quy ẩn giang hồ “ và không muốn bất kỳ ai có thể tìm kiếm, xem, comment hoặc nhắn tin thông tin tài khoản facebook của mình. Hãy tham khảo những cách khóa thông tin tài khoản facebook lâm thời thời, bí quyết khóa fb dài lâu trên máy tính và điện thoại thông minh mới độc nhất 2021.

Bạn đang xem: Làm sao khóa tài khoản facebook

Cách khóa thông tin tài khoản facebook trong thời điểm tạm thời trên máy tính


Cách này rất có thể áp dụng khi người tiêu dùng sử dụng laptop trên hệ quản lý Windows hoặc Mac OS. Các bước thực hiện tại gồm:

Bước 1: Mở áp dụng facebook.com bằng ngẫu nhiên trình chú tâm web nào gồm trên máy tính / máy tính của bạn. Nếu chưa đăng nhập facebook hãy nhập địa chỉ email / số điện thoại thông minh và mật khẩu thông tin tài khoản facebook bạn có nhu cầu khóa tạm thời nha.

Bước 2: Nhấn loài chuột chọn hình tượng hình tam giác ngược nằm tại vị trí góc phải phía bên trên cùng màn hình hiển thị và chọn dòng “ Cài đặt & quyền riêng biệt tư “.

*

Bước 3: thường xuyên chọn mẫu “ cài đặt đặt “ nằm ở số 1 tiên trong list hiển thị.

*

Bước 4: trên menu bên tay trái phần download đặt, chọn cái “ Thông tin của doanh nghiệp trên Facebook “ 

*

Bước 5: Kéo con chuột xuống phía sau cùng và chọn loại “ Vô hiệu hóa cùng xóa “. Đây là tính năng loại bỏ hóa tạm thời hoặc xóa vĩnh viễn tài khoản facebook của công ty trên lắp thêm tính.

*

Bước 6: gồm 2 sự chắt lọc mà chúng ta cũng có thể thiết lập gồm: vô hiệu hóa hóa tài khoản facebook ( khóa tạm thời tài khoản facebook) cùng Xóa tài khoản ( khóa vĩnh viễn tài khoản FB)

Để khóa tài khoản facebook tạm thời, chúng ta chọn dòng Vô hiệu hóa tài khoản cùng nhấn chọn mẫu “ Tiếp tục loại bỏ hóa tài khoản “ 

*

Bước 7: Facebook yêu thương cầu bạn nhập password cho tài khoản mà bạn muốn khóa tạm bợ thời, đó là yêu mong để xác nhận hành động này có phải là tài khoản “ chính chủ “ thực hiện không. Các bạn nhập đúng chuẩn mật khẩu facebook với nhấn “ Tiếp tục “.

*

Bước 8: tất cả 3 sự gạn lọc mà bạn quan trọng lập gồm:

*

Chọn lý do bạn muốn khóa thông tin tài khoản facebook nhất thời thời:  hoàn toàn có thể chọn nguyên nhân “ đây là hành động tạm thời. Tôi đã quay lại “, nếu chọn nguyên nhân này thì facebook sẽ auto kích hoạt lại tài khoản của bạn trong khoảng thời hạn từ 1 -> 7 ngày. Hoặc nếu bạn có nhu cầu mở khóa lại thông tin tài khoản Facebook của mình,có thể đăng nhập lại bất kỳ lúc nào. Hoặc các tại sao khác mà chúng ta cảm thấy tương xứng với mình.

Messenger: Nếu bạn có nhu cầu khóa thông tin tài khoản facebook trong thời điểm tạm thời nhưng vẫn hy vọng sử dụng thiên tài Facebook Messenger trên smartphone thì kiểm tra chọn vào dòng xoáy này. Hoặc mong mỏi khóa tài khoản facebook cùng khóa luôn luôn Facebook Messenger thì không kiểm tra chọn loại này nha.

Cuối cùng nhấn lựa chọn “ Vô hiệu hóa “ để khóa thông tin tài khoản facebook tạm thời trên thiết bị tính.

Bước 9: Facebook liên tục gửi đến chúng ta một cửa sổ thông báo để xác nhận chính xác điều ai đang muốn thực hiện, nhận “ Vô hiệu hóa ngay “ để khóa thông tin tài khoản FB tạm thời nha.

*

Bước 10: Nếu tài khoản facebook của bạn đã được khóa tạm thời thời, thì những người tiêu dùng khác giả dụ tìm tên thông tin tài khoản facebook của bạn sẽ xuất hiện thông báo “ Bạn hiện không xem được câu chữ này

*

Hoặc fan bạn của người sử dụng vào trang cá nhân của mình với xem trong danh sách đồng đội sẽ ko hiển thị hình ảnh đại diện của thông tin tài khoản facebook bạn đã khóa trong thời điểm tạm thời đó, giả dụ nhấn chuột để xem thông tin cá thể thì facebook sẽ chỉ dẫn một thông tin là “ Tài khoản vô hiệu hóa ”.

*

Cách khóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên đồ vật tính

Nếu bạn thật sự nghĩ Facebook chưa hẳn là hào kiệt hữu ích và nó tốn nhiều thời gian trong cuộc sống thường ngày và ảnh hưởng đến quá trình của bạn thì các bước sau sẽ giúp đỡ bạn khóa thông tin tài khoản facebook vĩnh viễn và mãi mãi. 

Các chúng ta làm lần lượt công việc tương tự từ cách thứ 1 đến cách thứ 5 trong phần giải đáp khóa tài khoản facebook lâm thời thời. Sau đó thực hiện tiếp công việc sau:

Bước 1: Chọn loại “ Xóa tài khoản “, hành động này nếu triển khai thì toàn bộ thông tin bên trên facebook của doanh nghiệp gồm hình ảnh, tin nhắn, video, status, các thông tin bạn chia sẻ trên những nhóm, fanpage số đông bị xóa hết. Bắt buộc mọi fan cần chú ý và quan tâm đến trước khi thực hiện hành vi này.

*

Bước 2: vào phần này còn có 2 chắt lọc mà các bạn cần để ý gồm:

*

Nếu bạn muốn giữ lại thông tin tài khoản Facebook Messenger, rất có thể chọn cái “ Vô hiệu hóa tài khoản”.

Tải thông tin của người tiêu dùng xuống: chúng ta cũng có thể tải xuống toàn bộ thông tin của chính mình được facebook lưu lại trong xuyên suốt khoảng thời hạn mình đã cài đặt lên facebook có hình ảnh, bài bác viết, video… cần thực hiện hành động này để áp dụng lại những tin tức mà mình đề xuất nha.

Xem thêm: Cách Đổi Đầu Số Điện Thoại Bàn (Cố Định) Của 63 Tỉnh Thành Ở Việt Nam

Nhấn lựa chọn “ Xóa tài khoản “ nhằm tiếp tục.

Bước 3: Nhập password cho thông tin tài khoản facebook mà bạn có nhu cầu xóa vĩnh viễn đó, nhấn “ Tiếp tục “ để chuyển sang cách tiếp theo.

*

Bước 4: dấn “ Xóa tài khoản “ nhằm tạm biệt mãi mãi vận dụng Facebook nha.

*

Cách khóa thông tin tài khoản facebook trong thời điểm tạm thời trên điện thoại

Cách khóa tài khoản facebook trong thời điểm tạm thời này có thể áp dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh sử dụng hệ điều hành quản lý Android hoặc IOS, iphone phần nhiều được. Các bước thực hiện nay gồm:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên năng lượng điện thoại của doanh nghiệp và singin tài khoản bạn muốn khóa trợ thì thời. 

Bước 2: nhấn chọn hình tượng 3 gạch men ngang nằm bên cạnh góc phải bên trên cùng bối cảnh FB, tiếp nối kéo xuống bên dưới cùng chọn dòng “ Cài đặt & quyền riêng rẽ tư “.

*

Bước 3: Chọn chiếc “ Cài đặt “ 

*

Bước 4: trong mục cài đặt đặt, dùng ngón tay kéo màn hình điện thoại cảm ứng xuống phía dưới và chọn dòng “ Quyền cài đặt và kiểm soát điều hành tài khoản “, mẫu này nằm ở mục “ Thông tin của bạn trên Facebook”.

*

Bước 5: Chọn chiếc “ Vô hiệu hóa tài khoản “.

*

Bước 6: nếu như muốn khóa thông tin tài khoản facebook tạm bợ thời, các bạn chọn mẫu “  loại bỏ hóa tài khoản “, tiếp nối nhấn “ Tiếp tục loại bỏ hóa tài khoản “ nha.

*

Bước 7: Nhập mật khẩu đăng nhập nick Facebook mà bạn muốn khóa thông tin tài khoản tạm thời, dấn “ Tiếp tục “ nhằm sang bước tiếp theo.

Bước 8: chọn lý do bạn có nhu cầu khóa thông tin tài khoản facebook tạm bợ thời, hãy chọn dòng đầu tiên “ Đây là hành vi tạm thời. Tôi vẫn quay lại”, dấn “ Tiếp tục “.

*

Bước 9: Chọn tự động kích hoạt lại tài khoản facebook vào khoảng thời gian từ 1 -> 7 ngày hoặc lựa chọn “ Không auto kích hoạt lại “ điều này có nghĩa là bao giờ bạn đăng nhập lại thì tài khoản facebook new mở khóa.

*

Nhấn “ Tiếp tục “ 

Bước 10: thừa nhận chọn loại “ Vô hiệu hóa thông tin tài khoản của tôi “ nhằm khóa facebook trong thời điểm tạm thời nha.

*

Những lưu ý khi bạn có nhu cầu khóa tài khoản FB của mình

Nếu bạn đang có ý định khóa thông tin tài khoản facebook tạm thời hoặc vĩnh viễn, cần để ý các tin tức sau:

Nếu khóa nick facebook trong thời điểm tạm thời thì những người dùng khác sẽ không thể search kiếm thông tin tài khoản của người sử dụng trên Facebook được. Ví dụ như tìm facebook qua số năng lượng điện thoại, tìm kiếm FB của công ty qua email, thương hiệu nick FB đầy đủ không có bất kỳ kết trái nào.Hành rượu cồn khóa nick facebook trợ thì thời sẽ không còn làm mất hoặc vô hiệu hóa tài khoản facebook của bạn, nó chỉ dừng chuyển động từ 1 -> 7 ngày hoặc tới khi bạn đăng nhập lại là biện pháp khôi phục tài khoản facebook bị khóa tạm bợ thời.Người dùng khác như bạn bè, người lạ đã không truy vấn và xem được trang facebook cá nhân và tất cả thông tin của người sử dụng khi bạn thực hiện hành vi khóa fb tạm thời thời.Người dùng khác sẽ không còn thể nhắn tin facebook Messenger cho bạn và bạn sẽ không thừa nhận được ngẫu nhiên thông báo nào.Nếu bạn khóa thông tin tài khoản facebook dài lâu thì bạn có thể khôi phục lại nick FB của mình trong khoảng thời gian là 30 ngày. Giả dụ quá 30 ngày mà bạn không thực hiện hành vi đăng nhập thì Facebook đang khóa dài lâu nick của bạn.

Kết luận: Đây là số đông cách giúp cho bạn vô hiệu hóa tài khoản facebook của chính mình tạm thời hoặc vĩnh viễn tiên tiến nhất 2021.