Làm sao kết nối điện thoại với máy tính

     

Kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với máy tính có tác dụng chuyển tài liệu nhanh chóng, dễ dàng. Nếu như bạn không biết cách kết nối hai thứ này thì đừng bỏ qua nội dung bài viết dưới đây. Sau đây là 6 cách kết nối điện thoại với lắp thêm tính tiện lợi nhanh giường nhất.

Bạn đang xem: Làm sao kết nối điện thoại với máy tính


Nội dung bao gồm trong bài

1.Hướng dẫn kết nối iPhone/iPad với thiết bị tính2. Phía dẫn biện pháp kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Android với máy tính PC

1. Phía dẫn liên kết iPhone/iPad với thiết bị tính

1.1. Cách kết nối PC với iPhone/iPad trải qua cáp USB

Bước 1: cần sử dụng dây cáp kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với trang bị tính

Bạn gặm đầu nhỏ vào lỗ gặm sạc trên điện thoại thông minh và đầu bự cắm vào cổng HDMI trên laptop.

Bước 2: truy cập ổ đĩa bộ nhớ điện thoại


*
Bước 1: Đi tới Cài đặt > kéo xuống với nhấn vào Thông tin phần mềm > ấn 7 - 10 lần vào dòng Số hiệu bản tạo cho cho khi cái chữ Bạn đã trở thành nhà phát triển hiện ra. Quay lại screen chính của Cài đặt > kéo xuống dưới thuộc sẽ thấy dòng Cài đặt cho những người phát triển và nhấn vào.Bước 2: Kéo xuống cho tới dòng Gỡ lỗi USB và bật lên.

Sau lúc làm chấm dứt hai bước trên, bây giờ bạn hãy kết nối smartphone Android vào máy tính xách tay bằng sạc cáp USB. Vuốt bảng thông tin ở bên trên xuống sẽ có được phần USB nhằm truyền file và bấm vào đó. Ở cửa sổ mới hiện nay ra sẽ có những tuỳ chọn để bạn áp dụng như sau: 

Truyền file / Android tự động hóa (cho phép truy vấn mọi tập tin trên năng lượng điện thoạiChia sẻ kết nối USB MIDI (thiết lập âm thanh)Truyền hình ảnh (chỉ cho phép truy cập ảnh)Chỉ sạc điện thoại (chỉ cho phép sạc)

2.2. Liên kết điện thoại Android với PC trải qua Settings

Trên Windows 10, tất cả một nhân tài tích hợp có thể chấp nhận được bạn liên kết smartphone Android (hoặc thiết bị iOS) với PC. Bằng cách này, bạn cũng có thể bắt đầu công việc của mình trên thiết bị cầm tay và kế tiếp tiếp tục bên trên PC. Đây là cách kết nối không dây để liên kết điện thoại cảm ứng di động và PC và các bạn không phải đặt các thiết bị của mình chung một kết nối Internet.

*

Để kết nối điện thoại cảm ứng thông minh di động của chúng ta với PC trong Windows 10:

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng Windows và chọn Settings hoặc dấn phím Windows + I để mở cửa sổ Windows Settings. Nhấp vào tính năng Phone.

Bước 2: tiếp sau hãy dấn nút Sign in with Microsoft đăng nhập bằng thông tin tài khoản Microsoft. 

Chọn tiếp Add an account trong tính năng Email và accounts. Tiếp sau chọn Outlook.com trong danh sách thông tin tài khoản mà bạn cần đăng nhập.

Xem thêm: Watch Jack Reacher: Never Go Back (2016), Watch Jack Reacher: Never Go Back

Bước 3: con quay lại Windows Settings > Phone > Nhấp vào Add a phone, kế tiếp nhập số điện thoại cảm ứng của thiết bị apk và nhấn Send.

Bước 4: bạn sẽ nhận được một tin nhắn trên điện thoại cảm ứng di đụng với ngôn từ là cài đặt một ứng dụng, được cho phép liên kết điện thoại cảm ứng thông minh với PC của bạn.

Bước 5: Khởi động lại vật dụng tính của bản thân mình và các bạn sẽ thấy rằng các thiết bị của doanh nghiệp đã được links ngay trong mục Settings > Phone. Sau đó, bạn cũng có thể sử dụng tính năng Continue on PC trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình.

Bước 6: Trên năng lượng điện thoại, nếu như muốn gửi bất kỳ nội dung gì thì hãy nhấn vào nút Chia sẻ và chọn Continue to lớn PC để gửi tài liệu từ điện thoại cảm ứng lên máy tính xách tay Windows 10

2.3. Làm phản chiếu màn hình điện thoại Android sang PC

Cũng hệt như việc phản bội chiếu hình hình ảnh trên iPhone quý phái PC, việc share màn hình apk với máy vi tính cũng cần có sự trợ giúp của những ứng dụng di động/phần mềm máy tính xách tay của mặt thứ tía hoặc các chương trình gồm sẵn tương tự.

Trên đó là top 6 cách kết nối smartphone với máy tính vô cùng solo giản ai cũng làm được. Chúc bạn có thể dễ dàng đưa data thân hai thiết bị nhanh lẹ và dễ ợt nhất cùng với những nhắc nhở trên đây nhé.