Làm sao để xem lượt theo dõi trên facebook

     

Trên Facebook vẫn hiển thị con số người ai đang theo dõi tương tự như số fan đang theo dõi bạn. 2 chế độ theo dõi này sẽ được hiển thị trong hình ảnh Facebook cá nhân, hoặc giao diện các bạn bè. Tuy nhiên nhiều tín đồ lại không thấy hiển thị số lượng người theo dõi bạn trên hình ảnh Facebook năng lượng điện thoại.

Bạn đang xem: Làm sao để xem lượt theo dõi trên facebook

Với phiên bản Facebook web thì khoác định số người theo dõi bạn sẽ luôn được hiển thị. Tuy nhiên với bạn dạng Facebook game android và iOS có thể biến mất, do bạn dùng đổi khác thiết lập. Nội dung bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn phương pháp hiển thị số fan theo dõi bạn trên Facebook điện thoại.

Lưu ý với những người dùng, để rất có thể hiển thị được con số người theo dõi các bạn trên Facebook, chúng ta cần hiển thị nút Theo dõi. Để hiển thị nút theo dõi trên Facebook độc giả làm ngược quá trình trong nội dung bài viết Cách ẩn nút Kết các bạn và nút theo dõi và quan sát trên Facebook.


1. Hiện nay số tín đồ theo dõi bên trên Facebook iPhone

Bước 1:

Tại đồ họa Facebook nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang. Tiếp nối nhấn vào tài khoản Facebook cá nhân để triển khai chỉnh sửa.

Bước 2:

Trong giao diện tài khoản Facebook cá nhân, bấm vào phần Chỉnh sửa trang cá nhân. Chuyển sang giao diện bắt đầu kéo xuống bên dưới phần chi tiết rồi nhấn vào nút Chỉnh sửa. Trên đây người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn hiển thị tin tức nào trên giao diện Facebook cá thể của mình, bao hàm Người theo dõi.

Xem thêm:

Tích chọn vào phần số lượng người theo dõi nhằm hiển thị. Số lượng này sẽ tiến hành hiển thị công khai minh bạch trên Facebook. Dìm Lưu nhằm lưu lại. Khi trở về giao diện Facebook cá nhân người cần sử dụng sẽ thấy con số người theo dõi.


2. Hiện người theo dõi bên trên Facebook Android

Bước 1:

Chúng ta cũng nhấp vào biểu tượng 3 lốt gạch ngang và lựa chọn vào tài khoản Facebook cá nhân. Kế tiếp ở hình ảnh mới bấm vào phần Thêm cụ thể về bạn.

Bước 2:

Trong giao diện chỉnh sửa chi tiết bọn họ tìm cho tới phần Người theo dõi đã thấy số lượng người đã theo dõi chúng ta trên Facebook.

Hãy tích lựa chọn vào mục này rồi cũng nhấn nút Lưu bên dưới để hiển thị. Khi quay lại giao diện Facebook cá nhân, người tiêu dùng sẽ nhìn thấy con số người sẽ theo dõi bạn.

Như vậy với Facebook ios thì bạn truy vấn vào phần chỉnh sửa các thông tin cá nhân, còn cùng với Facebook apk thì truy cập vào phần thêm tè sử để hiển thị con số người đang theo dõi bạn. Các bước triển khai sau họ làm giống như trên cả hai phiên phiên bản Facebook năng lượng điện thoại.

Video giải đáp hiện người theo dõi bên trên Facebook


Chúc chúng ta thực hiện tại thành công!


3,8 ★ 58