Làm sao để biết email facebook của người khác

     

Email là kênh Remarketing đến quý khách hàng cũ rất là hiệu quả, đặc biệt là các người tiêu dùng trên Facebook. Nếu như bạn đang muốn quan tâm khách hàng trên fanpage facebook qua email, tuy thế lại không biết phương pháp nào để mang được tệp email này. Qua tìm hiểu, dailykhmerpost.com biết được rằng, tìm e-mail qua ID Facebook là một trong những cách dễ thực hiện, lập cập và hơi hiệu quả. Mặc dù nhiên, không phải ai cũng biết UID Facebook là gì? cách tìm email qua ID Facebook như vậy nào? Liệu nó có tinh vi hay khó khăn gì không?

Hãy theo dõi bài viết này để tìm kiếm được câu vấn đáp cho mình nhé!


NỘI DUNG


Lợi ích của UID FacebookHướng dẫn biện pháp tìm email qua ID Facebook

Facebook UID là gì?

UID là từ bỏ viết tắt của User Identify, là mã ID của người tiêu dùng trên Facebook.

Bạn đang xem: Làm sao để biết email facebook của người khác

Mỗi hình ảnh, bài xích viết, người dùng hay nhóm… bên trên Facebook đều sở hữu một ID riêng biệt biệt. Mọi người dùng Facebook sẽ được cấp cho 1 ID duy nhất để phân biệt thông tin tài khoản Facebook fan này hay bạn khác.

Ngoài UID ta còn tồn tại GID(Group ID), FID(Fanpage ID), PID(Post ID),..


*
Facebook UID là gì?

Lợi ích của UID Facebook

Nghiên cứu người tiêu dùng mục tiêu

Từ UID của một tài khoản Facebook, ta có thể biết được thông tin về chủ tài khoản đó bằng phương pháp sử dụng Graph tìm kiếm của Facebook. Bọn họ có quan hệ gì, sở thích như thế nào, bọn họ theo dõi trang gì, nhóm gì; chúng ta thích video gì hay thậm chí còn là họ sẽ tìm kiếm gì bên trên Facebook. Qua đó, ta rất có thể xác định đây có phải người tiêu dùng mục tiêu của mình hay không.

Kết nối với khách hàng hàng tốt hơn

UID giúp chiến dịch của bạn cũng có thể nhắm đúng đối tượng người sử dụng mục tiêu vẫn hướng đến. Ví dụ, bạn đang có chiến dịch hướng đến những fan thích đọc sách thì bạn chỉ việc tìm kiếm những fanpage, group, event về hiểu sách cùng quét UID của các người lượt thích page hoặc tham gia mọi group về sách ấy (vì chắc hẳn những người này đều xem xét sách). Tiếp đến bạn mang UID của các người ấy và tạo ra tệp thiết lập rồi tiếp cận trực kế tiếp họ.

Lấy được email, số điện thoại thông minh phục vụ mang lại quá trình marketing sau này

Thông qua UID, chúng ta có thể tìm ra được email, số điện thoại cảm ứng thông minh của bạn đó. Điều này đang giúp bạn có thể gửi e-mail marketing, call điện để chăm sóc khách hàng…. Xuất sắc và kết quả hơn.

Hướng dẫn cách tìm e-mail qua ID Facebook

Sau đây, cùng dailykhmerpost.com tìm hiểu cách lấy Email thông qua UID Facebook nhé. Tất cả 2 bước:

Bước 1: rước UID Facebook

Để rước được email qua UID, thứ nhất hết chúng ta phải lấy được UID Facebook. Phương pháp lấy UID khá đơn giản, dailykhmerpost.com chỉ các bạn hai cách nhé:

Cách 1: nhấp vào hình mà cá nhân đó đăng

Cách này tương đối phương công. Trước tiên, bạn vào facebook cá nhân của người đó. Vào phần hình ảnh, lựa chọn hình ảnh mà người đó đã đăng. Trên links URL, ta vẫn thấy được UID, có 15 số, bắt đầu từ 1000….

Cách này sẽ tương đối khó khăn cùng với những tài khoản không đăng hình trên trên mạng xã hội này. Cùng lưu ý, hình đăng chứ không phải là avatar hay hình ảnh bìa nhé.


*

*

*

Tuy nhiên, với giải pháp này, các bạn cần chú ý khi đem link. Nguyên lý này chỉ đồng ý các định dạng links như sau, còn nếu như không đúng định dạng link, FindidFb sẽ không hiển thị công dụng UID.

Xem thêm:

https://www.facebook.com/zuckhttps://m.facebook.com/MTP.Fanhttps://m.facebook.com/groups/FindidfbComhttps://www.facebook.com/profile.php?id=100012362696847

Sau khi chúng ta lấy được UID, họ cùng theo dõi bước 2 nhé.

Bước 2: Sử dụng phần mềm Simple UID để lọc email

SIMPLE UID là giữa những công cố tìm kiếm và quét lọc UID bên trên Facebook bậc nhất Việt Nam. Simple UID là ứng dụng được trở nên tân tiến bởi ATP Software, dùng làm quét ra một loạt thông tin UID của thành viên, group, fanpage,…Hỗ trợ bạn thu thập thông tin quý khách thông qua mọi tương tác mà người ta thực hiện tại trên Facebook. Tài liệu sẽ phục cho việc marketing hay chạy pr một biện pháp tiết kiệm túi tiền và tác dụng nhất.

Trước tiên hết, ta phải tải ứng dụng về và thiết lập vào máy. Để biết thêm phương pháp cài đặt, bạn đọc thông tin bên dưới nhé:

Bước 1: Đầu tiên, để thực hiện được điều khoản Simple UID chúng ta hãy truy cập vào trang web của ATP Software để tải phần mềm về nhé!

Bước 2: sau khi đã tải ứng dụng xong, nhằm đăng nhập thông tin tài khoản vài Simple UID bằng phương pháp lấy cookie để tiếp tục.

Bước 3: thực hiện các công dụng của Simple UID để quét được dữ liệu người tiêu dùng bạn cần

Sau khi mua và thiết lập Simple UID xong, bọn chúng ta ban đầu đi quét ID của bạn nhé!

Hướng dẫn quét đồng đội của một UID bất kì

Lưu ý: Chỉ áp dụng đối với tài khoản để công khai minh bạch bạn bè. Còn những thông tin tài khoản để riêng tư, không hiển thị được anh em thì bạn không quét được bằng hữu của bọn họ nhé.

Bước 1: Copy đường liên kết tài khoản nên quét chúng ta bè


*

Bước 2: Nhấn chọn mục Quét 1 UID cùng Paste đường link đã copy vào, sau đó nhấn Nhập.


*

Hướng dẫn quét member nhóm

Lưu ý: hiện tại tại, so với thành viên nhóm công khai Simple UID để giúp bạn quét ra không thiếu thành viên, còn đối với nhóm bí mật thì hoàn toàn có thể sẽ không đầy đủ.

Chúng ta cũng tiến hành tương tự như khả năng Quét 1 UID nhằm quét thành viên nhóm.

Sau khi đang ra được danh sách bạn cũng có thể lưu danh sách tệp UID cùng email tương ứng để chạy remarketing nhé.Trên đó là nội dung bài viết Hướng dẫn giải pháp tìm e-mail qua ID Facebook đúng mực nhất. dailykhmerpost.com hy vọng mang đến những thông tin có lợi đến bạn. Hãy cùng theo dõi dailykhmerpost.com, chúng mình vẫn quay lại với rất nhiều nội dung hay và thú vị hơn nữa.