Lâm chánh anh qua doi

     

Đã lâu không đủ can đảm xem phim ma, nhưng khi nói về Lâm Chánh Anh, bản thân vẫn khôn xiết xúc động. Nếu trong tim thế hệ của thập niên 80,90 Châu Tinh Trì là vua hài, thì Lâm Chánh Anh đó là vua phim cưng cửng thi.You watching: 林正英 lâm chánh anh đã qua đời nhiều năm như vậy, nguyên nhân đến nay vẫn không ai rất có thể thay thế?


*

Lâm Chánh Anh mặc áo choàng hoàng đạo, đầu đội mũ quát lác quái, tay chũm kiếm mộc đào. Khi ứng phó với thây ma thì không hề hỗn loạn, khí khái trấn áp yêu tà. Ông là người tiên phong trong vấn đề mang hình hình ảnh về đạo sĩ trừ ma vào phim cương cứng thi.

Bạn đang xem: Lâm chánh anh qua doi


*

Năm 17 tuổi, Lâm Chánh Anh bắt đầu làm Shaw Brothers và xác định trở thành một diễn viên đóng cầm và chỉ đạo võ thuật, ông tráng lệ nghiên cứu vớt từng động tác võ thuật, tìm mọi cách để màn trình diễn gần như hoàn hảo.

Làm việc siêng năng sẽ được đền rồng đáp. Năm 1971, Lâm thiết yếu Anh được Lý tè Long mời làm chỉ đạo võ thuật của "Đường sơn Đại Huynh" và đóng một vai phụ vào phim. Tính từ lúc đó, Lâm Chánh Anh với Bruce Lee đã bước đầu hợp tác thân thiết.


*

Với sự trang nghiêm và tận trung ương trong công việc, Lâm Chánh Anh đã dành được sự tin tưởng, đánh giá cao của Lý đái Long và coi anh như cánh tay đề nghị của mình, không mong muốn Lý tiểu Long đã tắt thở sớm khiến cho anh mất đi một bạn bạn.

Sau kia ông bắt đầu làm nhóm diễn viên đóng thế vị Hồng Kim Bảo đứng đầu. Thập niên 80 Lâm Chánh Anh thao tác với vai trò lãnh đạo võ thuật với diễn viên đóng vắt trong đội của Hồng Kim Bảo.

Thành công chỉ mang lại với ông vào thời điểm năm 1985,《僵尸先生》Cương thi tiên sinh《僵尸道长》Cương thi đạo trưởng《驱魔先生》Đặc cảnh diệt ma,...là chuỗi phim về chủ đề Cương thi trong đế chế của Lâm Chánh Anh. Các phương pháp đối phó cương thi như bùa vàng, máu gà, gạo đen,...và số đông mưu lược khác khiến Lâm Chánh Anh trở thành chuẩn mực của thời đại về phim cương cứng thi.


*

"Cương thi tiên sinh" được trình chiếu vào năm 1985. Sau khoản thời gian công chiếu, không chỉ có đạt lệch giá phòng vé quá mốc 20 triệu đô Hồng Kông (một bé số không nhỏ tại thời khắc ấy) ngoài ra nhận được 12 đề cử tại giải thưởng Điện hình ảnh Hồng Kông năm đó.

Hình tượng đạo sĩ "Cửu Thúc" vì Lâm chính Anh thủ vai đang trở nên thông dụng đến nấc vai diễn này gần như trở thành nhân vật hình tượng trong các bộ phim cương thi làm việc Hồng Kông .


*

Theo đạo lý, chi phí nhân trồng cây, rứa hệ sau thừa hưởng bóng mát

Với nền tảng do Lâm Chánh Anh đặt nền móng, loạt phim về cưng cửng thi do thế hệ tương lai quay sẽ đẹp hơn, nhưng tại sao mọi tín đồ vẫn chỉ biết đến Lâm Chánh Anh? lý do Lâm Chánh Anh lại biến tượng đài không thể vượt qua?

Riêng tôi, lý do chính là cảm xúc.

Khi Lâm Chánh Anh qua đời, từ tương đối lâu ông đã trở thành một một số loại tình cảm trong tâm địa mọi người, mặc dù thế hệ sau có làm xuất sắc cũng khó có thể vượt qua vị thế của ông trong trái tim mọi người.


Cũng giống như Leslie Cheung Trương Quốc Vinh, BEYOND’s Huỳnh Gia Câu, Vua kung fu Bruce Lee Lý tè Long,...Những tín đồ này đều có thành tích xuất dung nhan trong lĩnh vực của họ, cũng không thể trên đời nữa, họ rời xa bọn chúng ta, cảm giác trong lòng càng trở buộc phải sâu lắng. Lâm Chánh Anh cũng vậy. Tình yêu người hâm mộ dành mang đến ông, căn phiên bản là không ai ở thế hệ tương lai hoàn toàn có thể vượt qua được.

Tất nhiên, còn nhiều nguyên nhân khách quan lại khác

Trình độ dàn dựng phim của ông rất tốt, các cảnh quay đẹp mắt như phim võ thuật hành động, hiệu ứng hồi hộp đặc biệt quan trọng không thua gì phim cờ bạc, hút người theo dõi cũng không thua gì phim hài. 

Điều tuyệt vời nhất vào tuổi thơ là cảnh Lâm Chánh Anh sử dụng các loại đạo thuật Mao đánh để qua đời phục thây ma.

Xem thêm: Hương Vị Tình Thân - Top 20 Phim Chiếu Rạp Việt Nam Hài Hước Hay Nhất

Bên cạnh đó khi tảo đề tài quan trọng này. Lâm Chánh Anh gồm có quy tắc riêng nhưng lớp hậu bối sau đây đều áp dụng.See more: Vận Mệnh Sẽ nắm Đổi thế nào Với phần đông Đường Chỉ Tay 6 Tháng cố Đổi 1 Lần


Những tập phim liên quan cho ma và thần phần lớn được cho rằng mê tín vào thời nay, tuy nhiên một số điều ko thể chứng tỏ bằng khoa học, mà lại mọi tín đồ nên xem các yếu tố này bằng sự thành kính, mặc dù đó là sự việc thật giỏi không.

Chuẩn bị khai máy

Trước lúc Lâm chính Anh chuẩn bị bấm máy, ông đã tìm một thầy Phong Thủy bài bản để "tính ngày đẹp" xác định đúng mực thời gian bấm máy, đặc trưng địa điểm tổ chức lễ khai trang bị cũng phải đúng ngày. Toàn bộ mọi bạn tham gia tự diễn viên, nhân viên cấp dưới đoàn phim, giới truyền thông media đều vẫn nhận một lì xì đỏ, mang chân thành và ý nghĩa mọi thứ sẽ tiến hành suôn sẻ lúc quay.


Vào ngày khai máy

Khi xoay một tập phim ma, dù bắt đầu quay vào thời gian nào thì việc cúng bái cũng sẽ được tổ chức trước, nhất là vào ban đêm. Lâm Chánh Anh sẽ chuẩn bị một số trái cây và đồ cúng nhằm cúng bái.

Những điều xem xét trong quy trình quay phim


Tất cả họ đều hiểu được khi con quay phim, thông thường có những tình huống diễn viên diễn quá sâu và bắt buộc thoát vai. "Cha đẻ của phim ma" Lâm Chính Anh quánh biệt chú ý đến tư tưởng của diễn viên trong quy trình quay phim. Biệt ngữ của đoàn có tác dụng phim là “kéo diễn viên”, nghĩa là trong quy trình quay, khi diễn viên không thể thoát vai trở về thực tại, từ bây giờ bạn yêu cầu “kéo diễn viên” về lại lúc này khi chúng ta bị một gia thế nào đó hấp dẫn khiến họ không thức giấc táo. Diễn viên cũng cần phải gồm thái độ đúng mực lúc quay phim, ko được mỉm cười nói đùa giỡn, nếu như không sẽ bị coi là thiếu tôn trọng các linh hồn.

Cải thiện sự can đảm

Trong đoàn phim, cả diễn viên cùng đạo diễn sẽ nói thật lớn trong suốt quá trình quay phim. Cùng với diễn viên là để nâng cao sự can đảm, với với đạo diễn là để phân biệt giữa xoay phim và thực tế. Đây là hiệ tượng do Lâm Chánh Anh để ra. Đặc biệt lúc đạo diễn mong mỏi hô "thẻ" thì đề xuất nói to, điều này để diễn viên kịp thời diễn, với để tránh hiểu nhầm tưởng rằng bọn họ đang triển khai những hành động như trừ tà.


Những phép tắc và yêu ước này của Lâm Chánh Anh không chỉ là để việc quay phim suôn sẻ mà còn vì tiện ích của phần đa người, để những diễn viên rất có thể tự tin diễn xuất trong quá trình quay phim, không xảy ra tai nạn. Điều này là cần thiết phải thực hiện. Nếu như họ không vâng lệnh các quy tắc nhiều như vậy, sẽ không còn có bộ phim truyện kinh điển mang lại ngày hôm nay.

Thật không may, sau chết choc của Lâm Chánh Anh, sự ra đi của ông cũng lưu lại sự xong của kỷ nguyên huy hoàng của mẫu phim cương thi Hồng Kông.

Ông mệnh chung vào ngày 8 tháng 11 năm 1997 vì các bệnh ung thư gan. Khi biết mình bị bệnh, ông chia ly Uyển Quỳnh Đan khi nhì người đang yêu thương nhau. Ông cũng khước từ lời thăm hỏi động viên của bạn bè và bé cái, ko muốn cho tất cả những người ngoài biết bản thân bị bệnh gì mà 1 mình chịu đựng. Ông trải qua hầu như ngày cuối đời tại bệnh viện Thánh Teresa ngơi nghỉ Kowloon, Hồng Kông, khi đó ông new 45 tuổi.


Vào cuối trong thời hạn 1990, với ảnh hưởng tác động của phim thây ma phương Tây với sự suy sút của phim địa phương Hồng Kông, những tập phim về thây ma Hồng Kông đình đám một thời chỉ còn sót lại trong ký kết ức người hâm mộ.

Mặc mặc dù Lâm Chánh Anh vẫn rời xa nhân loại ở tuổi 45 nhưng đều tác phẩm của ông đã mãi là ghê điển. Tôi có niềm tin rằng hình ảnh của ông sẽ luôn sống mãi trong lòng thế hệ chúng ta, cho bọn họ cảm giác an ninh mỗi khi sợ hãi hãi.

Tác quyền bài viết thuộc về TVB - 1 thời để nhớ, trực nằm trong Be Ready Education Australia. Ko được sao chép khi chưa được thông qua.

Các chủ thể liên quan

Uyển Quỳnh Đan Lý tè LongLâm Chánh Anh Shaw BrothersĐường đánh Đại HuynhCương thi tiên sinhCửu Thúc

邵美琪 Maggie Thiệu Mỹ Kỳ - Lãnh diễm mỹ nhan


Khi nhắc tới những người đẹp mắt Hồng Kông ngày xưa, trong trái tim trí từng người đều có ứng cử viên của riêng biệt mình. Có fan thích Lý Nhược Đồng - thiếu phụ "Tiểu Long Nữ" tiên khí phiên phiêu. Có tín đồ thích Chu Nhân - Tử Hà tiên tử thông minh, hoạt bát. Fan thì thích Lý Gia Hân cùng với vẻ minh diễm kinh động nhân tâm. Một vài khác say đắm Lê tư nũng nịu, đáng yêu. 

Tôi đề xuất nói rằng thời đại kia tinh quang che lánh, gồm quá nhiều người đẹp mang vẻ đẹp tự nhiên và thoải mái xuất hiện. Vẻ đẹp của Thiệu Mỹ Kỳ không quá tuyệt trần, nhưng sinh hoạt cô sắc nét riêng cực nhọc tả khiến cho mọi người tuyệt hảo sâu sắc đẹp về thanh nữ diễn viên này.See more: các Tạp Chí khét tiếng Thế Giới, 10 tập san Thời Trang danh tiếng Nhất cố kỉnh Giới

Click Để Xem đưa ra Tiết...

文頌嫻 Văn Tụng khoan thai


Nói mang đến phim truyền hình nhưng Văn Tụng Nhàn vẫn đóng, nắm hệ những năm 80-90 có lẽ rằng đã coi qua. Chẳng hạn như vai "Dương bài Phong" trong Mục (Mộc) Quế Anh đại phá Thiên Môn Trận, "Chúc đọc Liên" muội muội trong Tứ Đại Tài Tử, "Diệp Khả Nhân" trong chuyên gia Đàm Phán, Đốn Châu trong Cẩm Tú Lương Duyên (Hương nhan sắc Cuộc Đời).

Click Để Xem bỏ ra Tiết...

陳秀雯 Amy nai lưng Tú Văn - Tật phong tri kình thảo


Với nhiều người thì hình dạng của nai lưng Tú Văn không vượt xinh đẹp nhưng mà vẫn có thể thâm nhập nhân tâm. đường nét đẹp dịu dàng hiền thục, rất phù hợp với hình mẫu xứng danh lấy làm vk vào thời Dân Quốc. Còn với mái tóc ngắn, trằn Tú Văn mang hình tượng cô gái Hồng Kông điển hình nổi bật với sự nghiệp thành công.