Làm cách nào để biết ai xem facebook của mình

     

Bạn ao ước biết coi ai đang âm thầm vào Facebook của người tiêu dùng hàng ngày? nhiều người đang muốn tìm biện pháp xem ai vừa vào tường Facebook của bản thân bằng điện thoại, máy tính xách tay để bàn? dưới đây shop chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn cách coi ai vào Facebook của bản thân nhiều tuyệt nhất trên điện thoại thông minh iPhone, app android và trên máy tính xách tay để bàn một bí quyết chi tiết.

Để thực hiện phương thức này, chúng ta cần triển khai bằng chính tài khoản cá thể chính thức của bạn, sử dụng tài khoản có lượng liên tưởng với anh em ổn định, tài khoản đã mở được một thời hạn khá thọ thì triển khai mới mang đến ra công dụng tương đối.

Xin để ý rằng, khả năng này rất có thể là biến đổi theo thời gian do thuật toán của Facebook update và đổi khác kết quả, nó chỉ mang ý nghĩa chất hình tượng và chân thành và ý nghĩa của nó là gì không thực sự thiết yếu xác. Bởi vì vậy, nếu như khách hàng không thể tìm phiêu lưu nick Facebook Crush của người sử dụng trong đó thì cũng đừng tiếc nuối và đừng buồn nhé!