The ant bully

     

Xem phim Lạc Vào thế giới Kiến – The Ant Bully 2006 Vietsub Thuyết minh HD

Lạc Vào trái đất Kiến với tựa đề gốc là The Ant Bully, bởi vì điện ảnh Âu Mỹ phân phối và trình chiếu vào ngày 28 mon 7 năm 2006.

Bạn đang xem: The ant bully

Phim ở trong thể loại phiêu lưu hài hước kể về cuộc cảm giác của cậu nhỏ nhắn Nickle bị lạc vào nhân loại của loại kiến với được dựa vào cuốn sách năm 1999. Bộ phim nhận được rất nhiều ý kiến khác biệt từ những nhà phê bình nhưng phần lớn đều dấn được ý kiến tích cực, sệt biệt chiếm hữu được lòng tin hoàn hảo từ các bạn trẻ. Phim thu về tổng số 55,2 triệu USD trong khi kinh phí đầu tư chi tiêu đã lên đến mức 50 triệu đô, một thất bại trên nghành thương mại.
*
Phim được phân phối trên công nghệ 3D được viết và chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn lừng danh John A. Davis, cùng sự tham gia lồng tiếng của các cái tên nổi tiếng như Julia Roberts, Meryl Streep, Nicolas Cage, Paul Giamatti, Bruce Campbell, Regina King, Lily Tomlin, Larry Miller, Cheri Oteri, Zach Tyler Eisen,…
*
Nội dung phim Lạc Vào thế giới Kiến chuyển phiên quanh hành trình đến với nhân loại kiến của cậu oắt con 10 tuổi thương hiệu là Nickle. Bạn vừa chuyển cho một khu phố mới, khcậu ta có các bạn bè, với là phương châm của gần như kẻ ăn hiếp địa phương cùng băng đảng của cậu ta. Bố mẹ cậu ta số đông để lại cho 1 tuần trăng mật làm việc Puerto Vallarta, do họ quá bận rộn để tham dự vào các vấn đề của mình.

Xem thêm: Cách Xuất Bản Vẽ 2D Trong Sketchup Sang Autocad 2D Mới Nhất 2021

Em gái anh đang bị phân trung ương bởi điện thoại cảm ứng di rượu cồn của mình, với bà bị ám ảnh với UFO và fan ngoài hành tinh. Lucas là thường xuyên được tiến công đập bởi những kẻ nạt hàng xóm không đáng sợ lớn phì. Chính vì cậu ta thể chống lại, cậu ta đang thể hiện thủ công bằng tay chân sau sự tức giận của chính mình vào một ổ kiến ở sảnh trước của mình, anh ta đá nó, dẫm dũng mạnh nó, phun nó cùng với súng nước của mình, và tạo bè phái lụt đến nó với một vòi nước. Điều này khiến chú kiến cảm giác sợ hãi, bạn gọi Lucas Destroyer.
*
Một vận dụng kiến, được call là ZOC là 1 trong những loại hi vọng và mạo hiểm, đang cố gắng để xử lý tình trạng khó khăn xử này. Ông đã cố gắng để chỉ dẫn một lọ thuốc ma thuật mà ông tin tưởng rằng sẽ xử lý tất cả những vấn đề của họ. Theo planer để thu nhỏ Lucas xuống form size của chúng ta với một lọ thuốc ma thuật với buộc ông đề nghị sống như một nhỏ kiến trong số thuộc địa – một …