Ký hiệu n/a là gì

     

Phân tích ký Hiệu N/A Là Gì là conpect trong content bây giờ của Hùng Bá Tam Quốc. Theo dõi câu chữ để biết khá đầy đủ nhé.

Bạn đang xem: Ký hiệu n/a là gì


N/A là một trong những ký hiệu viết tắt của tiếng Anh. Tùy thuộc theo từng trường hợp, này lại có ý nghĩa riêng. Hãy cùng tìm hiểu chân thành và ý nghĩa của từ này nhé!


N/A là viết tắt của tự gì?

Trường hợp nổi bật nhất, theo từ điển, N/A viết không hề thiếu là not available. Nghĩa là dữ liệu không xác định.

Bạn vẫn xem: ký hiệu n/a là gì

Trường hợp cũng tương đối phổ trở thành đó là no answer. Nghĩa là không đáp án.

N/a là gì trong excel?


*

“N/A” hay xuất hiện thêm nhiều duy nhất ở trong technology thông tin. Ví dụ đó là Microsoft Excel. Khi bạn nhập sai một dữ liệu nào đó, hệ thống không thể nào giới thiệu được kết quả. Cùng nó đang hiển thị “N/A” để người dùng biết lỗi cơ mà sửa lại.

N/A trong tin học tập là gì?

Từ N/A thường xuyên thường là viết tắt của nhiều từ Active xuất xắc No Available. Trường đoản cú No Available chúng ta có thể hiểu theo nghĩa là cấp thiết kích hoạt được tài khoản hay như là 1 số lịch trình nào đấy.

No Available liên tiếp được thấy khi chúng ta sử dụng những phép tính mà kế bên được. Người ta thường nhằm là N/A ngoại trừ được vị nguyên nhân không hiểu biết nhiều được phép tính. Ví dụ như một phép tính phân tách cho 0 là 1 trong những phép tính sai cho nên vì thế không thể thực hiện được.

Thế còn No account có nghĩa là: Được đọc theo nghĩa là chế tạo ra một tài khoản mới khi bạn có nhu cầu đăng kí 1 trò chơi hay như là 1 ứng dụng nào đấy mà bạn phải sử dụng cho bản thân bạn.

Hay trường đoản cú Not Authorized có nghĩa là không có quyền chứng thực để bạn truy hỏi cập vào cũng như chúng ta bị giới hạn quyền.

Xem thêm:

Một số tự viết tắt không giống là gì?

Tùy vào một số trong những trường hợp mà lại N/A sẽ có được những nghĩa khác nhau. Trong những 1 trường hợp sẽ sở hữu một câu vấn đáp thích đáng như.


*

No Answer tức là không gồm câu trả lời.

Next Assembly có nghĩa là Hội tiếp theo.

Not Applicable/Available sẽ tức là không vận dụng được.

Not Affiliated sẽ tức là không có liên kết ( thường xuyên từ này sẽ được thấy trong website xuất xắc làm chiếc gì tương quan đến con đường link)

No Active sẽ tức là không hoạt động.

Not Acceptable sẽ có nghĩa là không thể nào đồng ý được.

New account sẽ tức là tạo thông tin tài khoản mới.

Supersystem Band hi vọng sau nội dung bài viết này bạn đã sở hữu thể gọi và minh bạch N/a trong từng trường thích hợp riêng!

siêng mụcKiến thức buôn bản hội,Uncategorized

Điều hướng bài viết


*

kiến thức và kỹ năng xã hội

Thị phần là gì? Định nghĩa, vai trò cùng cách xác minh thị phần.

Thị phần là tư tưởng không thể bóc tách rời hồ hết khái niệm cốt tử cấu thành marketing. Bài toán biết và…