Kim Tan Là Ai

JavaScript is disabled. For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding.

Bạn đang xem: Kim tan là ai


You are using an out of date browser. It may not display this or other websites correctly.You should nâng cấp or use an alternative browser.
*

2. Kim Tan biểu lộ tình cảm của bản thân mình tới Cha Eun Sang bằng phương pháp giằng mang cột tóc của cô, làm tóc xõa tung, khiến cho cô giật mình và la hét. Đây là điều con gái cực ghét.
*

3. Anh chàng tỏ ra băn khoăn lo lắng khi cô bé của mình bị một nam nhi xấu tính như Choi Young vì (Kim Woo Bin)trêu chọc. Nhưng bao gồm anh lại là người khiến cho cô lâm vào cảnh tình cảnh ấy.
*

4. Nhân vật dụng của Lee Min Ho được trang điểm vượt nhiều, có những lúc trông Kim Tan như vừa quẹt son color hồng tươi, khiến kẻ đối diện thấy không tự nhiên và thoải mái và mất tập trung. Phân phối đó, chàng trai luôn tất cả trang phục chói mắt hơn những diễn viên khác.

Xem thêm: Xem Phim Biểu Muội Cát Tường Vietsub + Thuyết Minh, Biểu Muội Cát Tường


*

5. Kim Tan đổ lỗi cho tất cả mọi người vì vụ việc rắc rối của mình. Anh đổ lỗi cho phụ thân không dành riêng đủ cảm xúc cho mình, anh trai thì rét lùng, người người mẹ thì tham lam, cô nữ giới cũ thì cũng không ham mê anh nữa. Vì chưng vậy, anh chàng tỏ ra đối kháng tất cả với lũ họ.
6. Anh chàng không tế nhị mang lại lắm: 2 lần nhìn chăm bẳm vào một cô bé trong lúc cô vẫn ngủ. Đã cầm cố còn nạp năng lượng trộm thông tin tài khoản trực tuyến, thường xuyên nhìn trộm và luôn luôn nhắc nhở cô rằng đây là ngôi nhà của anh. Bởi vì thế, anh cho mình chiếc quyền được đi theo cô sống khắp số đông nơi. Điều này, trên thực tế không hề lãng mạn chút nào.
7. Kim Tan tất cả bộ sư tập áo len rất lòe loẹt, đặc biệt là chiếc áo len ấm lông thỏ màu sắc hồng nhạt cổ tim. Khi anh chàng ôm đem ông anh Kim Won, không ít người đã đề xuất bật cười.
8. Chàng trai ghét cuộc sống trong quá khứ của mình, nhưng dường như không có ý thức hay năng lượng để bù đắp cho ngẫu nhiên hành vi làm sao trong thừa khứ.
9. Kim Tan thích Cha Eun Sang, nhưng toàn bộ điều chàng trai làm được là làm cho cuộc sống của cô ấy trở nên khó khăn hơn. Vì vì chàng trai chỉ làm tất cả những gì bản thân muốn.
10. Nụ hôn Kim Tan dành cho Cha Eun Sang thực ra chỉ để phòng cô làm cho điều mà anh ko thích. Đó là nghe điện thoại cảm ứng của Young Do.