Kiểm tra tốc độ đọc ghi của uscách tạo comment trong word 2010

     

Comment trong Word là 1 trong tính năng bản thân thấy khá thú vị. Câu hỏi tạo ghi chú trong word (hay comment trong word) giúp cho những người đọc rất có thể hiểu rõ hơn về văn bản văn bản được ghi chú. Bạn có nhu cầu làm rõ một nội dung, câu hoặc đoạn văn phiên bản nào đó thì rất có thể tạo ghi chú vào Word. Đương nhiên ghi chú (comment) được tạo mau lẹ và bạn cũng dễ dãi xoá comment trong Word nếu như không muốn nó hiển thị vào văn phiên bản của mình.

Bạn đang xem: Kiểm tra tốc độ đọc ghi của uscách tạo comment trong word 2010

Bài viết này mình đã hướng dẫn bí quyết tạo với xoá comment trong Word dễ ợt và nhanh chóng. Mình triển khai trên phiên bản Word 2007, chúng ta sử dụng những phiên bản Word 2010, 2013, 2016 hay Word 2019 triển khai tương trường đoản cú nhé!


1. Giải pháp tạo phản hồi trong Word

Bước 1: các bạn bôi đen phần văn phiên bản cần sản xuất ghi chú.

*

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta nhấp chọn vào tab Review > Click vào New Comment. Một khung nhỏ dại hiện lên mang lại phép các bạn nhập ghi chú của bản thân như bên dưới đây:

*

Và bạn chỉ việc nhập phần nhiều ghi chú của bản thân vào là xong.


Một bí quyết tạo chú thích khác cũng khá nhanh. Chúng ta bôi black phần văn phiên bản cần tạo ghi chú, sau đó bấm chuột phải và chọn New Comment. Khung nhỏ hiện lên để bạn nhập ghi chú vào đó

2. Phương pháp xoá comment trong Word

Để xoá phản hồi trong Word bạn tiến hành như sau:

Bước 1: sau thời điểm mở file văn phiên bản của bản thân lên, bạn bấm vào trái vào phần văn bạn dạng chứa ghi chú. Hoặc các bạn click vào phần ghi chú đề xuất xoá.

Bước 2: chúng ta nhấp vào tab Review > click vào Delete để thực hiện xoá comment.

*

(Bạn cũng rất có thể click vào vết mũi tên ngay dưới chữ Delete. Tiếp nối có các tuỳ chọn giúp đỡ bạn xoá comment hiện tại hoặc xoá toàn bộ bình luận của tài liệu).

Xem thêm: One Piece Film: Gold (2016) Thuyết Minh Vietsub, Đảo Hải Tặc

*


Ngoài ra bạn cũng có thể có thể click chuột phải vào phần bình luận muốn xoá. Kế tiếp chọn tiếp vào Delete, phần phản hồi sẽ không thể xuất hiện nay nữa.

*

Vậy là xong!


3. Tắt bình luận trong Word

Bạn có các ghi chú để làm rõ các nội dung trong Word. Tuy nhiên đối với nhiều người, các bạn không muốn xuất hiện thêm các comment đó bởi vì nó rất có thể làm rối mắt bạn đọc chẳng hạn. Vì chưng thế họ sẽ tiến hành tắt comment trong Word. Bạn tiến hành như sau:

Bước 1: chúng ta click chọn vào phản hồi trong phần văn bạn dạng Word.


Bước 2: tiếp theo sau bạn click cùng tab Review > chọn vào mũi tên nghỉ ngơi mục Final Showing Markup như dưới đây:

*

Bước 3: tiếp theo sau bạn click chọn vào Final.

*

Cách bỏ bình luận trong word vẫn thành công, những ghi chú của các bạn sẽ biến mất trợ thì thời. Đây là cách dễ dàng và đơn giản nhất để tắt bình luận trong Word.

Để bật lại comment trong Word, chúng ta click lại vào tab Review > click lại vùng Final > Nhấp chọn vào Final Showing Markup như hình dưới đây:

*


Bạn đã thấy phần phản hồi xuất hiện trở lại.

Lời kết

Trên đây tôi đã hướng dẫn rất chi tiết cách tạo comment trong Word, cách xoá bình luận trong Word với hình hình ảnh minh hoạ đầy đủ. Các bạn cũng có thể dễ dàng bỏ phản hồi trong Word hoặc tắt phản hồi trong Word trợ thời thời. Hy vọng bài viết này vẫn giúp chúng ta thao tác gấp rút cách ghi chú trong Word và bỏ ghi chú vào Word hoặc tắt ghi chú trong Word nhất thời thời. Đồng thời cải thiện kỹ năng áp dụng Word. Chúc các bạn thành công!