Kiểm tra gói cước vinaphone trả sau

     

Kiểm tra gói cước trả sau VinaPhone đã sử dụng giúp quý khách hàng nắm rõ được các thông tin gói cước vẫn sử dụng. Trường đoản cú đó gồm cách sử dụng hợp lý và phải chăng hơn, tránh tạo ra cước chi phí không ao ước muốn. Trong bài viết này, dailykhmerpost.com để giúp bạn kiểm tra cụ thể các gói cước data 3G/4G, gói gọi, sms cơ mà thuê bao bao đang sử dụng. Thuộc theo dõi nhé!.

Bạn đang xem: Kiểm tra gói cước vinaphone trả sau


*

Kiểm tra gói cước trả sau VinaPhone sẽ sử dụng


Kiểm tra gói cước trả sau VinaPhone đang sử dụng nhanh nhất

1/ khám nghiệm gói cước 3G/4G VinaPhone mướn bao trả sau đã dùng:

Bạn có thể chủ động kiểm tra gói cước data mà thuê bao đang dùng bằng phương pháp soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản dễ dàng sau:

Cú pháp thực hiệnSoạn DATA gửi 888 (miễn phí)
Nội dung dìm đượcVinaPhone vẫn gửi SMS về cho bạn thông báo chi tiết về thương hiệu gói, khuyến mãi data còn lại, thời gian hết hạn gói.

Hiện nay, nhà mạng có rất nhiều gói cước 4G dành cho thuê bao trả sau. Trường hợp gói cước đang sử dụng không đáp ứng nhu cầu tốt yêu cầu của chúng ta cũng có thể thay thay đổi gói cước mới xuất sắc hơn.

Ngoài biện pháp nhắn tin kiểm tra phổ cập như bên trên thì chúng ta cũng có thể gọi tổng đài VinaPhone để được cung cấp kiểm tra gói cước.

2/ giải pháp kiểm tra những gói cước VinaPhone sẽ hòa mạng, gói tích hợp…

Khi lựa chọn hòa mạng trả sau Vina người sử dụng được hưởng không hề ít gói cước ưu đãi cuốn hút khác nhau như những gói Eco, gói Vip, gói DN,… với để nắm rõ thuê bao đang thực hiện gói nào bạn có thể thực hiện theo phía dẫn trên bảng dưới đây. Những cách tra cứu này giúp cho bạn kiểm tra được toàn bộ các gói hòa mạng, gói full bộ tích hợp mà lại thuê bao vẫn tham gia.

Cách kiểm traCách thực hiện
Soạn tin nhắn kiểm tra

ALOTS gửi 900 (Miễn phí)

Nếu có sử dụng: sẽ nhận được khá đầy đủ tên gói, ưu đãi còn lại của gói.Nếu ko sử dụng: hệ thống báo chúng ta không sử dụng gói cước trả sau VinaPhone.

Xem thêm: Download Game Offline Hay Cho Laptop Win 8, Top Game Hay Nhất Cho Windows 8

Kiểm tra online trên My VNPTBước 2: trên giao diện chủ yếu của ứng dụng, chúng ta xem thông tin tài khoản, gói cước đang thấy được chi tiết gói cước trả sau Vina sẽ dùng.
Gọi tổng đài VinaPhoneTừ số điện thoại cảm ứng thông minh muốn tra cứu vớt gói cước chúng ta gọi đến tổng đài VinaPhone 18001091 để được nhân viên hỗ trợ kiểm tra.
Đến shop VinaPhoneBạn với theo sim muốn kiểm tra và CMND chính chủ đến siêu thị để được cung ứng kiểm tra trực tiếp.

» Tham Khảo: Địa chỉ các siêu thị VinaPhone trên toàn quốc.

Kiểm tra trên hòa hợp đồng hòa mạngBạn rất có thể tra cứu vớt trên hòa hợp đồng hòa mạng của bản thân mình với nhà mạng di động để hiểu rằng tên gói cước đã dùng.

» Tham Khảo: Cách đăng ký 4G mang lại VinaPhone tận hưởng trọn ưu đãi dành riêng cho mọi đối tượng

Trên đó là thông tin chi tiết về cách tra cứu giúp gói cước VinaPhone trả sau sẽ dùng. Chúc bạn tiến hành thành công!