Cách kiểm tra bảo hành điện thoại huawei theo số imei

     

Bài viết sau đây sẽ hỗ trợ cho chúng ta các tin tức về mã thử nghiệm Huawei, tương tự như là giải pháp kiểm tra và check IMEI đối với điện thoại cảm ứng thông minh Huawei một cách đơn giản dễ dàng và chuẩn xác nhất.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra bảo hành điện thoại huawei theo số imei

Huawei là 1 trong những thiết bị điện thoại khá được người dùng ưa chuộng, nó được reviews cao về phần lớn mặt. Bởi vì được tín đồ dùng đánh giá cao, nên có rất nhiều trung trung khu bán điện thoại thông minh Huawei.

Thật giả, hàng fake, hàng chính hãng lẫn lộn khiến cho người cài hoang mang. Vị vậy để sở hữ được một dế yêu Huawei uy tín, chủ yếu hãng, chất lượng thì người mua cần phải biết các cách thức cơ phiên bản để có thể test điện thoại cảm ứng trước lúc mua.

IMEI là gì?

Mọi fan đều biết, IMEI đối với điện thoại cảm ứng là cực kỳ quan trọng, vậy IMEI là gì? IMEI là trường đoản cú viết tắt của nhiều tiếng anh là International mobile Equipment Identity, dịch theo nghĩa giờ việt có nghĩa là “mã số dấn dạng cầm tay quốc tế”.

Nó gồm gồm 15 chữ số, thay thế riêng cho từng chiếc điện thoại nhất định. Tức một IMEI thay mặt đại diện cho một cái điện thoại, không có điện thoại cảm ứng nào tồn tại hai IMEI cũng như không tất cả IMEI nào trùng nhau cả.

Như vậy, vấn đề kiểm tra IMEI hoàn toàn có thể cho họ các thông tin nhận dạng coi đó bao gồm phải chiếc điện thoại chính hãng xuất xắc không.

IMEI là dãy số bởi vì nhà sản xuất cung cấp cho mỗi chiếc điện thoại, không mẫu nào trung cái nào, tương tự như mỗi người họ đều gồm một số minh chứng nhân dân nhất định.

IMEI đóng vai trò rất đặc biệt quan trọng đối với điện thoại, ko chỉ dễ dàng là bình chọn xem đó gồm phải là smartphone chính hãng giỏi không, mà nếu như bạn để lộ IMEI, thì những đối tượng xấu rất có thể lợi dụng điều này khiến IMEI trên smartphone bạn bị xóa từ bỏ xa.

Nếu không tồn tại IMEI thì năng lượng điện thoại của doanh nghiệp cũng tất yêu thực hiện tác dụng nghe gọi thông thường được.

Check IMEI – Mã chạy thử Huawei này cho mình biết điều gì?

Mỗi dế yêu Huawei đều phải sở hữu một IMEI riêng biệt biệt, không đồ vật nào trùng máy nào, khi kiểm tra IMEI trên điện thoại Huawei, bạn cũng có thể nắm được các thông tin sau:

Check IMEI Huawei giúp bọn họ kiểm tra được về thời gian kích hoạt máy, bình chọn được thời hạn bảo hành của điện thoại.

Từ đó, giúp bọn họ nắm được điện thoại thông minh còn thời gian bh hay không nếu điện thoại cảm ứng bị hỏng hỏng, cũng như giúp bên sản xuất quản lý điện thoại, kiểm tra smartphone Huawei của hãng đúng mực hơn.

Như vậy, ví như mất IMEI thì họ không thể soát sổ được thời hạn sử dụng máy, thời hạn bảo hành và khí điện thoại thông minh bị hư thì nhà cấp dưỡng cũng không chịu đựng trách nhiệm bảo hành trong trường hòa hợp này.

Không chỉ là một trong dãy số đối chọi thuần, mà lại nhờ có IMEI, điện thoại thông minh mới có thể vận động được, mới rất có thể đọc các dữ liệu quan trọng trên sim. IMEI đóng vai trò gọi dữ liệu, đọc những số IMSI trên sim, tự đó thông qua các kết nối để gửi tin tức tới những nhà mạng, mới hoàn toàn có thể giúp điện thoại cảm ứng nghe và điện thoại tư vấn được.Lệnh demo Huawei cho bọn họ biết được những thông tin của năng lượng điện thoại, từ thời điểm ngày kích hoạt sử dụng đến nơi sản xuất, nguồn gốc của sản phẩm, giúp họ kiểm tra xem, điện thoại cảm ứng thông minh có đề xuất là thiết yếu hãng của hãng sản xuất Huawei giỏi không.

Từ kia giúp chúng ta tránh thiết lập khỏi sản phẩm giả, hàng nhái, mặt hàng không chủ yếu hãng nhừ nhà cấp dưỡng Huawei.

3 cách check IMEI – Mã kiểm tra Huawei trên lắp thêm của bạn

Có 3 cách check số IMEI trên đồ vật Huawei dễ dàng và đơn giản tiện dụng và được nhiều người thực hiện nhất. Rõ ràng là soát sổ IMEI điện thoại thông minh thông qua vỏ hộp đựng sản phẩm, soát sổ nhờ vận dụng cài bỏ lên điện thoại và chất vấn nhờ cú pháp *#06#.

Nhờ 3 cách check số IMEI trên đồ vật Huawei này, bạn cũng có thể dễ dàng nắm rõ được những thông tin cơ bản của năng lượng điện thoại, giúp chúng ta cũng có thể kiểm tra quality của điện thoại cảm ứng Huawei trước khi mua, khiến cho bạn biết năng lượng điện thoại của mình có còn sẽ trong thời hạn bảo hành hay không.

Cùng tò mò hướng dẫn cụ thể về 3 cách check IMEI điện thoại Huawei tiếp sau đây nhé.

Cách 1: check IMEI smartphone Huawei thông qua vỏ hộp.

Cách đầu tiên đơn giản tuyệt nhất để kiểm soát IMEI trên smartphone Huawei đó là dựa vào vỏ hộp.

Xem thêm: Xem Phim Mặt Nạ Công Tố Viên Tập 1 Nhấn Vào Link Dưới Để Xem

Bạn đề nghị xem xét, quan cạnh bên kĩ vỏ hộp xem nó tất cả bị trầy xước, méo mó, rách nát nát tốt không, bởi rất có thể trong khâu vận chuyển chiếc điện thoại này đã bị va chạm, làm ảnh hưởng đến các tính năng, hiệu suất, unique của sản phẩm.

Tiếp theo, bạn cần quan gần cạnh kỹ các thiết bị, phụ kiện kèm theo theo điện thoại cảm ứng thông minh gồm dây sạc, củ sạc, tai phone,… xem trên vỏ hộp, trên điện thoại cảm ứng thông minh còn tem mác không thiếu thốn không.

*

Sau khi đã quan giáp kĩ lưỡng mặt ngoài, bạn cần kiểm tra mã số IMEI sinh hoạt trên vỏ hộp biến thế thoại, bao hàm 15 chữ số. Tiếp theo, chúng ta tra mã số IMEI trên điện thoại thông minh thông qua phần setup hoặc trải qua cú pháp *#06#, dò với mã IMEI bên trên vỏ vỏ hộp xem thử hai mã IMEI này có trùng cùng với nhau tốt không.

Nếu trùng khớp thì bạn có thể hoàn toàn im tâm để sở hữ và sử dụng chiếc điện thoại này, nếu như không trùng khớp, chứng đó đó là điện thoại mặt hàng fake, làm cho giả IMEI.

Cách 2: kiểm tra IMEI điện thoại Huawei trải qua kiểm tra thông tin máy trên phần cài đặt đặt.

Để chắc chắn là hơn, bạn có thể sử dụng giải pháp thứ nhì này để chất vấn IMEI điện thoại cảm ứng Huawei. Thế thể các bước làm như sau:

Bước 1: lựa chọn phần “Cài đặt” trên năng lượng điện thoại.

*

Bước 2: Tiếp theo, tại đoạn cài đặt, bạn chọn phần “Giới thiệu về năng lượng điện thoại”.

Bước 3: Cuối cùng, các bạn chọn phần “Trạng thái” từ bây giờ thông tin về IMEI đang hiện trên màn hình.

*

Sau khi vẫn hiển thị mã IMEI bên trên màn hình, bạn phải xem lại mã IMEI bên trên vỏ hộp và đối chiếu với mã này, xem có giống nhau hay không.

Chắc chắn chỉ gồm một mã IMEI duy nhất mang lại một chiếc điện thoại nên giả dụ hai mã này không khớp thì đấy ko phải điện thoại chính hãng.

Cách 3: Check IMEI điện thoại Huawei thông qua cú pháp điện thoại thông minh *#06#.

Ngoài hai giải pháp ở trên, còn một biện pháp nữa để có thể check mã IMEI trên điện thoại cảm ứng thông minh Huawei đó chính là sử dụng cú pháp trên năng lượng điện thoại. Nỗ lực thể:

Bước 1: Mở phần bảng hiển thị con quay số trên smartphone và soạn cú pháp *#06#.

*

Bước 2: Đợi vài giây, trên màn hình smartphone sẽ trả về kết quả là mã số IMEI trên điện thoại Huawei của bạn.

*

Bước 3: sau khoản thời gian đã bao gồm mã số IMEI trên cú pháp, một đợt tiếp nhữa bạn nên kiểm tra mã IMEI ở bên phía ngoài vỏ vỏ hộp và đối chiếu với mã IMEI hiển thị trên màn hình điện thoại.

Hàng bao gồm hãng của Huawei sẽ có công dụng hai mã trùng nhau, nếu tất cả sai mã lệnh tức bạn phải kiểm tra lại hóa học lượng, nguồn gốc của sản phẩm.

Như vậy với 3 biện pháp trên, bạn trọn vẹn có thể check IMEI năng lượng điện thoại Huawei một bí quyết nhanh chóng, đơn giản.

Dùng mã kiểm tra máy Huawei trên website của hãng để hiểu biết thêm thông tin

Ngoài 3 bí quyết kiểm tra IMEI nêu sinh hoạt trên, để tìm hiểu thêm thông tin của máy chúng ta cũng có thể kiểm tra IMEI Huawei bên trên website của hãng. Cụ thể với các bước như sau:

Bước 1: bạn có thể sử dụng 3 bí quyết tra mã số IMEI sinh sống trên là đánh giá qua vỏ điện thoại, qua biên soạn cú pháp điện thoại cảm ứng và thông qua phần thiết lập và giữ gìn mã IMEI đó.

Bước 2: Truy cập vào trang website của hãng sản xuất Huawei

*

Bước 3: các bạn nhập IMEI đã lưu ở cách 1 vào ô trống trên trang web, lúc này trên web vẫn trả về tác dụng các tin tức của điện thoại thông minh bạn bao gồm thời gian bảo hành, thời gian kích hoạt máy, số IMEI,…

*

Như vậy, theo phía dẫn của bài xích viết, bạn cũng có thể sử dụng IMEI – Mã chạy thử Huawei để kiểm tra điện thoại thông minh Huawei của mình.