Kiểm soát hướng xoay tối đa

     
Kiểm Soát phía Xoay tối Đa v6.3.5 Yêu cầu:4.0+Tổng quan:Ứng dụng điều hành và kiểm soát hướng xoay độc nhất vô nhị THỰC SỰ hoàn toàn có thể KHÓA màn hình của khách hàng ở BẤT KỲ phía nào và cũng rất có thể ÉP hướng tự động hóa để ghi đè lên thiết đặt cụ thể của một ứng dụng.

Bạn sẽ xem: kiểm soát hướng xoay về tối đa

Ví dụ, cơ chế "Ép tự Động" rất tiện dụng trên máy vi tính bảng khi một số ứng dụng buộc chế độ hướng dọc trong khi bạn đang giữ màn hình "ngược". Nó cũng cho phép sử dụng sản phẩm khởi động ví dụ như của smartphone htc (One X/One S) Sense 4, Samsung Galaxy S3 Touchwiz & Google Nexus 7 ở chính sách hướng ngang.

Bạn đang xem: Kiểm soát hướng xoay tối đa

*

Ứng dụng này sử dụng những dịch vụ Trợ năng. Các dịch vụ này được thực hiện để xác minh ứng dụng trước hiện tại tại thông qua sự khiếu nại TYPE_WINDOW_STATE_CHANGED làm cho phép cài đặt định hướng cho mỗi ứng dụng. Điều này chất nhận được người cần sử dụng bị khuyết tật giữ màn hình hiển thị theo hướng mong muốn.Ứng dụng này sử dụng các dịch vụ Trợ năng. Những dịch vụ này được thực hiện để xác định ứng dụng trước hiện tại thông qua sự kiện TYPE_WINDOW_STATE_CHANGED để cho phép setup định hướng cho mỗi ứng dụng. Điều này cho phép người dùng bị tàn tật giữ screen theo hướng ước ao muốn.Phiên phiên bản dùng thử 7 ngày này được cho phép bạn đánh giá đầy đầy đủ ứng dụng. Sau đó chúng ta cũng có thể thanh toán qua Google Play.- Hai tiện ích widget và thông báo trên thanh tâm trạng với những nút lối tắt để dễ dàng dàng biến đổi sở ưa thích hướng xoay của bạn- Đây là phiên bạn dạng dùng test 7 ngày. Nếu bạn có nhu cầu tiếp tục áp dụng ứng dụng sau khoảng thời gian này bạn cần mua "Kiểm Soát phía Xoay (Bản quyền)" từ apk Market.- một vài ứng dụng có thể không hiển thị đúng khi bị xay phải chuyển động ở chế độ hướng dọc/hướng ngang.Bạn tất cả thể tùy chỉnh cấu hình tùy chọn cho mỗi ứng dụng sinh sống chế độ tự động hóa bình hay hoặc thủ công để giải quyết và xử lý những vụ việc này.- các phím tắt thông báo trực tiếp trên thanh tâm trạng được cung ứng từ phiên bạn dạng Android 3.0 (Honeycomb)
*

Xem thêm: Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Tập 20 03), Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2000 Tập 20 Tiếng Việt

*

*

*

dailykhmerpost.com Team - www.dailykhmerpost.com là trang web giúp bạn tải hàng triệu áp dụng mod, trò chơi mod chất lượng cao.