Kích hoạt sim vinaphone 4g

     

Cách kích hoạt sim VinaPhone là thao tác thứ nhất mà người dùng cần làm cho để ban đầu dùng sim. Việc kích hoạt sim VinaPhone rất đơn giản với chỉ 1 thao tác làm việc duy nhất và trọn vẹn miễn phí. Hãy xem ngay lập tức cách triển khai và các để ý cần biết.

Bạn đang xem: Kích hoạt sim vinaphone 4g

Tùy vào từng loại sim sẽ có cách kích hoạt khác nhau bắt buộc người dùng cần tìm hiểu và chú ý để có thể sử dụng được sim mới. Vậy cách kích hoạt sim Vinaphone mới có solo giản k? Tìm hiểu qua hướng dẫn chi tiết sau nhé.

Hướng dẫn kích hoạt sim VinaPhone 1-1 giản

Hiện nay, khách hàng có thể thấy một số loại sim Vinaphone phổ biến như: sim trả trước, trả sau tuyệt sim Ezcom. Cách kích hoạt mỗi loại sim sẽ khác nhau nhưng lại không hề phức tạp.

1. Kích hoạt sim Vinaphone trả trước và Ezcom

Sim Vinaphone trả trước và sim Ezcom Vinaphone đều có cách kích hoạt như nhau, quý khách tham khảo các bước sau:

Bước 1: Chủ mướn bao với theo CMND/CCCD bản gốc và sim đã cài đặt (còn mới, không bóc) tới địa điểm giao dịch của nhà mạng gần nhất. Gặp nhân viên cấp dưới tư vấn, bạn sẽ được hỗ trợ làm thủ tục đăng ký và mở sim.Bước 2: khi đã hoàn thiện các thủ tục đăng ký, quý khách liên hệ tổng đài Vinaphone theo số 900, hệ thống sẽ giúp bạn kích hoạt sim để bắt đầu sử dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Wifi Win 7 Vào Mạng Wifi Ẩn, Kết Nối Máy Tính Windows 7 Vào Mạng Wifi Ẩn

*

Theo quy định của Bộ TT&TT, mướn bao di động phải đăng ký sim chính chủ để tránh nhiều vấn đề phát sinh tương quan đến sở hữu trong những khi sử dụng. Vì vậy, bạn ko thể bỏ qua bước này.

2. Kích hoạt sim Vinaphone trả sau

Để đăng ký sim trả sau bạn bắt buộc phải tới địa điểm giao dịch Vinaphone, mặc dù sẽ ko cần phải kích hoạt sim. Bởi lẽ khi hòa mạng trả sau, bạn phải hoàn tất nhiều thủ tục vào đó đã bao gồm việc kích hoạt sim.

Việc bạn cần làm sau thời điểm đã đăng ký sim trả sau Vinaphone chính chủ là lắp sim vào điện thoại di động và sử dụng. Đừng quên tham khảo các gói gọi thoại tuyệt gói cước 3G/4G/5G Vinaphone dành mang đến sim trả sau nhé.

Cú pháp phải biết khi sử dụng sim VinaPhone mới

Các cú pháp dưới đấy là những cú pháp cần thiết đối với bất kỳ khách hàng nào khi sử dụng sim Vina. Tìm hiểu thêm ngay nhé:


Tính năngCú phápCước phí
Cách hấp thụ tiền VinaPhone bằng thẻ càoBấm *100*Mã-thẻ-cào# GọiMiễn phí
Cách kiểm tra thông tin tài khoản VinaPhoneBấm *101# GọiMiễn phí
Cách kiểm tra những ưu đãi còn lại của simBấm *111# GọiMiễn phí

Một số lưu ý khi kích hoạt sim Vinaphone mới


Kể từ lúc đăng ký sở hữu sim, trong vòng 24 giờ, người dùng hòa mạng sim trả trước tốt Ezcom cần phải kích hoạt sim ngay. Nếu quá thời hạn quy đinh, hệ thống sẽ hủy thông tin về sim của bạn. Như vậy, bạn sẽ mất thời gian đi làm lại thông tin.

Như đã nói ở phía trên, việc sở hữu sim là rất quan trọng và đã được quy định từ Chính phủ bắt buộc bạn ko thể làm ngơ trước bước đăng ký này. Khi đã đăng ký chính chủ, nếu có phát sinh vấn đề về sim như hỏng hóc, lỗi, giỏi mất sim, nhà mạng mới có thể giúp bạn khôi phục lại sim. Lưu ý rằng, phải gọi điện hỏi trước nhân viên để được tứ vấn về giấy tờ cần mang theo khi đi đăng ký sim tuyệt kích hoạt sim.


Trên đây là hướng dẫn kích hoạt sim VinaPhone và các lưu ý cần biết khi sử dụng sim. Chúc bạn thực hiện thành công và đừng quên cập nhật bài viết hữu ích khác từ tổng đài Vinaphone nhé!