Không sửa được block trong cad

     

Em sửa đổi 1 chiếc blochồng bằng cách kích lưu ban con chuột vào block đó, cơ mà ko thấy hiện ra đồ vật gi cả. Xin hỏi tại sao và bí quyết sửa đổi block?


*

*

*

*

Em chỉnh sửa 1 chiếc bloông chồng bằng phương pháp kích lưu ban con chuột vào blochồng đó, nhưng ko thấy chỉ ra đồ vật gi cả. Xin hỏi vì sao với bí quyết sửa đổi block?


 

Bạn thừa nhận lệnh options chất vấn trong tab Selection phần Selection modes mục Noun/verb selection xem tất cả lưu lại tiông xã không, giả dụ không thì tick vào.

Bạn đang xem: Không sửa được block trong cad

*

hy vọng đúng mẫu bạn phải.


*
2

hoangtung_91hn rất có thể upload loại blochồng kia lên được không? cũng có thể đó là đối tượng người dùng aec chứ chưa phải blochồng hay.

Xem thêm:


Duyệt bản vẽ thỉnh thoảng tôi cũng gặp trường đúng theo này, nhưng lại ngulặng nhân dễ dàng và đơn giản hơn các. quý khách hàng demo kiểm soát lại trong layer manager coi bao gồm layer nào bị loông chồng, freeze ko nhé? Chỉ phải một layer chế tạo ra thành bloông chồng đó bị khóa, đóng băng thì bloông chồng này cũng quan trọng edit được.


Em chỉnh sửa 1 chiếc blochồng bằng phương pháp kích lưu ban loài chuột vào bloông xã đó, mà lại ko thấy chỉ ra vật gì cả. Xin hỏi tại vì sao và bí quyết chỉnh sửa block?


Bác úp lên coi sao. Nếu những biện pháp bên trên ko cách xử lý được + Block của người tiêu dùng đảm bảo không biến thành lỗi thì biện pháp đỡ đề xuất cần sử dụng paracetamol là sở hữu lại cad. (Full remove sầu trước khi cài)


caí này trình lên cũng vậy thôi. rất có thể bởi lỗi của sản phẩm xuất xắc chỉnh vào cad nào đó vì gửi thanh lịch đồ vật không giống chỉnh sửa ngon miệng các bác à!


caí này trình lên cũng thế thôi. hoàn toàn có thể do lỗi của sản phẩm tuyệt chỉnh trong cad nào đó bởi gửi thanh lịch vật dụng khác sửa đổi ngon cơm các chưng à!


 

Vậy bác bỏ đã phân lập lỗi được rùi ah. Bác sử dụng cclean, advandce System Care, hoặc loại nào tựa như nhằm full remove cad đi là xong xuôi. Thông thường tôi cũng có tác dụng vậy thôi, ko yêu cầu lưu giữ những thông số kỹ thuật của cad.


Mình cũng có 1 file dạng hình như thế. Mấy chúng ta góp nhé! :)

http://www.dailykhmerpost.com/upfiles/3/22213_khung_ten.dwg


bao gồm chưng làm sao lí giải chỉnh block dạng này sẽ không nếu như phá nó ra thì tôi cũng làm đưBLOCK KHONG THE CHINH SUA.dwgợc nhé


Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong xã hội của công ty chúng tôi. Điều đó dễ nhưng.