Không đánh số trang đầu tiên trong word 2013

     

Đánh số trang vào Word tự trang bất kỳ sẽ giúp bạn bắt đầu đánh số trang từ bất kể trang làm sao hay khắc số trang quăng quật trang đầu, khôn cùng hữu ích trong những khi làm báo cáo, luận văn.

Bạn đang xem: Không đánh số trang đầu tiên trong word 2013

Thao tác đặt số trang này vẫn hơi khác một chút ít so với thông thường, nhưng chúng ta đừng lo, dailykhmerpost.com đã hướng dẫn bạn cách đặt số trang trường đoản cú trang ngẫu nhiên trong Word rất kì chi tiết dưới đây.

Lưu ý, trong bài triển khai với Word 2007 và Word 2019. Với phiên bạn dạng Word khác bạn tham khảo:

Đánh số trang từ trang bất kỳ trong Word 2007, 2010, 2013


Để khắc số trang ngẫu nhiên trong Word 2007, 2010, 2013 chúng ta làm như sau:

Bước 1: Mở Word, kéo cho tới trang mà bạn có nhu cầu bắt đầu đặt số trang.

Bước 2: Đặt bé trỏ loài chuột vào trước ký tự thứ nhất của trang đó như hình dưới đây. Nếu bạn đánh số trang quăng quật trang đầu, thì đặt chuột ở trước kí tự thứ nhất của trang thứ 2 nhé.


Bước 3: Chọn tab Page Layout trên thanh ribbon và tiếp đến chọn Breaks > Next Page để tách văn bản thành 2 section khác biệt như hình.

Bước 4: Bạn lựa chọn Insert > Page numbers > Format page number.


Bước 5: vào Page Number Format, chúng ta chọn giao diện số của trang trên mục Number Format. Và chọn Start at là 1 trong những hoặc bất kể giá trị nào mà chúng ta muốn. Dìm OK để chế tạo số vật dụng tự mang đến trang.

Bước 6: Trong tab Insert lựa chọn Footer hoặc Header để thêm số trang, định hình lại phong cách số trang mang đến văn bản. Ở phía trên tôi chọn Footer kiểu dáng Alphabet.

Bước 7: Xuất hiện tại 2 section khác nhau ở trang mà bạn có nhu cầu đánh số page đầu tiên.

Xem thêm:


Bước 8: Giờ bạn phải ngắt links giữa nhị section để xóa số trang sinh sống section trước > bấm vào vào Link lớn Previous để tắt link giữa section 1 và section 2.

Bước 9: Kéo lên phần section 1 và click chuột vào phần Page Number của các trang nhưng bạn không thích đánh số thiết bị tự nhằm xóa bọn chúng đi.

Ngay sau đó, số trang của Section 1 có khả năng sẽ bị xóa đi. Và bước đầu tính số trang từ Section 2.

Đánh số trang vứt trang đầu trên Word 2016, 2019

Giao diện trên Word năm nhâm thìn và Word 2019 vẫn khác so với những phiên bản trước một chút, để khắc số trang từ trang bất kỳ bạn tiến hành như sau:

B1: Đặt con chuột tại trước kí tự thứ nhất của trang bạn muốn bắt đầu khắc số trang. Nếu quăng quật trang đầu, hãy đặt loài chuột vào trước kí tự trước tiên của trang số 2.


B2: Vào Layout > Break > Next page

B3: Vào Insert > Page Number > chọn vị trí chèn số trang. Nếu đề nghị định dạng số trang hãy nhấp vào Page Number Format.

B4: Nhấp vào Link khổng lồ Previous nhằm ngắt kết nối section sau cùng với section trước. Ví như bạn không kiếm thấy tùy lựa chọn này, bạn chỉ cần nhấp đúp vào phần header hoặc footer của tài liệu vẫn thấy nó xuất hiện.

B5: Xóa số trang của không ít trang bạn không thích đánh số.


Thao tác ở đầu cuối khi đã xong xuôi xong việc soạn thảo văn bản và đặt số trang tự động, bạn chỉ việc Save văn bạn dạng để lưu giữ mà thôi. Công việc đánh số sản phẩm công nghệ tự trang trên Word tự trang bất kỳ khá dễ thực hiện. Thứ tự trang sẽ tự động đánh số từ bỏ trang ngẫu nhiên mà các bạn đã lựa chọn trên văn bạn dạng Word.

Video hướng dẫn chèn số trang Word từ bỏ trang bất kỳ


Tham khảo thêm những bài sau đây:

Chúc chúng ta thực hiện thành công!


4,2 ★ 23