Không chèn video vào powerpoint được

     
PowerPoint cho dailykhmerpost.com 365 PowerPoint mang đến dailykhmerpost.com 365 dành đến máy Mac PowerPoint 2021 PowerPoint 2021 for Mac PowerPoint 2019 PowerPoint 2019 for Mac PowerPoint 2016 PowerPoint 2016 for Mac PowerPoint 2013 PowerPoint 2010 xem thêm...Ít hơn

Lưu ý:  dailykhmerpost.com 365 những ứng dụng và thương mại & dịch vụ sẽ không cung cấp Internet Explorer 11 bắt đầu từ ngày 17 mon Tám năm 2021. Tìm hiểu thêm. Xin để ý rằng mạng internet Explorer 11 đang vẫn là 1 trình chăm chút được hỗ trợ. Mạng internet Explorer 11 là 1 thành phần của hệ điều hành và quản lý Windows và tuân theo chính sách Vòng đời cho sản phẩm mà nó được cài đặt đặt.

Bạn đang xem: Không chèn video vào powerpoint được


TrongPowerPoint cho web và trong PowerPoint for dailykhmerpost.com 365, bạn có thể chèn video trực tuyến đường từ YouTube với Vimeo. Giả dụ bạn tài giỏi khoảndailykhmerpost.com 365 tổ chức (phiên bạn dạng 1907 trở lên), bạn có thể chèn video trực tuyến đường từ dailykhmerpost.com Stream, một dịch vụ clip dành mang lại doanh nghiệp.

Trong các phiên bạn dạng khác của PowerPoint, video YouTube là đoạn phim trực con đường duy nhất chúng ta cũng có thể chèn.

Nếu bạn muốn PowerPoint trợ đoạn phim từ các kênh khác, shop chúng tôi khuyến khích bạn khuyến cáo các tuấn kiệt bằng cách nhấp chuột Trợ giúp > bình luận > tôi có đề xuất.

Lỗi: "PowerPoint bắt buộc chèn đoạn phim từ mã nhúng này"

Để nhúng video, hãy sử dụng URL video ban đầu bằng http hoặc mã nhúng ban đầu bằng :


*


*


Xem quy trình sau nhằm biết những hướng dẫn về cách coppy mã nhúng trường đoản cú YouTube.

Nhúng video YouTube 

Bên bên dưới khung video, nhấp chuột Chia sẻ.

*

Bấm Sao chép.

*

Trong PowerPoint, bấm vào Video > Video trực tuyến. Nhấp chuột phải vào hộp Từ mã nhúng video, bấm vào Dán cần dán mã nhúng, rồi bấm chuột mũi tên.

*

Khắc phục sự cố: tải phiên phiên bản Internet Explorer phù hợp

PowerPoint yêu thương cầu công nghệ phát video trong mạng internet Explorer để phát video trực đường được nhúng bên trên trang chiếu. 

cài đặt hoặc cập nhật Internet Explorer 

Sử dụng Internet Explorer 11 bên trên Windows 7, Windows 8/8.1 cùng Window 10.

Sử dụng Internet Explorer 9, Service Pack 2 bên trên Windows Vista.

Không nên mở mạng internet Explorer trong những lúc phát video; PowerPoint chỉ sử dụng technology cơ sở của mình khi vạc video.


Trong PowerPoint 2010, kỹ năng phát video clip YouTube bị hỏng, như được lý giải bên dưới.

Xem thêm: Xem Phim Chú Sóc Siêu Quậy 1 (2007), Phim Sóc Siêu Quậy 1

Lỗi: Các video nhúng Flash không hề được hỗ trợ

Các clip YouTube trên PowerPoint 2010 đã chấm dứt hoạt động. hồi tháng Chín 2017, Google đã hoàn thành sử dụng cơ sở hạ tầng Flash Player cơ mà PowerPoint 2010 dựa vào để phân phát các đoạn phim YouTube.

Phương pháp tác dụng nhất để giải quyết và xử lý sự thế này một cách gấp rút là đưa sang một phiên phiên bản Office mới hơn. Bạn cũng có thể sử dụng PowerPoint trên web, đó là ứng dụng miễn tổn phí và có thể sử dụng với tài khoản dailykhmerpost.com (Hotmail, outlook.com, live.com). PowerPoint mang đến web cho phép chèn cùng phát các video YouTube.

(PowerPoint 2013 và các phiên phiên bản mới hơn đông đảo dựa trên cơ sở hạ tầng phát lại đoạn phim HTML5—thay vị Flash Player—do đó, không bị ảnh hưởng nhiều.)

Nếu bạn có nhu cầu luôn có phiên bản mới tuyệt nhất của Office, chúng ta có thể trở thành người đăng kýdailykhmerpost.com 365 của mình. Bấm để dùng thử hoặc download và đối chiếu đăng cam kết với gói download một lần.

Nhúng clip YouTube bằng cách sử dụng PowerPoint 2010

Bạn có thể chèn video bằng phương pháp làm theo những hướng dẫn ở phần văn tiếp theo, mặc dù nhiên, PowerPoint 2010 cần thiết phát video. Dẫu vậy, các phiên bạn dạng PowerPoint mới hơn vẫn đều rất có thể phát video.

Bên dưới khung video, bấm vào Chia sẻ, rồi nhấp chuột Nhúng bên dưới đó.

*

Bấm chuột phải vào mã nhúng, rồi click chuột Sao chép.

*


Trong PowerPoint for dailykhmerpost.com 365 for Mac hoặc PowerPoint 2019 for Mac, bạn có thể chèn video clip trực con đường từ YouTube hoặc Vimeo vào một trong những trang chiếu.

Trong PowerPoint for dailykhmerpost.com 365 for Mac, chúng ta cũng có thể chèn đoạn phim trực tuyến từ dailykhmerpost.com Stream, một dịch vụ đoạn phim dành cho doanh nghiệp — mọi fan trong tổ chức hoàn toàn có thể tải lên, coi và chia sẻ video cùng với nhau. Kĩ năng này yêu mong PowerPoint for dailykhmerpost.com 365 for Mac phiên phiên bản 16.27 trở lên.

Trong PowerPoint 2016 cho Mac chúng ta có thể chèn video YouTube hoặc Vimeo bằng phương pháp sử dụng phần hỗ trợ có thương hiệu Web đoạn clip Player.

Để biết lý giải về toàn bộ các tùy chọn này, hãy xem mục Chèn đoạn clip từ YouTube hoặc website khác.