Khôi phục cài đặt gốc sony m4

     

Trong trả lời này, chúng tôi sẽ dạy bạn Khôi phục thiết lập gốc hoặc khôi phục thiết đặt gốc Sony Xperia M4, Quá trình này khá dễ dàng và đơn giản và cấp tốc chóng, nhưng các bạn sẽ cần buộc phải tính đến một vài điều trước khi bước đầu thực hiện việc này.

Bạn đang xem: Khôi phục cài đặt gốc sony m4


Mặc dù nó là một quy trình khá an toàn và 1-1 giảnChúng tôi sẽ không còn chịu trọng trách từ Planetared đối với ngẫu nhiên thiệt hại nào đối với thiết bị đầu cuối, toàn cục quá trình sẽ bởi vì chủ sở hữu phụ trách và chúng tôi khuyên chúng ta nên tìm hiểu thêm ý kiến ​​chuyên gia giả dụ có bất kỳ câu hỏi nào.

*
Cách ĐẶT LẠI CỨNG cho Sony Xperia M4

Sony Xperia M4, khôi phục tài liệu ban đầu

Trước lúc thực hiện quá trình này, shop chúng tôi khuyên chúng ta nên sao lưu toàn bộ dữ liệu, ảnh, video, nhạc, danh bạ cơ mà bạn không muốn mất bởi hard reset sẽ khiến cho thiết bị đầu cuối của bạn như thể nó vừa mới thoát khỏi hộp.


Nếu các bạn đã quyết định liên tiếp ngay bây giờ, hãy tuân theo các giải đáp sau.

Sony Xperia M4 Nó có thể được để lại theo hai cách, cách thứ nhất là giỏi cho khi họ không thể bật thiết bị đầu cuối bởi vì một tại sao nào đó, trong trường phù hợp này, chúng ta sẽ sử dụng những nút vật lý của điện thoại cảm ứng di rượu cồn để thực hiện khôi phục thiết đặt gốc trên thiết bị. Sony Xperia M4, có tác dụng theo các bước sau:


Sạc đầy sạc pin của máy đầu cuối.Nhấn và giữ với mọi người trong nhà Các phím âm lượng + cùng nút nguồn.Điện thoại đã khởi động lại với một menu đã xuất hiện, nhận để điều phối menu này. Âm lượng – và chọn tùy chọn Hồi phục, chọn Âm lượng + phím hay là nút bật / tắt.Một hình ảnh sản phẩm Android hiện thời sẽ xuất hiện lân cận một hình tam giác màu vàng cùng một thực đơn mới, chúng ta sẽ sử dụng nó để cuộn qua thực đơn này các phím Âm lượng + với Âm lượng –, shop chúng tôi chọn tùy chọn Xóa dữ liệu / khôi phục thiết lập gốc và shop chúng tôi chọn với nút nhảy / tắt.

Xem thêm:

Bây giờ bọn họ chọn tùy lựa chọn trên screen mới mở ra Vâng, kia là tất cả dữ liệu và bọn chúng tôi chứng thực nút bật / tắt.Bây giờ sản phẩm công nghệ đầu cuối sẽ bước đầu quá trình với khi trả tất, điện thoại di rượu cồn của các bạn sẽ xuất hiện phía bên ngoài hộp.

Cách sản phẩm công nghệ hai bạn có thể khôi phục dữ liệu ban đầu Sony Xperia M4 Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng nó miễn là chúng ta có thể mở sản phẩm đầu cuối và họ phải có tác dụng theo công việc dưới đây:

Chúng tôi sẽ buộc phải tiếp cận Cài đặt.Chúng tôi truy vấn Bản sao lưu.Chúng tôi lựa chọn Đặt lại tài liệu ban đầu.và cuối cùng shop chúng tôi in Đặt lại năng lượng điện thoại.

Bằng phương pháp này, điện thoại thông minh di cồn của cửa hàng chúng tôi sẽ như mới.