KHỎA THÂN NGƯỜI MẪU

TTO - sau khoản thời gian khỏa thân, những người này được khóa lên mình một tờ sơn trắng và làm theo sự thu xếp của một nhiếp ảnh gia. Họ quốc bộ hoặc đứng theo quy củ ở vùng núi đá khô cằn để truyền thông điệp bảo vệ môi trường.

Bạn đang xem: Khỏa thân người mẫuKhoảng 200 tín đồ tham gia buổi chụp hình ảnh nude của nhiếp hình ảnh gia Spencer Tunick tại đại dương Chết - Ảnh: AFP


Đây là một buổi chụp hình của nhiếp ảnh gia nổi tiếngSpencer Tunick trên một sa mạc của Israel gần hải dương Chết. Được biết đây là lần thứ bố nhiếp hình ảnh gia người Mỹ chụp ảnh khỏa thân bạn bè tại biển lớn Chết.

"Đối với tôi, khung hình tượng trưng mang đến vẻ đẹp, cuộc sống và tình yêu", ông Tunick, tín đồ đã sắp xếp hàng chục buổi chụp ảnh khỏa thân quy mô khủng trên khắp nỗ lực giới, cho biết.

Thị trưởng thành phố Arad, nơi bao gồm Biển Chết, tế bào tả dự án công trình chụp ảnh khỏa thân của ông Tunick là minh chứng cho biết sự toá mở của thành phố này. Ông cũng hi vọng dự án để giúp đỡ gây quỹ, say đắm được sự xem xét Biển chết vốn đang "chết dần".Các người mẫu không chuyên thuộc đều lứa tuổi được đậy lớp tô trắng đứng bên trên một ngọn núi đá thô cằn hướng ra phía Biển chết - Ảnh: AFP


Tunick bao gồm niềm mê mẩn với câu hỏi chụp khỏa thân tại hải dương Chết, chỗ đang cạn đi lập cập với vận tốc 1m từng năm, theo hãng sản xuất tin AFP. Cách đây tròn 10 năm, nhiếp ảnh gia này tổ chức buổi chụp ảnh khỏa thân cho khoảng chừng 1.000 tín đồ tại biển khơi Chết.

Khoảng 5 năm sau, ông con quay trở lại khu vực đã chụp ảnh vào năm 2011 và nhận ra vùng nước lúc xưa giờ chỉ từ là khu đất đá lởm chởm.

Nhiếp ảnh gia share ý tưởng phủ lớp sơn màu trắng lên người mẫu là từ bỏ chuyện "Người bà xã của Lót" trong ghê Thánh, trong các số đó kể về một người vk vì tham lam bị hóa thành tượng muối bột trắng.

Xem thêm: Chiến Binh Nụ Cười Vie Channel, Chiến Binh Nụ Cười Tập 1Tunick trong khi cũng ý muốn truyền đi thông điệp rằng nếu nhỏ người liên tục tham lam và hủy diệt môi trường để kiếm lợi đến mình, bọn họ sẽ nên trả giá chỉ như vợ của Lót.

Nghiên cứu sinh tiến sỹ Anna Kleiman cho thấy cô tham gia buổi chụp ảnh để nâng cao nhận thức về cuộc khủng hoảng rủi ro môi trường.

"Cảm giác như về bên với thiên nhiên khi rũ bỏ quần áo. Tôi nghĩ trường hợp là bạn, chúng ta sẽkhông muốn mặc bọn chúng trở lại. Chúng tôi chỉ chạm mặt vài vấn đề vì khu đất đá lởm chởm, nhưng ko có gì cả", nữ nghiên cứu sinh 26 tuổi chia sẻ.

Mặc mặc dù thế vẫn cómột số nhà lãnh đạo bảo thủ ở Israel bội phản đối dự án của Tunick. Một nhà lập pháp vẫn yêu ước Bộ du lịch Israel rút tài trợ túi tiền đi lại và nạp năng lượng ở của nhiếp hình ảnh gia tín đồ Mỹ bởi "sự kiện kinh tởm hàng loạt"."Hôm nay chúng tôi chạm mặt may do trời bao gồm mây nên không thật nóng. Thiệt thú vị lúc xem lại những bức ảnh", ông Gil Shavit (63 tuổi), người đã từng tham gia dự án năm 2011 của Tunick, chia sẻ xúc cảm khi được quay lại sau 10 năm - Ảnh: AFP


biển lớn Chết đang hấp hối hận

TTO - Nhóm môi trường xung quanh EcoPeace Middle East vừa cảnh báo biển bị tiêu diệt đang ngày càng thu thon lại ở mức báo hễ là "vơi đi" khoảng chừng 1 mét từng năm và chính hành động phá hoại của con tín đồ đã dẫn mang đến thảm họa này.


Thành Đoàn tp.hcm Thông tin Tòa biên soạn -
tin tức bạn phát âm Thông tin của chúng ta đọc sẽ được bảo mật bình yên và chỉ áp dụng trong trường hòa hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.
*
đem mã new

Vui lòng nhập mã xác nhận.