Khóa học excel cấp tốc

     

Nếu các bạn đã biết đến Hoàng, biết đến nội dung thông tin khóa huấn luyện của Hoàng, thì bạn cũng có thể đăng cam kết ngay và luôn luôn tại phần 1 giới thiệu ngắn gọn dưới đây

Phần 2: khám phá nội dung cụ thể rồi mới đăng ký

Nếu bạn chưa biết đến Hoàng, cần mày mò nội dung bỏ ra tiết, hãy xem chi tiết ở phần 2 (ngay sau phần 1) các bạn nhé

Phần 1: Đăng cam kết học ngay với luôn

A1: nắm lược nội dung khóa đào tạo Excel

Khóa học được đào tạo và giảng dạy từ rất nhiều thao tác dễ dàng nhất, bởi vì vậy sẽ phù hợp với những bạn mất gốc, xuất xắc học và thao tác làm việc lâu với năng lực này rồi mà lại vẫn chưa thành thạo

Khi học tập qua được phần lớn phần cơ bản, học viên sẽ tiến hành học nâng cao. Vì chưng vậy, khóa học này cũng phù hợp cho những bạn có nhu cầu nâng cao trình độ của bản thân mình lên tầm siêng nghiệp

Các em đã được huấn luyện và giảng dạy về:

Phần 1: kiến thức và kỹ năng nền tảngPhần 2: Thanh công cụPhần 3: Hàm công thứcPhần 4: Phím tắtPhần 5: Xây dựng năng lực xử lý tình huống Excel sống 3 cấp: Cơ bản, trung bình với nâng cao

Có đoạn phim bài giảng miễn tầm giá ở lớp giữa trang để bạn tham khảo chất lượng đào tạo

BẠN ĐƯỢC HỖ TRỢ


A1: hỗ trợ trọn đời sau khóa học khi chúng ta cần hỗ trợ. Hoàng là cá thể đào chế tác Excel nên chúng ta được Hoàng cung ứng trực tiếp. Bởi vậy các bạn sẽ tương tác tốt hơn và dễ dàng nắm bắt hơn các so với… nhiều lớp học Excel đang quảng bá với học phí thấp nghỉ ngơi trên internet

A2: bài tập thực hành thực tế toàn khóa, rất đơn giản hiểu, thâm thúy và thực tiễn với công việc.

Bạn đang xem: Khóa học excel cấp tốc

A3: học tập Excel, bạn được tặng kèm 3 khóa Word, Powerpoint cùng tiếng Anh nền tảng đoạn phim online.

A4: học viên được cấp hội chứng nhận xong khóa học tập nếu tất cả nhu cầu. Đây là điểm cộng làm bài trí thêm quý giá của hồ sơ tìm vấn đề của bạn. Các bạn cần thực hiện bài chất vấn Excel online để xác định trình độ. Hoàng cấp ghi nhận miễn phí, bạn chỉ việc chi trả khoảng tầm 35K ngân sách chuyển phạt cho đơn vị chức năng chuyển phạt nhanh.


CẤP MIỄN PHÍ CHỨNG NHẬN TIN HỌC VĂN PHÒNGEXCEL

*

HÌNH THỨC HỌC, LỊCH HỌC VÀ HỌC PHÍ

Thời gian vừa qua Hoàng có thời gian đào chế tạo Excel 15 buổi tối hệ trọng trực tiếp online qua zoom từ bỏ 21h00-22h30 buổi tối thứ 2,4,6 hàng tuần với tiền học phí 1.300K. Bây giờ Hoàng đang bị kẹt thời hạn nên chưa tổ chức đào tạo và huấn luyện trực tiếp qua Zoom được, bắt buộc Hoàng có đoạn clip 15 buổi học trực tiếp qua Zoom của lớp trước để xuất bán cho những bạn muốn học với mức ngân sách học phí rẻ hơn các so cùng với lớp học 15 buổi qua Zoom.

** Bạn đã từng có lần mua khóa đào tạo trên nền tảng video quay sẵn, và các bạn cảm thấy không có hứng giúp xem video? Hoàng đã từng có lần quay đoạn phim đào chế tạo Excel như vậy, và hiện nay Hoàng không áp dụng để xuất bán cho học viên nữa. Vì chưng Hoàng thấy mặc dù có giảng hay, đa số chúng ta cũng không tồn tại động lực. Bên trên youtube tất cả cả ngàn video clip đào tạo thành Excel miễn giá thành kiểu đó, các bạn dại chi mất tiền sở hữu khóa học? nhưng mà thực ra, nhiều người càng học tập càng rối, đơn giản và dễ dàng vì chưa tìm được “Thầy dạy” dẫn dắt đúng nghĩa. Bởi vì trên cộng đồng Youtube, nhiều phần là “Thợ dạy, chứ chưa phải thầy dạy”

** Đó là lý do Lớp học Excel này là lớp học liên quan trực tiếp thân giảng viên với học viên của lớp. Hoàng giảng dạy tương tác thẳng qua Zoom, cùng lớp học này được tảo lại, phải dù là đoạn phim nhưng các bạn sẽ có các nguồn cảm hứng để học.

**Ngoài ra, Hoàng là cá nhân tổ chức đào tạo, vì chưng vậy chúng ta nhận được sự hỗ trợ, can hệ trực tiếp qua zalo nhằm hỏi với được bốn vấn, dẫn dắt trực tiếp giữa bạn và Hoàng. Điều này khác rất nhiều so với khóa đào tạo và huấn luyện Excel nào này mà đang tiếp thị ở trên Internet.

** Học 1 khóa Excel 15 buổi Zoom Video, bạn được khuyến mãi 3 khóa Word 4 buổi Zoom Video, Powerpoint 5 buổi Zoom video và khóa giờ đồng hồ Anh nền tảng clip online cù sẵn.

QUY TRÌNH VÀO HỌC

Bước 1: chúng ta * đăng ký học theo biểu mẫu mã dưới đây

Bước 2: các bạn * hãy triển khai thanh toán chi phí khóa học 600k với lớp 15 buổi đoạn phim online,đến ngày khai trường lớp 15 buổi qua Zoom online, Hoàng sẽ báo mang đến bạn. Nếu bạn muốn học qua Zoom thì bạn chỉ cần bổ sung cập nhật học tổn phí còn lại.

Bước 3: Hoàng * cấp cho ngay khóa huấn luyện Excel đoạn clip 15 buổi, Word video clip 4 buổi, Powerpoint video 5 buổi và bài tập thực hành không thiếu và trọn khóa giờ Anh nền tảng video online. Như vậy bạn cũng có thể vào học tập ngay và luôn trên thứ tính, năng lượng điện thoại, máy tính bảng củ bạn.

Bước 4: các bạn * làm bài bác tập và gửi lại đến Hoàng để tấn công giá, với hướng dẫn bổ sung

ĐĂNG KÝ HỌC

Ngay sau thời điểm đăng ký, các bạn hãy kiểm tra ngay và luôn email của chúng ta để nhận gợi ý thực hiện công việc tiếp theo để vào học tập ngay với luôn. Bạn hãy kiểm tra thư điện tử nhé.


1. Tên người đk học::

2. Địa chỉ email của bạn:

4. Số điện thoại của bạn:

5. Bạn hãy chọn phương thức thanh toán học phí:

Lựa lựa chọn 1: chuyển khoản qua ngân hàng tới thông tin tài khoản Vietinbank hoặc ngân hàng nông nghiệp agribank của Hoàng

Ngay sau thời điểm đăng ký, số tài khoản sẽ tiến hành gửi mang đến email của người sử dụng để bạn thực hiện chuyển khoản.

Lựa lựa chọn 2: giao dịch COD - nhân viên chuyển phát nhanh giao phiếu thu cùng thu tiền trên nơi bạn ở, nơi các bạn làm việc

6. Địa chỉ giao khóa huấn luyện và đào tạo cho bạn:

Nếu chúng ta "Lựa chọn 2: thanh toán giao dịch COD", thì bạn hãy điền địa chỉ giao khóa đào tạo tại đây (số nhà, phường xã... Tỉnh/thành):

Đăng ký học khả năng Excel - tặng kèm Word, Powerpoint với tiếng Anh nền tảng


Phần 2: khám phá nội dung chi tiết rồi mới đăng ký

Tặng các bạn 3 khóa học kỹ năng Word, Powerpoint cùng tiếng Anh nền tảng khi đăng ký học khóa học khả năng Excel. Thầy giỏi, chất lượng, ngân sách học phí KHÔNG ĐÂU RẺ HƠN

TÓM LƯỢC NỘI DUNG KHÓA HỌC

Có 1 sự thật: chưa cần bằng cấp, chỉ cần tự tin tiếp xúc tiếng Anh, thành thạo khả năng tin học Excel văn phòng, Word và Powerpoint, bạn có thể tìm được việc tốt lương cao ở công ty nước ngoài. Nếu như bạn có cả bởi cấp nữa thì bạn sẽ có nhiều thời cơ tiến xa.

Đó là tại sao tại sao Hoàng đào tạo và giảng dạy 4 kỹ năng quan trọng này.

Cộng đồng mạng internet có quá nhiều thứ học miễn tổn phí như youtube, hội nhóm Excel, chắc rằng học cả đời cũng ko hết. Thậm chí nhiều bạn đã mua khóa học online tất cả trả phí… nhưng nhiều bạn vẫn chưa thành thành thục được tài năng Excel?

Một giữa những lý do là nhiều bạn chưa được huấn luyện và giảng dạy một cách bài bản từ đều kiến thức nền tảng gốc rễ đến nâng cao, và không đưa các bạn vào size cảnh đề xuất học.

Chỉ bao gồm giảng viên quality mới hoàn toàn có thể dẫn dắt bạn tạo cho bứt phá. Bạn đã sẵn sàng cải tiến vượt bậc kỹ năng Excel thuộc Hoàng?


*


*

Lời khuyên:Bạn ko nên đổ tiền ra mua khóa huấn luyện khi chưa biết các bạn sẽ được học hầu hết gì, như vậy nào, công tác ra sao, ai là người đào tạo và huấn luyện bạn, bạn dành được có bảo hộ gì không…

Điểm thông thường của 4 khóa học Excel, Word, Powerpoint và tiếng Anh nền tảng:

* Điểm chung:4 khóa huấn luyện này đào tạo cho mình lên cấp độ 8, cấp độ thao tác chuyên nghiệp, trường đoản cú tin.

Khóa học được đào tạo từ gần như thao tác đơn giản và dễ dàng nhất, bởi vì vậy sẽ tương xứng với những chúng ta mất gốc, giỏi học và làm việc lâu với năng lực này rồi mà vẫn không thành thạo

Khi học tập qua được những phần cơ bản, học viên sẽ tiến hành học nâng cao. Vị vậy, khóa huấn luyện và đào tạo này cũng phù hợp cho những bạn muốn nâng cao trình độ của chính mình lên tầm chuyên nghiệp.


* với Excel, Word và Powerpoint, khiến cho bạn giảm thời hạn làm việc, tăng công dụng hiệu trái của công việc. Thay do mò mẫm cả buổi sớm không xong công việc trên Excel, thì sau khóa học bạn chỉ mất chút ít thời hạn để hoàn thành.

Xem thêm:

Thành nhuần nhuyễn tin học, không lo thất nghiệp, lương thấp, quá trình thảnh thơi hơn. Các bạn nên chi tiêu gì? Đầu bốn cho vui chơi giải trí giải trí hay học tập?

*Với khóa tiếng Anh nền tảngsẽ giúp bạn bứt phá, không thể nỗi sợ tiếng Anh, các bạn sẽ nắm vững nền tảng từ phiên âm, trường đoản cú vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện bức xạ giao tiếp.

Vì vậy, trường hợp bạn chưa chắc chắn gì, mất gốc về các kĩ năng trên, thì bạn sẽ cần đi theo riêng lẻ tự sau: học lần 1 nhằm từ cấp độ 0, cấp độ 1 lên lever 4, rồi học tập lại lần 2, thậm chí là lần 3 (hoàn toànMIỄN PHÍ) thì bạn sẽ chuyển được từ cấp độ 4 lên cấp độ 8

Nếu trình độ của khách hàng đang ở lever 4, lever 5 (có nghĩa đã biết nhiều về kĩ năng đó), thì bạn học khóa học này, bạn sẽ lên được ngay lever 8.


*

*

Trong đen đủi có các chiếc may, trong khi có dịch cũng chính là lúc có cơ hội để mỗi bọn họ nhìn lại năng lực thao tác của phiên bản thân để rồi tự đó hoàn thành các năng lực cần thiết, để rồi lùi một cách để tiến xa nhiều bước.

Đầu tư thời gian cho việc học. BẠN DÁM KHÔNG? Đừng đợi cho đến khi bạn chạm chán thất bại rồi new nhớ mang đến lời share của Hoàng.

HỌ ĐÃ gắng ĐỔI, CÒN BẠN THÌ SAO?

1 người làm công nhân, không có cơ hội học trường này lớp nọ, dẫu vậy thực sự quyết tâm đổi khác vận mệnh của chính mình bằng con đường cách tân và phát triển năng lực phiên bản thân. Trong khi có rất nhiều người có bằng đại học hẳn hoi mà cất bằng đại học đi để đi làm việc công nhân??? Vậy thà rằng đi làm việc công nhân ngay từ đầu, ngoài cần tới trường có lúc còn tìm được đồng tiền muôi sống bản thân.

Còn nhiều bạn tìm được công việc văn chống này nọ, nhưng năng lực yếu kém, cả ngày bị cấp trên la mắng chửi bới, nhưng bởi miếng cơm trắng manh áo nên gật đầu đồng ý tủi nhục. Đầu mon lĩnh lương, thời điểm giữa tháng hết lương, vòng đời tháng nào cũng đi vào bế tắc…

Bạn sàng lọc gì đến cuộc đời?


*

NỘI DUNG ĐÀO TẠO EXCEL

Tên khóa học:Excel cơ phiên bản đến nâng cao

Phần 1: KIẾN THỨC NỀN TẢNG EXCEL

Mục đích: Cung cấp cho mình kiến thức nền tảng. Nếu như bạn không tồn tại kiến thức căn cơ thì thực khó rất có thể giải được các tình huống Excel trong công việc. Nhiều người rất chủ quan về kiến thức và kỹ năng này, cứ suy nghĩ mình gắng vững, nhưng thực tế bạn cũng chỉ cố được phần nhỏ, chưa hiểu nguyên lý vận hành của Excel.

1. Kiến thức cơ bạn dạng về ExcelNhiều các bạn chủ quan lại tưởng tôi đã biết nhưng ngay trong lúc đang học khóa đào tạo này phát hiện nay được thực thụ bị hổng kiến thức rất lớn.

* Excel là gì? những phiên bạn dạng Excel. định nghĩa cơ bản. Ô Excel bao hàm những gì?* Định dạng tài liệu số

* Lập công thức, hàm trên Excel. Liên kết ô cùng trị giỏi đối.* tự động lập số. Sử dụng những sheet

2. Thao tác làm việc nhanh cùng với phím tắtĐã xem như có tác dụng việc chuyên nghiệp trên Excel thì không thể làm việc “chậm như rùa được”, làm việc nhanh sẽ giúp đỡ bạn tăng speed vài lần đối với tốc độ làm việc hiện tại của bạn. Các bạn sẽ được học phím cơ bản, 50 phím tắt cho tốc độ chuyên nghiệp

* ra mắt phím tắt, bàn phím Laptop. Lí giải gõ 10 ngón và bàn phím số.* 21 phím 1-1 trên bàn phím* Phím tắt trên window, window explorer, với 9 phím tắt đầu tiên trên Excel

* Phím tắt trên Excel từ phím số đôi mươi đến phím số 29* Phím tắt bên trên Excel trường đoản cú phím số 30 mang đến phím số 52

3. Hàm công thứcExcel tất cả vài trăm hàm công thức, thực chất không đề nghị học hết, chỉ cần học 50 hàm phổ cập là đầy đủ để các bạn trở thành ngôi sao sáng tại khu vực bạn làm việc rồi. Khóa huấn luyện và đào tạo này sẽ trả lời bạn áp dụng hàm phương pháp rất đối chọi giản, công dụng và rất giản đơn hiểu. Những bài xích giảng dễ hiểu và xúc tích và ngắn gọn mà chúng ta lục tung mạng internet lên cũng không có bài giảng nào chuẩn chỉnh như thế.Bạn sẽ tiến hành học 50 hàm phương pháp thông dụng.

* kỹ năng mở đầu. Hàm If đơn. If kép.* Hàm If(and. If(or. If(error* Hàm Concatenate. Exact. Len. Replace

* Hàm Substitute. Istext. T. Trim. Value* Hàm Right. Left. Mid. Upper. Lower. Proper* Hàm Day. Month. Year. Date. Hour. Minute. Second. Time. Now. Today

* Hàm Vlookup. Hlookup* Hàm Round. Roundup. Rounddown. Subtotal. Sum. Sumif* Hàm Count. Counta. Countblank. Countif. Average. Max. Min. Rank

4. Thanh công cụExcel có hàng chục ngàn thanh công cụ, thực ra các bước văn chống của bọn họ không cần áp dụng tới hàng ngàn thanh phương pháp đó, có khoảng 200 thanh công cụ quan trọng cho các bước văn phòng. Do vậy chỉ việc học 200 thanh phương pháp này là đủ. Bạn sẽ được học 200 thanh mức sử dụng trong khóa huấn luyện và đào tạo này: Home, Insert, Data, Review, View, Page layout

* hướng dẫn học giỏi thanh công cụ* home – những loại copy và paste, format painter* trang chủ – font chữ, căn lề, kiểm soát và điều chỉnh dữ liệu số*Home – Định dạng bao gồm điều kiện. Định dạng bảng

* home – Lọc, sắp đến xếp. Tìm kiếm kiếm với lựa chọn* Insert – Pivot (Tổng hợp báo cáo nhanh, chủ yếu xác)

* Insert – chèn hình ảnh, biểu tượng… giảm hình ảnh. Chụp màn hình. Chèn biểu đồ. Chèn chữ nghệ thuật* Data – Advance filter (Lọc nâng cao). Text lớn collumns (Tách dữ liệu trong ô). Remove dublicate (Xóa bỏ tài liệu được lặp lại).

* Data – Validiation (Kiểm soát tài liệu nhập)* Data – Consolidate (Tổng vừa lòng liên kết). Outline* Data – Outline – Group (Tạo nhóm). Ungroup (Thoát nhóm). Subtotal

* View – chế độ hiển thị bên trên màn hình* Preview – đánh giá dữ liệu. Chèn dấn xét. Bảo đảm an toàn dữ liệu bên trên file, bên trên sheet* Page layout – căn chỉnh in ấn

Phần 2: XÂY DỰNG NĂNG LỰC XỬ LÝ TÌNH HUỐNG EXCEL1. Các bạn sẽ học gì? tại sao bạn phải học?Nếu như bạn nắm vững kiến thức khóa 1 và khóa 2 thì chúng ta mới chỉ đạt được 1/2 khả năng thao tác chuyên nghiêp bên trên Excel. 50% còn lại nhờ vào vào khóa 3 này. Lý do như vậy? Đơn giản, vì nếu khách hàng hiểu gốc rễ đó nhưng mà lại không có năng lực xử trí tình huống, vì vậy, lúc 1 trường hợp mới xảy đến, bạn không biết phương pháp làm núm nào nhằm xử lý.Như vậy, các bạn sẽ thấy khóa 3 này cực kỳ quan trọng, quyết định chúng ta có thể có năng lực làm việc bài bản trên Excel xuất xắc không.

2. Lượng kỹ năng đủ để bạn thao tác làm việc chuyên nghiệpĐơn giản khóa 3 này là khóa bao gồm 28 bài xích tập tình huống Excel từ lever dễ, trung bình, nâng cao. Bởi vậy, dù ai đang ở chuyên môn nào bạn cũng có thể học được khóa đào tạo và huấn luyện này.Những bài tập tình huống thực tế trong lĩnh vực văn phòng trong 1 doanh nghiệp tự nhân sự, kế toán, xuất nhập khẩu… Bạn chỉ việc giải được 28 bài bác tập này thì nhiều tình huống Excel khó trong quá trình của bạn, bạn vẫn rất có thể đưa ra kim chỉ nan và lời giải.

3. Thực hành thực tế luyện tậpHọc lý thuyết chỉ cụ được 40% loài kiến thức, bạn cần luyện tập toàn bộ các phần trên. Hoàng đang cùng chúng ta giải những bài tập trường hợp đó.

* phía dẫn cách thức xây dựng năng lực xử lý tình huống* quy trình học hiệu quả* có tác dụng 10 bài xích tập thực hành trường hợp cấp độ dễ

* làm cho 9 bài xích tập thực hành tình huống cấp độ trung bình* làm 7 bài bác tập thực hành trường hợp cấp độ nâng cao

Lời khuyên: Bạn ko nên trút tiền ra mua khóa học khi chưa biết bạn sẽ được học hầu hết gì, như vậy nào, lịch trình ra sao, ai là người huấn luyện bạn, bạn giành được có bảo lãnh gì không…

ĐĂNG KÝ HỌC

Ngay sau khi đăng ký, bạn hãy kiểm tra tức thì và luôn email của công ty để nhận lí giải thực hiện các bước tiếp theo nhằm vào học ngay cùng luôn. Các bạn hãy kiểm tra email nhé.


1. Tên người đăng ký học::

2. Địa chỉ e-mail của bạn:

4. Số smartphone của bạn:

5. Bạn nên lựa chọn phương thức giao dịch học phí:

Lựa lựa chọn 1: chuyển tiền tới tài khoản Vietinbank hoặc agribank của Hoàng

Ngay sau khi đăng ký, số tài khoản sẽ được gửi cho email của khách hàng để bạn thực hiện chuyển khoản.

Lựa lựa chọn 2: thanh toán giao dịch COD - nhân viên chuyển phát cấp tốc giao phiếu thu với thu tiền trên nơi các bạn ở, nơi các bạn làm việc

6. Địa chỉ giao khóa huấn luyện cho bạn:

Nếu bạn "Lựa chọn 2: thanh toán giao dịch COD", thì bạn hãy điền địa chỉ giao khóa học tại trên đây (số nhà, phường xã... Tỉnh/thành):

Đăng ký học khả năng Excel - tặng Word, Powerpoint và tiếng Anh nền tảng


Trong xui xẻo có các cái may, trong khi có dịch cũng là lúc có thời cơ để mỗi bọn họ nhìn lại năng lực thao tác của bản thân nhằm rồi từ bỏ đó hoàn thành xong các tài năng cần thiết, để rồi lùi một bước để tiến xa các bước.

Đầu tư thời gian cho việc học. BẠN DÁM KHÔNG? Đừng đợi cho đến lúc bạn gặp mặt thất bại rồi new nhớ mang lại lời share của Hoàng.

Học tài năng văn phòng trực tiếp online thuộc Hoàng, ngân sách học phí chỉ với 20K / 1 giờ học. Rẻ như “biếu”. Lại được bảo lãnh: học tập lại miễn giá tiền đến khi hài lòng. Có đoạn clip để ôn lại lâu năm lâu. Hỗ trợ nhiệt tình sau khóa học.

BẠN DÁM HỌC KHÔNG?

Đừng đợi cho đến khi bạn chạm mặt thất bại rồi mới nhớ cho khóa học unique này của học tập Thực