Khi yêu đừng hỏi tại sao

     
*

Mang một cái tên dễ dàng khiến khán giả đoán là phim cảm tình nhưng lúc yêu đừng hỏi lý do lại chọn ẩm thực là chủ thể chính.

Bạn đang xem: Khi yêu đừng hỏi tại sao


Trong sự kiện ra mắt bộ phim mới lúc yêu chớ hỏi nguyên nhân (dailykhmerpost.com3), đạo diễn Châu Huế phải phân tích và lý giải luôn rằng, chữ yêu thương của thương hiệu phim phải đặt trong “nháy nháy” vì tình yêu nam con gái tuy có và không hề kém phần ngang trái nhưng chỉ nên thêm chút sắc đẹp màu đến một bức ảnh được bao trùm tổng thể là tình yêu với độ ẩm thực, với đa số giá trị văn hóa truyền thống xuất sắc đẹp của dân tộc… Thông điệp nhưng 45 bộ phim truyền hình Khi yêu chớ hỏi vì sao muốn truyền tải đó là: tiền rất quan trọng đặc biệt nhưng chưa phải là mẫu đích đến sau cùng của cuộc sống này. Mục tiêu ở đầu cuối là sự vui vẻ, niềm hạnh phúc bên tín đồ thân, mái ấm gia đình và những người dân mà bọn họ thương yêu.


*

‘ Đạo diễn Châu Huế


Trong khi các phim truyền hình hiện nay chuộng các ngôi sao sáng trẻ rất đẹp thì đạo diễn Châu Huế lại đầy niềm tin với một dàn diễn viên không thực sự tên tuổi. Với nhỏ mắt lão luyện trong nghề, vị đạo diễn mát tay lăng-xê này mang lại rằng, việc tìm kiếm được và làm việc với các khuôn mặt mới là… không gì sướng bằng. Huỳnh Thanh Tùng, Phương Đài… là đa số diễn viên trẻ đã trong vượt trình xác định năng lực với lần này với tập phim Khi yêu chớ hỏi trên sao, họ sẽ có được cuộc lột xác tương đối thú vị. Trong khi đó Mẫn Đức Kiên – một diễn viên xuất thân từ xã chèo của đất Bắc cũng hứa hẹn là phân phát hiện bắt đầu của đạo diễn Châu Huế.

*
‘Phương Đài

*
‘ Huỳnh Thanh Tùng

Vai diễn vượt trội hoàn toàn của phim – nhân thứ ông An – một đầu bếp danh tiếng được giao mang đến diễn viên cao tay Nguyễn Đình Thơ. Tuy tuổi cao và sức khỏe không thực sự giỏi nhưng ông Thơ đã không chịu đầu hàng một vai khó, phức tạp và gồm có câu thoại vô cùng dài.

Xem thêm: Phim Rambo 5: Vết Máu Cuối Cùng Thuyết Minh + Vietsub, Phim Rambo 5

Khai thác công ty đề ẩm thực, bộ phim Khi yêu chớ hỏi vì sao dành nhiều thời lượng để chinh phục khán trả bằng những món ăn ngon đậm đà phiên bản sắc dân tộc, những màn thi tài nấu ăn uống gay cấn hấp dẫn. Phim cũng đi sâu khai quật chuyện phòng bếp núc hậu trường của những công ty sản xuất, marketing thực phẩm, các quán ăn quán ăn. Qua đó, phim không những tôn vinh tinh hoa nhà hàng dân tộc, giới thiệu tuyệt kỹ chế biến các món ăn… mà lại còn lên tiếng phê phán một vụ việc nổi cộm hiện giờ đó là sự việc xuống cung cấp đạo đức kinh doanh của một số trong những doanh nghiệp, công ty hàng. Vày lợi nhuận, họ mặc kệ thủ đoạn, coi nhẹ sức mạnh người tiêu dùng.

45 tập phim Khi yêu chớ hỏi lý do do hãng sản xuất phim nghệ thuật Việt cung cấp sẽ lên sóng lúc 21h15 trên dailykhmerpost.com3 bắt đầu từ ngày 17/9 vào sản phẩm công nghệ 2, 3, 4 sản phẩm tuần.