Khi đặt hiệu điện thế không đổi 12đồ bơi nữ giá rẻ tphcm

     
Tất cảToánVật lýHóa họcSinh họcNgữ vănTiếng anhLịch sửĐịa lýTin họcCông nghệGiáo dục công dânTiếng anh thí điểmĐạo đứcTự nhiên với xã hộiKhoa họcLịch sử cùng Địa lýTiếng việtKhoa học tự nhiênHoạt động trải nghiệm, hướng nghiệpHoạt cồn trải nghiệm sáng tạoÂm nhạcMỹ thuật

Bạn đang xem: Khi đặt hiệu điện thế không đổi 12đồ bơi nữ giá rẻ tphcm

*

Khi để hiệu điện cầm không đổi 12V vào 2 đầu cuộn dây tất cả điện trở thuần R cùng độ từ bỏ cảm L thì loại điện qua cuộn dây thuộc dòng điện một chiều có dường độ 0,15A. Nếu để vào 2 đầu cuộn dây này 1 điện áp luân phiên chiều có mức giá trị hiệu dụng 100V thì cường độ loại điện hiệu dụng qua nó là 1A. Cảm chống của cuộn dây là??


*

Độ từ bỏ cảm L không có chức năng gì với cái một chiều.

Điện trở của cuộn dây:(R=fracUI=frac120,15=80Omega)

Đặt vào 2 đầu cuộn dây điện áp luân phiên chiều thì tổng trở(Z=sqrtR^2+Z_L^2=fracUI=frac1001=100)

(Rightarrowsqrt80^2+Z_L^2=100)

(Rightarrow Z_L=60Omega)


*

Khi để điện áp không thay đổi 12V vào nhì đầu một cuộn dây có điện trở thuần R và độ tự cảm L thì dòng điện qua cuộn dây được coi là dòng điện một chiều gồm cường độ 0.15A. Nếu đặt vào nhị đầu cuộn dây này một năng lượng điện áp chuyển phiên chiều có giá trị hiệu dụng 100V thì cường độ chiếc điện hiệu dụng qua nó là 1A, Cảm chống của cuộn dây là :

A: 30Ω

B:60Ω

C:40V

D:50V

giúp em với ạ

*

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thu Nhỏ Màn Hình Liên Minh Huyền Thoại Dễ Thực Hiện

khi đặt điện áp một chiều 12V vào hai đầu của một cuộn dây thì gồm dòng điện cường độ 0,24A chạy wa cuộn dây . Lúc để điện áp luân chuyển chiều có giá trị hiệu dụng 130V vào hai đầu cuộn dây thì loại điện qua cuộn dây có cường độ hiệu dụng 1A . Khi đó , cảm chống cuộn dây có mức giá trị bằng :


Khi đặt điện áp một chiều12V vào nhì đầu một cuộn dây thì bao gồm cường độ dòng điện 0,24A chạy wa cuộn dây . Lúc đặt điện áp luân phiên chiều có giá trị hiệu dụng 130V vào nhì đầu cuộn dây này thì cái đện qua cuộn dây có cường độ hiệu dụng I=1A. Khi đó , cảm phòng của cuộn dây là

 


một cuộn dây tất cả độ tự cảm L và điện trở thuần R. Đặt vào nhì đầu cuộn dây một diện áp không đổi 12V thì mẫu diện qua cuộn dây là 4A. Nếu đặt một năng lượng điện áp luân phiên chiều 12V-50Hz vào hai đầu dây thì cường độ dòng điện là 1,5A. Tìm kiếm độ trường đoản cú cảm của cuộn dây.


Đặt năng lượng điện áp xoay chiều có giá trị hiệu dụng với tần số không thay đổi lần lượt vào hai đầu năng lượng điện trở thuần R, cuộn cảmthuần L cùng tụ C thì cường độ mẫu điện hiệu dụng qua những đoạn mạch tương xứng là2A; 1A;0,5A.Nếu để điện áp nàyvào đoạn mạch gồm ba thành phần trên mắc nối liền thì cường độ chiếc điện hiệu dụng của mạch là bao nhiêu?


Một đoạn mạch AB tất cả 2 đoạn AM ,MB thông liền .Đoạn mạch AM bao gồm 1 cuộn dây gồm điện trở r cùng độ tự cảm L , một năng lượng điện trở thuần R = 40 ôm mắc thông suốt .Đoạn mạch MB chỉ có tụ điện gồm điện dung C biến hóa được . Nếu đặt vào 2 đầu đoạn mạch AB một điện áp luân chuyển chiều u =(200sqrt2cosleft(100pi+fracpi3 ight))V , t(s) , kiểm soát và điều chỉnh điện dung của tụ điện để điện áp hiệu dụng giữa 2 điểm A và M đạt giá trị lớn nhất , công suất của cuộn dây lúc đó bằng p. .Nếu để vào 2 đầu đoạn mạch AB một năng lượng điện áp không đổi 25 V và nối tắt nhì đầu tụ bằng một dây dẫn bao gồm điện trở không đáng chú ý thì cường độ dòng điện vào mạch là 0,5 A .Tìm P


Cuộn dây bao gồm điện trở R với độ từ bỏ cảm L mắc vào điện áp chuyển phiên chiều u=250(sqrt2cosleft(100Pi t ight))thì cường độ dòng điện hiệu dụngqua cuộn dây là 5A và cái điện này lệch pha(fracPi3)so với năng lượng điện áp u. Mắc nt cuộn dây với đoạn mạch X để sản xuất thành mạch AB rồi lại để vào 2 đầu đoạn mạch AB năng lượng điện áp u nói trên thì cường độ mẫu điện hiệu dụngwa mạch là 3A cùng điện áp 2 đầu cuộn dây vuông trộn với điện áp 2 đầu đoạn mạch X.Công suất tiêu tốn trên đoạn mạch X là ??

A:200(sqrt2) B:300(sqrt2) C:200 D:300 ..


Khi đặt hiệu điện nỗ lực không đổi 30 V vào 2 đầu đoạn mạch có điện trở thuần mắc thông liền với cuộncảm thuần có độ trường đoản cú cảm 1/4pi (H)

thì mẫu điện trong đoạnmạch thuộc dòng điện 1 chiều có cường độ 1 A. Nếu để vào 2 đầu đoạn mạch này năng lượng điện áp u=150 căn 2 cos120pi t (V) thì biểu thức của cường độ mẫu điện trong đoạn mạch là?


Cuộn sơ cấp của dòng sản phẩm biến áp mắc qua ampe kế vào điện áp luân phiên chiều có mức giá trị hiệu dụng 100V thì ampe kế chỉ 0.0125A. Biết cuộn thứ cấp cho mắc vào mạch tất cả một nam châm hút từ điện có r= 1 ôm và một năng lượng điện trở R=9 ôm. Tỉ số giữa vòng dây cuộn sơ cấp và cuộn sản phẩm cấp bằng 20. Làm lơ hao phí. Độ lệch pha giữa cường độ mẫu điện với điện áp nghỉ ngơi cuộn thứ cấp cho là?