Chỉ làm lại 'khi đàn ông góa vợ bật khóc', vì sao 'về nhà đi con' vẫn hot?

     

Hiếm bao gồm một phim nào mà lại dàn viên diễn viên từ thiết yếu đến phụ phần nhiều đều gồm sự nghiệp mừng rơn và cuộc sống đời thường viên mãn như ‘Khi người đàn ông góa vợ bật khóc’

Đã 8 năm trôi qua tính từ lúc lần phát sóng đầu tiên vào năm 2013, bộ phim truyền hình “Khi người bầy ông góa bà xã bật khóc” đã còn lại dấu ấn sâu đậm trong tâm khán giả. Với nội dung sâu sắc pha những tình huống hài hước giúp phim hấp dẫn nhiều fan xem.

Bạn đang xem: Chỉ làm lại 'khi đàn ông góa vợ bật khóc', vì sao 'về nhà đi con' vẫn hot?

Phim luân phiên quanh gia đình ông Lâm (Công Lý). Vk chết khi sinh nhỏ út nên 1 mình ông vất vả nuôi ba cô phụ nữ khôn lớn, trưởng thành. Mỗi cô con gái có tính bí quyết riêng: tín đồ hiền lành, tín đồ đanh đá, tín đồ hậu đậu đã sản xuất lên những tình huống dở khóc dở cười. Dẫu vậy trên không còn cả cha cả ba luôn được cha che chở cùng bảo vệ.

NSND Công Lý – vai Ông Lâm Vào vai một người phụ thân điềm đạm luôn âu yếm cho con cái thì kế bên đời anh cũng sống tình cảm, biết thêm kết quan hệ của gia đình.

*

Ngoài vai trò diễn viên, nghệ sỹ Công Lý còn rất thành công ở lĩnh vực diễn viên kịch. Anh được công ty nước việt nam phong tặng danh hiệu nghệ sỹ Nhân dân trong mùa phong khuyến mãi năm 2019 mang lại những góp sức cho loại hình kịch nói.

Đặc biệt, “Cô Đẩu” Công Lý còn là trong những gương mặt thân quen và không thể không có trong chương trình táo bị cắn dở quân mỗi dịp cuối năm.

*

Quỳnh Trang – vai chị cả Ngọc LanVào vai chị cả hiền khô lành, đôn hậu, Quỳnh Trang được những người biết đến nhiều hơn. Đặc biệt ở xung quanh đời, Quỳnh Trang tươi tắn hơn đối với trong phim khôn xiết nhiều.

*

Trước khi thâm nhập Khi người bầy ông góa vợ bật khóc”, phái nữ diễn viên từng giam gia một trong những bộ phim, tuy vậy chưa đích thực gây ấn tượng.

*

Được biết nghề diễn viên, bây giờ Quỳnh Trang còn bận rộn với quá trình kinh doanh.

Thu Trang – vai chị nhị Thủy Tiên

Khi bọn ông goá vợ bật khóc là vai diễn thứ nhất của Thủy Tiên khi va ngõ với điện ảnh. Cùng với tính cách có phần đanh đá và mặc dù là vai ăn chơi dẫu vậy cô lại được khán giả yêu mến. Xung quanh đời, cô nàng cũng có thể có cuộc sống tương đối năng rượu cồn và con trẻ trung.

Xem thêm:

*

Sau đó cô ấy tuyệt hảo với những phim như: Sitcom 5s Online, Sống chung với mẹ chồng…

Trang Moon – vai em út Tường ViĐảm dìm vai em út út Tường Vi với tính giải pháp nhí nhảnh, vô tư, Trang Moon gây ấn tượng rất lớn so với khán giả. Sau vai diễn này cô thanh nữ cũng ăn điểm rất lớn trong “Sống tầm thường với người mẹ chồng”.

*

Khác với bề ngoài có phần béo tốt đáng yêu thương trước đó cô người vợ đã sút cân và biến đổi hot girl được nhiều bạn trẻ yêu mến.

*

Anh Dũng – vai KhánhCó thể nói vào dàn viễn trẻ này quả cảm là ngừoi bao gồm bước ngoặt bự nhất. Khánh là vai trước tiên của anh dũng trên con phố trở thành diễn viên. Sau tập phim “Khi người đàn ông góa vk bật khóc”, can đảm thường chọn vai diễn trong các bộ phim sitcom. Năm 2016, quả cảm tham gia đóng bộ phim truyền hình truyền hình “Tuổi tx thanh xuân 2”.

*

Đặc biệt vai Thanh – người ck nhu nhược, thiếu hụt quyết đoán, vũ phu mắc kẹt trong mâu thuẫn giữa mẹ và bà xã đã làm ra tên tuổi của anh ấy Dũng, góp anh vụt sáng thành sao.

*

Đang bên trên đà thành công của sự nghiệp, phái mạnh diễn viên bất thần Nam tiến nhưng lại không cách theo bé đường thẩm mỹ mà chuyển sang lĩnh vực marketing và thành công đáng kể.

*

Bộ phim nam diễn viên tham gia gần đây nhất là “Gái già lắm chiêu V”.

Mạnh Hưng – vai Toàn

*

Trái ngược với tính giải pháp gia trưởng và luôn muốn bạn nữ làm chủ động trên phim, bên cạnh đời mạnh Hưng kế bên đời khá trẻ trung, hài hước. Anh hiện đang là diễn viên tận nhà hát kịch Hà Nội.

Kiên Hoàng – vai Khôi (bạn trai của cô em út)Kiên Hoàng nói theo một cách khác là tín đồ có cuộc sống viên mãn nhất trong các dàn diễn viên “Khi người lũ ông góa bà xã bật khóc”. Không tính nghề diễn viên, công việc kinh doanh của anh cũng khá thuận lợi.

*

*

Năm 2015, Kiên Hoàng sẽ kết hôn cùng hot girl Heo ngươi Nhon với được xem là trong mọi đôi đẹp tuyệt vời nhất của làng vui chơi Việt. Cả hai tất cả một tín đồ rất phệ và hùng hậu