Kết Thúc Phim The Walking Dead Như Thế Nào

dailykhmerpost.com - AMC bất ngờ chào làng series The Walking Dead sẽ xong xuôi vào mùa 11, kế tiếp đang là phần phyên ổn riêng rẽ của 2 nhân đồ gia dụng Carol (Melissa McBride) và Daryl (Norman Reedus)


Có một thực sự quan yếu chối bao biện, đó là The Walking Dead sẽ qua thời hoàng kim của nó. Câu chuyện sinh sống thời điểm hiện nay mang lại cho khán giả xúc cảm tương đối dài dòng. Hiện tại, rating của series vẫn giảm dần dần theo thời hạn, nhất là sau khi nhân thứ Riông xã Grimes vày phái mạnh diễn viên Andrew Lincoln thủ vai, tách chương trình.

Bạn đang xem: Kết thúc phim the walking dead như thế nào


*

*

Vào mon 11 thời gian trước, tờ We Got This Covered cho thấy thêm, có một trong những tin thất thoát về Việc AMC sẽ xong xuôi series The Walking Dead vào mùa 11 hoặc 12. Tại thời đặc điểm này, những tín đồ lại không hề tin bởi vì cốt truyện của series này vẫn tồn tại rất nhiều vật dụng nhằm khai quật. Tuy nhiên tức thì trong bây giờ, thương hiệu phyên ổn AMC vừa xác nhận ra mắt rằng The Walking Dead sẽ hoàn thành sau 11 mùa.


*

Lúc Này, The Walking Dead đã có được chiếu không còn mùa 10, và AMC đang sẵn có ý muốn trình làng loạt 3 bộ phim (có thể sẽ được chiếu rạp) về nhân thiết bị bao gồm Rick Grimes vày nam diễn viên Andrew Lincoln thủ vai.

Xem thêm: Xem Phim Nhất Dạ Tân Nương Full 25/25 Vietsub + Thuyết Minh, Nhất Dạ Tân Nương


*

*

Trong khi, Fear The Walking Dead vẫn sẽ được liên tiếp sản xuất. Mùa 5 của bộ phim truyện đã làm được giới thiệu vào khoảng thời gian 2019, cùng người theo dõi đã liên tục mong mỏi chờ những tình tiết tiếp sau, dự con kiến được giới thiệu vào thời điểm năm 2021. 


Không những tạm dừng trên kia, vừa mới qua AMC đã và đang công bố cho người theo dõi một series new toanh, tuy thế vẫn được links chặt chẽ với số đông tình tiết của series gốc, có tên The Walking Dead: World Beyond.


Khác với 2 loạt phyên tiền nhiệm, World Beyond mang toàn cảnh của một thị xã vị trí nhưng fan dân vẫn còn đó giữ được sự tiên tiến và phát triển và trở nên tân tiến của technology. Họ vẫn tồn tại không ít vũ khí, đạn dược, cùng cả đều phương tiện đi lại vận tải thời thượng như trực thăng. Chính nhờ vậy, khán giả sẽ có xúc cảm bắt đầu toanh chứ không còn giống như trong The Walking Dead xuất xắc Fear the Walking Dead. 


Cuối thuộc, tín đồ xem vẫn đón nhận một tin vui nữa, sẽ là AMC đang liên tiếp cung cấp 1 phần nước ngoài truyện luân phiên xung quanh 2 nhân trang bị Carol cùng Daryl do Melissa McBrideNorman Reedus thủ vai. Dù chưa tồn tại bất kể ban bố vào về tình tiết tương tự như loạt phyên mới này, dẫu vậy Việc AMC chính thức công bố về loạt phim này sẽ khiến những fan yên trọng điểm hơn không ít.


Tóm lại, câu hỏi The Walking Dead xong xuôi là một trong những tin bi thiết so với những fan trung thành với series này tự đầy đủ ngày đầu. Nhưng mẩu chuyện vào trái đất tử thi này vẫn sẽ tiến hành tiếp nối vì Fear The Walking Dead, The Walking Dead: World Beyond, 3 bộ phim truyện riêng rẽ về Rick Grimes với sau cùng là loạt phim mới về Carol - Daryl.