Kết Thúc Phim Khách Sạn Bí Mật

Quyết ko "tặng kèm" người theo dõi một nụ hôn lẫn cảnh "giường chiếu", khách sạn Del Luna làm khán giả khóc khô nước mắt rồi trao cơ hội trổ tài tưởng tượng với kết thúc mở về ái tình của CEO Jang Man Wol và đàn ông quản lí điển trai Goo Chan Sung.


Hotel Del Luna (Khách Sạn Ma Quái) đã chủ yếu thức khép lại với một kết thúc mở mang đến câu chuyện tình yêu thuộc mối nhân duyên truyền kiếp của Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo) và Jang Man Wol (IU). Thời khắc tạm biệt chẳng tất cả cách nào bao gồm thể né khỏi cuối cùng cũng đã đến. Trước lúc tiến tới khoảnh khắc vỡ òa thuộc những giọt nước mắt đau thương lúc phải nói lời tạm biệt, Goo Chan Sung với Jang Man Wol đã kiên cường tới phút cuối cùng, cùng chẳng quên phần "lầy lội" thuộc cảnh "giường chiếu" hụt đã khiến "fan cứng" của khách sạn Luna tiếc hùi hụi không biết bao nhiêu lần.Sau bao trộn "lừa đẹp" khán giả, chị Nguyệt cùng người yêu cuối thuộc cũng được cần sử dụng chiếc giường cùng nhau.

Bạn đang xem: Kết thúc phim khách sạn bí mật


Giữa đêm trăng gió mát sau khoản thời gian đổ chai rượu từ ban công Luna, Jang Man Wol hoàn toàn "lơ đẹp" mọi suy nghĩ bộn bề với tiếp tục thả thính không ngừng nghỉ anh chàng Goo Chan Sung. Đứng nhìn trăng nhưng chỉ muốn quan sát anh, ai ngờ Goo Chan Sung “ngơ” không kịp bắt sóng người yêu, phải để phụ nữ “cà khịa” rồi nhắc nhẹ mới nghĩ ra bí quyết để đáp lại.
Dù sắp phải tạm biệt nhau, cả hai vẫn đang cố gắng tích cực để trải qua những giây phút hạnh phúc với mọi người trong nhà cuối cùng. Nhưng ai ngờ “lầy” đến mức không thể cứu vãn như cuộc đối thoại giữa Goo Chan Sung với Jang Man Wol, hết lo lắng rằng sẽ trở thành món canh thịt lợn hay phở gà, rồi lại buông xuôi khi biết người yêu sẽ chấp nhận trở thành món rau xanh ăn kèm để được ở bên nhau.


*

Cô đã gặp lại được cả Yeon Woo cùng Go tầm thường Myung, nỗi đau được xoa dịu với mọi hiểu lầm đã được giải toả. Jang Man Wol cũng đã gặp được Goo Chan Sung, “người tình truyền kiếp” đích thực với cũng là người giúp cô giải tỏa lòng hận thù cơ mà rời đi. Khách hàng sạn Luna cũng đó là nơi Jang Man Wol gặp được thần Ma Go, người đã giữ lại mạng sống mang đến cô khi thần chết tiến đến năm xưa.


*

Tất cả kí ức chỉ còn là sự hồi tưởng với sẽ gấp rút tan biến vào hư vô.


Lần lượt dạo quanh khách hàng sạn rồi nhớ lại những kỉ niệm mặt Kim Sun Bi, Choi Seo Hee với Ji Hyun Joong.


Jang Man Wol hồi tưởng lại sự xuất hiện của những người thân thiết đã ở theo người hơn nửa quãng đời.


Trước Jang Man Wol mạnh mẽ là thế, Goo Chan Sung khi gặp thần Ma Go lại cố gắng kìm nén cảm xúc đau đớn. Goo Chan Sung đã tới khách hàng sạn Luna, cùng người yêu tận hưởng những giây phút hạnh phúc cuối cùng bên nhau. Goo Chan Sung đã xin thần Ma Go tất cả thể thực hiện một nguyện vọng của mình, góp anh và Jang Man Wol bao gồm thể được một lần trải qua mùa đông mặt nhau. Trước đó, thần Ma Go đã tới để hỏi về chiếc kéo cắt đứt tơ duyên từng dùng để giải cứu cô dâu ma, và nguyện vọng của Goo Chan Sung sẽ là thứ thần Ma Go ban để "trả nợ".


Goo Chan Sung đã tới hiệu thuốc và hỏi Jang Man Wol còn bao nhiêu thời gian.


Anh cũng tình cờ gặp một thần Ma Go khác với được yêu cầu một nguyện vọng.


Goo Chan Sung đã thực hiện được nguyện vọng trải qua mùa đông của cả nhì trước khi Jang Man Wol rời đi.


Khi trăng đầy, cũng là thời điểm sức mạnh bao phủ khách sạn Luna sẽ biến mất, đó cũng chính là thời điểm Jang Man Wol sẽ bao gồm thức tạm biệt cuộc sống bị giam cầm tại Luna vào hơn nghìn năm. Luôn được chủ nhân coi là nhà tù, là nơi để trả giá đến tội lỗi của mình, nhưng cũng chính là nơi đã giúp Jang Man Wol gặp được những con người trân quý, những bài xích học cay đắng, nỗi đau của cuộc đời đến từ những vị khách xịt thăm Luna.

Xem thêm: Top Downloand Game Đua Xe Offline Pc, Download Game Đua Xe Trên Máy Tính, Pc, Laptop


Khoảnh khắc không có bất kì ai mong đợi cuối thuộc cũng đã tới. Goo Chan Sung đã tiễn Jang Man Wol tới trước cửa đường hầm. Lúc rời đi, Jang Man Wol đã nghĩ rất nhiều về lời cuối cùng sẽ nói với người yêu trước khi nói lời tạm biệt. Giả vờ mạnh mẽ là thế, Jang Man Wol vỡ òa vào nước mắt, ko muốn rời đi với bỏ Goo Chan Sung lại một mình. Cả hai đã cố gắng mạnh mẽ cuối cùng đến tới lúc không thể kiềm chế nổi cảm xúc. Cái ôm tạm biệt đi cùng với những nỗi lòng sâu thẳm của Jang Man Wol, thuộc với đó là lời hứa sẽ gặp lại nhau ở kiếp sau.


Họ đã giả vờ mạnh mẽ để rồi vỡ òa vào phút giây tạm biệt.


Jang Man Wol thổ lộ tình cảm của mình với Goo Chan Sung trong cơn khóc nấc.


Nhân duyên kiếp này của cả nhị đã không thể tiến tới bến bờ của hạnh phúc.


Ngay sau đó, Jang Man Wol đã tự bản thân bước vào đường hầm để trải qua 49 ngày như bao người khác. Khách hàng sạn Luna cũng từ đó mà biến mất dưới ánh trăng tròn đầy, những bức ảnh, cây cổ thụ dần chảy biến như chưa từng xuất hiện. Sau thời điểm Jang Man Wol rời đi, Goo Chan Sung đã quyết định trở về New York.


Goo Chan Sung dõi theo người thương dần biết mất sau hầm.


Nỗi đau của người ở lại cứa vào trái tim khán giả.


Goo Chan Sung tìm tới những mối liên kết hiếm hoi còn lại của khách sạn Luna.


Trong phân đoạn kết thúc, khán giả cũng yên lòng phần nào khi chú ý thấy Kim Sun Bi, Choi Seo Hee và cả Ji Hyun Joong đều đã được hoá kiếp và gồm một cuộc sống hạnh phúc như bao người. Hotel Del Luna đã chọn kết thúc mở, lúc Jang Man Wol đã xuất hiện trở lại bên Goo Chan Sung, cùn nhau tận hưởng một cuộc đời hạnh phúc lúc cả hai gồm thể thực hiện lời hứa sẽ mãi ở bên nhau.


Giống như một giấc mơ của Goo Chan Sung về một kiếp sau vẹn toàn với Jang Man Wol cùng các thành viên thân thiết của Luna.


Hotel Del Luna đã bao gồm thức khép lại sau 16 tập phim. Arthdal Niên Sử Kí của song Joong Ki sẽ kế nhiệm size giờ thứ 7, Chủ Nhật từ ngày 7/9 tuần tới.


đổ vỡ òa vày hồi kết khách sạn Del Luna: Leo thẳng đứng top 1 Naver vì chủ nhân mới của hotel ma chính là "cụ giáo" Kim Soo Hyun!
xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 mon 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 tháng 7 mon 8 tháng 9 mon 10 mon 11 mon 12 20212020201920182017 xem