Kết phim hóa ra anh vẫn ở đây

     

Hóa ra anh vẫn tại đây là tập phim tình cảm lãng mạn được cấp dưỡng dựa theo cuốn đái thuyết thuộc tên của Tân Di Ổ. Được reviews vào năm năm 2016 nhưng Hóa ra anh vẫn sinh sống đây vẫn còn đang thừa nhận được không hề ít ý kiến trái lập từ phía khán giả.Bạn vẫn xem: Kết phim hóa ra anh vẫn làm việc đây

Hóa ra anh vẫn ở đó là câu chuyện tình cảm bị ngăn cách bởi địa vị xã hội thân hai học sinh cao trung Trình Tranh (Ngô Diệc Phàm thủ vai) cùng Tô Vận Cẩm (Lưu Diệc Phi thủ vai). Phần đa khó khăn, trở không tự tin khi đề xuất vượt qua phần nhiều định kiến xã hội để đến bên nhau.

Bạn đang xem: Kết phim hóa ra anh vẫn ở đây

Mục lục ẩn 1Những rung động đầu đời trong Hóa ra anh vẫn tại chỗ này 2Định mệnh vẫn chưa dừng tại kia 3Còn không hề ít ý kiến trái lập trong Hóa ra anh vẫn sinh hoạt đây

Những rung động đầu đời trong Hóa ra anh vẫn ở đây

Hóa ra anh vẫn tại đây xoay quanh tình yêu thương thuở thanh xuân của rất nhiều thanh thiếu niên vẫn còn đang cắp sách đến trường và chỗ đó, hai số phận khác hoàn toàn đã biết thì thầm thương trộm nhớ nhau, trong số những hương vị quánh trưng của những mối tình học trò.

Đó là thứ cảm xúc trong sáng, dịu dàng. Là rung rượu cồn đầu đời mà lại mang đầy số đông mặc cảm, từ ti lúc đứng trước bạn mình yêu. Một cô gái nghèo khó, kết quả ở lớp cũng không xuất sắc lắm với một thiếu hụt gia nhiều tài, cuộc sống đời thường đủ đầy về mặt đồ vật chất. Trình Tranh và Tô Vận Cẩm đã từ từ tiến vào quả đât của nhau và chẳng hề hay biết tình cảm này rồi đang phải gặp vô vàn gian khó.


*

Hóa ra anh vẫn ở chỗ này xây dựng hình ảnh một đánh Vận Cẩm nhiệt huyết với cảm giác của mình nhưng lại đồng thời cô cũng là bạn vô thuộc lý trí. Cô biết Trình Tranh đó là bạch mã hoàng tử đối với nữ sinh vào trường, cô cũng ko ngoại lệ. Tuy vậy Tô Vận Cẩm đang tự ý thức với chính mình rằng cô không hẳn lọ lem, cô chỉ là 1 trong những nữ sinh bình thường mà thôi.

“Cậu không có ý ở trên cao ngó xuống, chỉ với mặt sàn ở bên dưới mà chân chúng ta đứng lên dường như không cùng một mức cùng nhau rồi”.

Tô Vận Cẩm từ bỏ ti với bạn dạng thân, với quả đât của cô đang sinh sống là quá trái lập với trái đất mà Trình Tranh vẫn có. Phần đông suy tư, trằn trọc này của cô làm người ta đề nghị ám ảnh, cần trầm ngâm bởi nó thừa đỗi chân thực đến nấc phũ phàng.

Nhưng trong Hóa ra anh vẫn làm việc đây, số phận cứ như đang chọc tức nhau khi mà cả nhị đều không có một mẫu số chung lại rơi đúng lưới ái tình. Chỉ việc một góc nhìn vô tình lướt qua nơi hiên chạy dọc lớp học mà cậu trai Trình Tranh bao người ái mộ đã yêu thương một đánh Vận Cẩm mờ nhạt, khép kín.

“Thời gian đúng là một thứ đáng sợ, nó phủ bằng tất thảy, từng hèn từng kém phạt không bẩn hết các dấu vệt dù êm lành xuất xắc tệ hại, chỉ còn lại vệt sẹo mờ nhòa chẳng rõ hình hài, trong tương lai cô mỗi lúc càng ít nghĩ về toàn bộ những gì dính dáng tới anh, ở đầu cuối đến cả trong niềm mơ ước cũng không còn thấy nữa.”

Trong lúc Trình Tranh điên cuồng theo xua Tô Vận Cẩm bỏ mặc mọi lý lẽ, thói quen thì cô gái ấy vẫn không lần làm sao dám ngoảnh phương diện lại nhìn anh. Cô sợ hãi khi quả cảm đối diện với dáng vóc cương nghị của Trình Tranh, sơn Vận Cẩm đang bị cảm giác chi phối.

Lưu Diệc Phi vào vai sơn Vận Cẩm

Cô là con fan của lý trí và chiếc tôi thì quá cao, hoàn hảo nhất không mong mỏi mình trở thành kẻ nhu nhược trong tình yêu. Sơn Vận Cẩm luôn lờ đi hầu như lần tỏ tình của Trình Tranh, thậm chí là cả nụ hôn bất thần mà anh giành cho cô trên phố về kí túc xá, cô cũng xem như thể để trả nợ cùng đặt dấu chấm hết cho ái tình một phương của Trình Tranh.

“Không, anh sẽ không còn buông tay đâu, mặc dù làm tổn thương lẫn nhau thì anh vẫn mong mỏi ở mặt em”

Những tưởng mọi mong muốn của Trình Tranh đã hoàn thành trong vô vọng khi cả anh cùng Tô Vận Cẩm đều cần lên đại học, ko chỉ khoảng cách trong trọng điểm hồn mà khoảng cách về địa lý cũng là một trong thử thách mang đến Trình Tranh.

“Tô Vận Cẩm cảm thấy Trình Tranh thật hệt như một cuộn len bị mèo vờn rối bung, quấn chân cô, vướng víu cô, khiến cô thấy ấm áp, mà lại cũng khiến cho cô thở chẳng ra hơi”.

Nhưng không chính vì như vậy mà tình yêu của Trình Tranh nguội giá theo thời gian, thậm chí là nó còn biến chuyển ngọn lửa âm ỉ cháy trong thâm tâm anh. Quá qua mọi cách trở, anh mang đến tìm cô cơ mà đổi lại chỉ nhận thấy tin vui của sơn Vận Cẩm cùng bạn cô ấy chọn.

Xem thêm: Bảng Chiều Cao Cân Nặng Của Trẻ Sơ Đồ Cân Nặng Của Bé Theo Tổ Chức Y Tế Thế Giới

Bất lực trong việc tìm kiếm tình yêu địa điểm cô, niềm tin về một côn trùng lương duyên hạnh phúc giữa Trình Tranh với Tô Vận Cẩm sẽ dần bị lung lay. Trong lúc Trình Tranh đã sắp bỏ cuộc, anh đang nghe được tiếng nói chân thành của cô ấy khi sẽ say.

Kẻ say chưa khi nào biết nói dối, vậy buộc phải ngọn lửa thương yêu của Trình Tranh một đợt nữa được thắp lên, rực sáng. Ngần ấy năm kiên định đuổi theo, ở đầu cuối anh và Tô Vận Cẩm cũng đã có một quan hệ được điện thoại tư vấn tên.

Tuy nhiên, không được bao thọ thì giông bão nổi lên khi mà cả hai quả đât của họ gần như quá không giống nhau. Một Trình Tranh nóng tính, luôn thu hút sự chăm chú từ người khác lại hay vô tình có tác dụng tổn thương thiếu nữ mình yêu bằng những lời lẽ cực kỳ gay gắt.

Ngược lại, một đánh Vận Cẩm trầm mặc, bái ơ, dù cho có giận đến mấy cũng nhất quyết không thổ lộ đã tạo cho Trình Tranh, người từng dành riêng hết tình yêu cho cô đã yêu cầu thốt lên lời chia xa.

Định mệnh vẫn chưa dừng tại đó

Sau khi mọi người sống một cuộc sống của mình, họ vẫn không dứt nhung nhớ về nhau. Duy nhất là đánh Vận Cẩm. Cô lưu giữ Trình Tranh đến phát điên nhưng lại cô chẳng chịu đựng tìm anh, chẳng chịu đựng thừa nhận cảm giác đang dần dần dâng lên từng phút trong thâm tâm mình.

“Một người đã tất cả thời gần gũi như da thịt bên trên người, hóa ra cũng bặt vô âm tín giữa biển fan mênh mông.”

Để rồi sau gần tư năm giải pháp xa nhau, một đợt nữa cả hai trái đất ấy lại gặp mặt nhau thêm một lượt nữa. Trình Tranh vẫn luôn là Trình Tranh, vẫn gàn nghếch và trẻ em như ngày nào. Chỉ bao gồm cô là người luôn gặp mặt khó khăn trong việc bày tỏ tình yêu với anh.

Trong Hóa ra anh vẫn làm việc đây, hành trình dài đến với nhau của tô Vận Cẩm cùng Trình Tranh luôn gặp mặt những khúc mắt khó để giãi bày. Tuy nhiên, lần gặp mặt lại này, cô lại rơi vào trúng tình trạng cần thiết nào khổ sở hơn.

“Anh vẫn ở đây nhưng em thì làm việc đâu?”

Cái bị tiêu diệt của mẹ đã khiến cho Tô Vận Cẩm rơi vào hoàn cảnh nỗi buồn vô tận khi cơ mà từng người cô dịu dàng lại dần rời xa cô. Thời điểm ấy, chỉ có người thiếu niên năm nào thân mật theo xua đuổi cô mang đến và ôm cô vào lòng. An ủi Tô Vận Cẩm từng chút một, dù rằng anh đã có lần làm cô khổ sở, căng thẳng nhưng trong yếu tố hoàn cảnh khốn thuộc này, chỉ độc nhất Trình Tranh ở mặt Tô Vận Cẩm.

Thế là vượt qua những gian khó, Hóa ra anh vẫn tại chỗ này đã bao gồm cho riêng biệt nó một dứt làm đẹp mắt lòng fan xem. ái tình từ thuở cung cấp ba cuối cùng cũng đã có một bến đỗ đầy bình yên và hạnh phúc.

Còn tương đối nhiều ý kiến đối lập trong Hóa ra anh vẫn ngơi nghỉ đây

Bộ phim được đạo diễn do Zhou Tuoru, được sản xuất vị Zhang Yibai với các ngôi sao Ngô Diệc Phàm cùng Lưu Diệc Phi.

Nhưng bấy nhiêu này vẫn chưa đủ khi nhưng diễn xuất cả nhị diễn viên chính là Ngô Diệc Phàm vào vai Trình Tranh với Lưu Diệc Phi trong vai sơn Vận Cẩm bị giới mộ điệu review là còn non trẻ và không đủ để truyền tải cảm giác từ Hóa ra anh vẫn ở chỗ này đến với khán giả.

“Ai trong trái tim chẳng có một tòa mến thành”

Tuy nhiên, lỗ hổng lớn nhất trong Hóa ra anh vẫn ngơi nghỉ đây chắc rằng nằm ở trong phần kịch bản thiếu sự chuyên chút kỹ lưỡng khi mà từng phân đoạn của các nhân vật hồ hết được thành lập khá sơ sài, trông hệt như phim chỉ được chắt lọc hồ hết cảnh hiểm yếu trong truyện cùng ghép vào.