Top 9 nhac tren itv ngay hom nay

     
HHT - Sau hơn 10 năm hoạt động, ITV - kênh truyền hình âm nhạc hàng đầu Việt Nam và cũng là biểu tượng của tuổi thơ, là huyền thoại trong tim thế hệ đời cuối 9X đã chủ yếu thức dứt phát sóng.

Là một kênh truyền hình chuyên phát nhạc nội địa và quốc tế - iTV từng gắn sát với tuổi thơ của cầm cố hệ đời cuối 9x với hồ hết cuộc đua clan, phần nhiều bảng xếp hạng idol, các tin nhắn bình chọn gửi tổng đài có giá 15.000 đồng xuất xắc các trận đánh giữa loạt fandom béo mạnh của những nhóm nhạc thần tượng bậc nhất K-Pop như SNSD, BIG BANG, DBSK, SuJu,…

iTV không chỉ dễ dàng và đơn giản là kênh vạc nhạc nhưng mà nó còn là biểu tượng của tuổi thơ, là "huyền thoại" trong tâm địa bao tuổi teen đời cuối 9x.

Bạn đang xem: Top 9 nhac tren itv ngay hom nay

*
hình ảnh "huyền thoại" của iTV.
*
ít nhiều bạn con trẻ đời cuối 9x đã có lần "ăn, ngủ" thuộc kênh truyền hình này.

Kênh vô tuyến âm nhạc bậc nhất Việt Nam cũng chính là nơi tăng cường phong trào nghe nhạc K-Pop khi hàng loạt phiên bản hit đình đám 1 thời như Haru Haru, Gee, Mirotic, Sorry Sorry,... đều thông qua đây để đến gần hơn với giới trẻ.

Xem thêm: Đặt Điều Kiện Tô Màu Trong Excel Nhanh, Tự Động, Công Thức Tô Màu Trong Excel

Các mối quan hệ thân thiết giữa những người ngưỡng mộ trong cùngmộtfandom, các tình yêu thương online trải qua chat box,... Cũng được hình thành trường đoản cú đây. Có thể nói, iTV như một social phổ thay đổi thời xưa.

Những ai từng liên tục theo dõi iTV chắc rằng đều thiết yếu quên cảm hứng vui hí hửng khi bài hát của idol bản thân được phát, sự mong muốn ngóng đến mốc giờ phát thể một số loại nhạc hâm mộ và thậm chí là cả nỗi ám hình ảnh khi cần nghe đi nghe lại hầu hết ca khúc "thảm họa" cho tới nỗi cho dù không thích nhưng mà vẫn nằm trong làu ca trường đoản cú vàgiai điệu.

*
thông tin chính thức về câu hỏi kênh iTV dứt hoạt động.
*
cư dân mạng thi nhau nói lại kỉ niệm lưu niệm về iTV.
*
Kênh truyền hình âm thanh này đã tăng mạnh phong trào nghe nhạc K-Pop trên Việt Nam.
KHÁNH LINH