Kể truyện loạn luân

     

Hương nguýt Tuấn nói: ” Đưa người ta lên nệm rồi giã ầm ầm vào lồn người ta rồi nhưng còn bà bầu với con, làm cho lồn tín đồ ta rát phỏng rồi đây này. “ Tuấn cười nói: ” Thì hiện giờ có kẻ quân lính này ship hàng nữ hoàng 24/24 đây. “ Nói rồi Tuấn hướng con cặc của bản thân rê qua rê lại lỗ lồn Hương cơ mà không chịu đâm vào, mùi hương rên rỉ: ” cho vô đi cưng ơi, đút vào đi cưng ơi, em nại cưng mà, chớ vờn em như vậy, tội nghiệp em mà cưng ơi. “ “ Cho cái gì vào? Đút đồ vật gi vào? nhưng mà đút chỗ nào mới được? ” hương vừa la vừa nhổm dậy vậy lấy bé cặc Tuấn chuyển vào lồn mình: ” Đút nhỏ cặc vào lồn em ngay lập tức đi, em chịu đựng không nổi rồi….

FULL đọc truyện loàn luân mẹ và bé truyện 18+ (Loạn luân)

 

*

 

Hương bước vào phòng bởi những bước chân của người mộng du. Chả là hôm nay vô tình lúc vệ sinh phòng đến Tuấn đàn ông mình, hương thơm vô tình phát hiện nhật kí của con trai mình. Hương tò mò muốn biết đàn ông minh viết phần nhiều gì trong quyển nhật kí phải mới lật ra xem thử.

“Ngày … tháng … năm … bà mẹ không biết tôi đã đục lỗ sinh sống vách tường phòng tắm nơi ngay cạnh giữa 2 phòng tắm giặt của người mẹ và mình. Ngày … mon … năm … mẹ bây giờ thủ dâm mang đến 6 lần trong một ngày, hơn hồ hết ngày các 2 lần, đắn đo có lí bởi gì quan trọng không? Ngày … tháng … năm … các lần thấy mẹ thủ dâm bạn thích chạy xộc trực tiếp qua phòng mẹ rồi đè người mẹ xuống bú loại lồn đo đỏ của mẹ, mình muốn cắn, nhai ngấu nghiến dòng lồn bé dại nhắn cute của mẹ. Rồi đút thằng bé dại đang nóng hôi hổi và cứng rắn của bản thân thẳng vào lỗ lồn nhỏ dại hẹp của mẹ mình. Ngày … mon … năm … mình vừa mua của mấy thằng bán thuốc trái phép ở cổng khám đa khoa Chợ Rẫy 7 viên thuốc ngủ các loại đắt tiền nhất, rồi buổi tối nay mình đã dụ người mẹ uống thuốc ngủ nhưng mà mình vừa mới mua xong. Đợi mẹ ngủ say rồi mình sẽ tiến hành giao hợp với mẹ. Mình hoàn toàn có thể làm đa số điều mà lại trước đến lúc này mình ao ước được thiết kế với bà mẹ mình, đông đảo điều mà chỉ gồm trong giấc mơ mới có thể thực hiện nay được. Tụi nó dặn bản thân là cho người mẹ mình uống 2 viên dung dịch ngủ, tuy vậy mình sợ bà mẹ mình chịu không được, uống 2 viên 1 lúc bao gồm mệnh hệ như thế nào thì sao? .

Nói 1 chút về gia đạo của Hương, hương thơm quê nghỉ ngơi Bến Tre, lấy chồng lúc 16 tuổi, 17 tuổi đẻ ra thằng Tuấn, kế tiếp 4 năm đẻ thêm nhỏ Linh là em gái thằng Tuấn. ông xã Hương là Nam, kĩ sư thứ tính, bắt đầu bị ung thư gan chết từ thời điểm cách đó 3 năm. Lúc còn sống ông chồng Hương là một người trẻ trung và tràn trề sức khỏe về tình dục. Ngày 7 tối 3 như tín đồ ta thường nói, khi ông chồng Hương chết đi, hương chỉ chịu đựng được 3 mon đầu, trong tương lai vì quen được làm tình cùng với Nam hàng ngày 4, 5 lần yêu cầu không chịu đựng nổi Hương bắt đầu đi mua phép tắc về thủ dâm, mùi hương cũng định ngoại tình bởi máy móc không tạo nên con bạn ta đạt khoái cảm bằng giao phù hợp với cu thật, cơ mà suy đi tính lại nhỡ người tình mình uy ức hiếp mình thì sao? bởi vì nhà Nam rất giàu có, cha mẹ Nam lại mất sớm, nam giới lại là nhỏ một đề nghị được hưởng gia tài của cha mẹ mình để lại. Cùng với lại trước thời điểm chết, Nam bao gồm mua bảo đảm nhân lâu nên bây giờ Hương hết sức giàu, ngồi không ăn uống 8 đời cũng không không còn gia tài. Bởi vì lẽ đó mà Hương chỉ dám thủ dâm, ko dám ra phía bên ngoài lăng nhăng cùng với ai cả. Ngạc nhiên quen dần thành nghiện, bây giờ 1 ngày nhưng mà không thẩm du trên 4 lần thì Hương cảm xúc trong tín đồ bứt rứt khó tính thế như thế nào ấy.

Truyện 18+ truyện loạn luân chị em và con 

 

*

 

Vì giàu sang không đề nghị phải làm gì cả cho nên vì vậy người Hương khôn cùng đẹp, Hương chịu khó tập thể dục tiếp tục nên ngực ra ngực, eo ra eo, mông ra mông. Khuôn mặt hương thơm thì khỏi cần nói tới. Do Hương là cô gái đẹp nhất thị làng Bến Tre. Đôi chân hương lại vừa nhiều năm vừa bé nhỏ thả, tín đồ ta thường xuyên nói, gái mà có cặp chân trường túc (trường túc tức thị chân dài) thì dâm lắm, ngày 7 tối 3 còn muốn đòi hỏi thêm nữa.