Download k

     

K-lite codec pack full là một phần mềm hỗ trợ xem phim nghe nhạc mp3 rất tốt trên máy tính xách tay laptop. Tải về k-lite codec pack full tiên tiến nhất miễn tầm giá trên khophanmem24h để rất có thể tận hưởng mọi phút giây vui chơi tuyệt vời.

Bạn đang xem: Download k

K-lite Codec Pack là gì?

K-Lite Codec Pack Full có đến cho bạn không gian coi phim nghe nhạc tuyệt đối bằng bộ sưu tầm codec phong phú. Nó cung ứng tất cả các định dạng video, nhạc phổ cập nhất hiện nay.

Ngoài ra cùng với k-lite codec pack, chúng ta cũng có thể tinh chỉnh chất lượng của đoạn clip và âm nhạc khi thưởng thức, hay sản xuất một list nhạc và video để có thể dễ dàng truy cập hơn. Đặc biệt, k lite mega codec có thiết kế với đồ họa trực quan dễ sử dụng, luôn luôn được cập nhật các phiên bạn dạng codec pack new nhất.


*
download K-Lite Codec Pack Full mới nhất 2021 3">

K-Lite Mega Codec Pack được kiến thiết như là một giải pháp thân thiện cùng với người dùng để chơi tất cả các format tệp tin music và những định dạng clip phổ phát triển thành mà chúng ta muốn, thậm chí nó còn rất có thể chơi một số định dạng hiếm gặp gỡ khác vị nó được phối hợp các bộ lọc DirectShow cấn thiết cho việc mã hóa cùng giải mã. Bạn cũng có thể tải phần mềm VLC truyền thông media Player full.

Phiên bản k-lite codec pack 14.6 là ứng dụng k-lite codec pack bắt đầu nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Dán Phim Cách Dán Phim Cách Nhiệt Cho Nhà Kính, Lựa Chọn Phim Cách Nhiệt Cho Nhà Kính

Tính năng new của K Lite Codec Pack 15.4

Cập nhật MPC-HCCập nhật cỗ lọc LAVCập nhật cơ chế Codec TweakThêm plugin để giải mã đoạn phim H.264 MVC 3D.Tách riêng các thiết lập phần cứng mang đến MPC-HC và các trình phát không giống để tăng cường độ linh hoạtMặc định kích hoạt tăng tốc phần cứng đến nhiều hệ thống hơn.

Tính năng của K Lite Codec Pack full


*
tải về K-Lite Codec Pack Full mới nhất 2021 4">
Thưởng thức những file nhạc, xem phim trên nhiều định dạng mà máy tính của bạn cũng có thể còn ko cần thiết đặt Flash OCX Plugin.Cho phép chúng ta chơi nhạc bên trên nhiều những định dạng clip từ Internet, lưu đoạn clip vào sản phẩm tính cá thể của mình và tùy chỉnh cấu hình cho nó chạy.Hỗ trợ cho tất cả những người dùng nghe những bản nhạc với các định dạng không giống nhau.Miễn phí, gần gũi người sử dụng và cập nhật thường xuyên để đổi mới chất lượng với đạt hiệu suất vận động tốt hơn.Tương thích trọn vẹn với Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Vista, 2003 và XP.Hỗ trợ cả cấu tạo x86 (32-bit) cùng x64 (64-bit)Tương tác giỏi với Windows truyền thông media Player và media Center.Hỗ trợ tăng tốc độ phần cứng, thay thế hoặc sa thải codec, cỗ lọc hỏng.Chỉ truyền tải các codec ổn định địnhDung lượng thấp, không chiếm hữu nhiều tài nguyên hệ thống và ổ đĩa.

Download Klite mega codec pack 15.4 full bắt đầu nhất


Download

Có thể sở hữu thêm các ứng dụng làm clip từ hình ảnh tuyệt vời tốt nhất hiện nay

Download proshow producer 9.0 full crack

hoặc

Download Camtasia Studio full crack

Hướng dẫn cài klite mega codec pack 15.4

Giải nén file sau khoản thời gian download bằng winrar bắt đầu nhất.Chạy tệp tin “K-Lite-Codec-Pack-15.4.0-Full.exe” rồi tiến hành thiết lập như bình thường.vậy là xong!Ưu điểmYêu cầu khối hệ thống thấp;Giao diện thuận tiện, vượt trình cài đặt nhanh chóng;Không gồm xung chợt với các tiện ích và người chơi khác;Gói codec và cỗ lọc Directshow tương hợp với Windows XP trở lên;K-Lite Codec hệt như x86 với x64 chứa đựng nhiều người chơi mpc-hc giúp thấy video, âm thanh, truyền phân phát trực tuyến;Công nỗ lực Mediainfo Lite để dìm thông tin chi tiết về các định dạng phương tiện;K Lite Codec Pack Mega bao gồm nhiều codec và tiện ích bổ sung cập nhật khác nhau;Hỗ trợ format tệp video: avi, mkv, mp4, flv, mpeg, Mov, ts, m2ts, wmv, ogm, webm, v.v. âm thanh trong mp3, flac, m4a, aac, ogg, 3gp, amr, ape, toàn bộ các bộ lời giải chính.Nhược điểmVài tiện ích và tác dụng bổ sung, ví dụ, để mã hóa video, bạn sẽ phải cài đặt phần mềm bửa sung;Không có anh tài cập nhật auto – phiên bạn dạng mới độc nhất của Codec Pack chỉ được setup thủ công.

Chúc các bạn có đầy đủ phút giây giải trí tuyệt đối hoàn hảo cùng K-lite Mega Codec Pack 15.4 full mới nhất. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi bài xích viết.